» Tìm kiếm:

không đội

De nguoi ngoi sau khong doi MBH Co the bi truy to Để người ngồi sau không đội MBH: Có thể bị truy tố

Mức xử phạt đối với hành vi không đội MBH gần tương đương với giá trị của một chiếc MBH hẳn sẽ khiến những người còn lừng khừng không chấp..

Doi mu bao hiem Noi phat nang noi nhac nho Đội mũ bảo hiểm : Nơi phạt nặng, nơi nhắc nhở

TP - Ghi nhận từ thực tế cho thấy, CSGT trên toàn quốc xử phạt không thống nhất các trường hợp không đội mũ bảo hiểm (MBH) khi điều khiển..

Ha Noi ngay dau xu ly cac truong hop di xe may khong doi mu bao hiem Phat khong xue Hà Nội ngày đầu xử lý các trường hợp đi xe máy không đội mũ bảo hiểm: Phạt không xuể

Thông tin từ ngày 1/8, các địa phương sẽ đồng loạt thực hiện việc xử phạt đối với các trường hợp đi xe máy không đội mũ bảo hiểm khi lưu..

Da Nang Khong doi mu bao hiem xu phat ngay Đà Nẵng: Không đội mũ bảo hiểm, xử phạt ngay!

Công an Đà Nẵng xử lý nghiêm ngay từ giờ đầu, ngày đầu đối với người vi phạm quy định về đội MBH chứ không dừng ở nhắc nhở.

Hon 10000 nguoi bi phat vi khong doi mu bao hiem Hơn 10.000 người bị phạt vì không đội mũ bảo hiểm

Theo thống kê, tính đến sáng nay (17/12), tại thành phố Hà Nội và TP HCM đã có trên 10.000 người bị xử phạt vì không đội mũ bảo hiểm khi đi..

Tai pham khong doi MBH xu ly theo hinh thuc tang nang Tái phạm không đội MBH, xử lý theo hình thức tăng nặng

Một văn bản vừa được Công an Hà Nội ban hành, quy định: Cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phát hiện người ngồi trên môtô, xe máy tái phạm không..

Ha Noi Phat 612 nguoi vi khong doi MBH Hà Nội: Phạt 612 người vì không đội MBH

Sáng nay, ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm. Với hàng triệu lượt người lưu thông trên đường phố thì việc có..

Tu 4 8 cuong quyet phat neu di xe may khong doi mu bao hiem Từ 4/8, cương quyết phạt nếu đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Sáng 25/7, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo về việc kiểm tra, xử lý người ngồi trên xe..

Tre em duoi 14 tuoi khong doi mu bao hiem Khong co qui dinh xu phat Trẻ em dưới 14 tuổi không đội mũ bảo hiểm: Không có qui định xử phạt

Trao đổi với TT chiều 21-12, ông Bùi Huỳnh Long - chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia - cho biết theo pháp lệnh xử lý vi..

Ngay dau tien bat buoc doi MBH Nguoi dan chap hanh qua tot Ngày đầu tiên bắt buộc đội MBH: Người dân chấp hành quá tốt!

Trái với dự báo của nhiều người, tại các đô thị lớn sáng 15.12 không dễ tìm được người đi mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm (MBH).

Mu bao hiem Nguoi khong doi se tro thanh lac long Mũ bảo hiểm: Người không đội sẽ trở thành lạc lõng

Bác Tuấn, TP.HCM cũng gọi điện thoại đến số 0919.499.936 - đường dây nóng của báo điện tử TS - để bày tỏ sự quan tâm của mình đối với chủ..

Khong doi MBH dam va keo le CSGT 10 m Không đội MBH, đâm và kéo lê CSGT 10 m

17h ngày 12/1, phát hiện thấy một người đi xe mô tô (trên đường Chu Văn An) không đội mũ bảo hiểm (MBH), thượng sỹ Vương Đình Huỳnh ra hiệu..

Vi pham khong giam Vi phạm không giảm

Mặc dù lực lượng CSGT tích cực kiểm tra tình hình đội mũ bảo hiểm trên những tuyến đường bắt buộc thuộc địa bàn Hà Nội, nhưng đến nay tình..

Do xo di mua mu bao hiem Đổ xô đi mua mũ bảo hiểm

Ngày 14-12, trước giờ G, thị trường mũ bảo hiểm bỗng trở nên sôi động với đông đảo người mua, kẻ bán. Trong khi đó, cảnh sát giao thông đã..

Ha Noi Mot dem co 186 truong hop khong doi mu bao hiem Hà Nội: Một đêm có 186 trường hợp không đội mũ bảo hiểm

Tình trạng không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện tăng nhất là trong giới thanh niên. Điều đáng nói, trong thời gian gần đây đã liên tiếp có..

15 12 CSGT ra quan xu phat khong doi mu bao hiem 15/12 : CSGT ra quân xử phạt không đội mũ bảo hiểm

Theo tin từ Cục CSGT, Cục đã có kế hoạch huy động lực lượng phối hợp với Công an các địa phương xử lý nghiêm các trường hợp không đội mũ..

Ha Noi se phat nguoi nguoi khong doi MBH Hà Nội sẽ phạt nguội người không đội MBH

Theo Thượng tá Đào Công Hải, Trưởng phòng CSGT Hà Nội, bắt đầu từ ngày 18/1, lực lượng cảnh sát sẽ chủ động tìm những người không đội mũ..

Xu phat tren 1.000 truong hop khong doi non bao hiem Xử phạt trên 1.000 trường hợp không đội nón bảo hiểm

Từ ngày 2-7, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.HCM đã bắt đầu xử phạt những người không đội mũ bảo hiểm trên 13 tuyến đường...