» Tìm kiếm:

không để ý tới

My Thuong mai dien tu vuot nguong 100 ti USD Mỹ: Thương mại điện tử vượt ngưỡng 100 tỉ USD

Năm qua doanh thu của ngành thương mại điện tử Mỹ đã chính thức vượt ngưỡng 100 tỉ USD. Các chuyên gia phân tích dự báo sự tăng trưởng đáng..

Dot kich lo nau ruou nghi gay chet nguoi Đột kích lò nấu rượu nghi gây chết người

Trong ngôi nhà lụp xụp rất bẩn thỉu là ngổn ngang hàng chục chiếc xô chậu đựng gạo đang ngâm lên men chua nồng nặc, ruồi nhặng bậu đầy. 2..

Real nam ngoai y nghi cua Adriano Real nằm ngoài ý nghĩ của Adriano

(TP) Hôm qua, tiền đạo người Brazil Adriano khẳng định anh không để ý tới những lời đồn đại rằng anh đang được đội bóng Tây Ban Nha Real..

Con gai dai gia va ga sieu lua Con gái đại gia và gã siêu lừa

TP - Tôi nhận lời yêu N cách đây một năm. Trước đó, chúng tôi là hai người bạn cùng lớp. N ít nói, trầm lặng và hiếm khi cười. Với tôi, N..

Nga hai huoc Ngã hài hước

Những tình huống ngã rất hài hước khi không để ý tới những chướng ngại vật.

Toi la ai Tôi là ai?...

Em có người bạn, học chung với em từ cấp 3. Lúc đầu em không để ý tới bạn, vì em là người năng động, còn bạn lại trái tính của em. Sau đó..

Cung Loi khong de lang phi ban than Củng Lợi không để lãng phí bản thân

Năm 2005, với "Eros", Củng Lợi từng bị chỉ trích là đóng phim cấp ba. Không để ý tới những chỉ trích ngoài lề, cô liên tục xuất hiện trong..

Nhung benh ly ban chan lien quan den giay dep Những bệnh lý bàn chân liên quan đến giày dép

Chức năng số một của giày dép là bảo vệ bàn chân. Nhưng càng ngày người ta chỉ quan tâm tới tính thẩm mỹ mà không để ý tới chức năng bảo vệ..

USB 20 khong phai luc nao cung nhanh USB 2.0: không phải lúc nào cũng nhanh

Các sản phẩm sử dụng công nghệ USB 2.0 luôn quảng cáo tốc độ truyền dữ liệu gấp 40 lần công nghệ USB 1.1 (480 Megabit/s). Tuy nhiên nếu bạn..

Su quan My Sứ quán Mỹ

TTCN - Văn học nước ngoài - Nàng là người thứ 48 trong số khoảng 200 người nối đuôi nhau thành một vệt dài kéo lê từ những cánh cổng đóng..

FIFA bac bo yeu cau cam Iran tham gia World Cup FIFA bác bỏ yêu cầu cấm Iran tham gia World Cup

Một quan chức hàng đầu của cơ quan lãnh đạo bóng đá thế giới, FIFA, đã tuyên bố cơ quan này sẽ không để ý tới những lời kêu gọi loại bỏ..

Khoang cach tin nhan truc tuyen "Khoảng cách tin nhắn trực tuyến"

Michelle Rome, một thiếu nữ Mỹ cho biết cô không thể hình dung được cuộc sống thiếu những tin nhắn trực tuyến. Steve Wilson, một kỹ sư..