» Tìm kiếm:

không để

Nam 2007 toc do tang truong GDP phai dat 8 5 Năm 2007, tốc độ tăng trưởng GDP phải đạt 8,5%

Ngày 29/11, trong phiên phiên thường kỳ tháng 11/2007 của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu phải hoàn thành thắng lợi mục tiêu..

Chong dich cum gia cam la nhiem vu trong tam cua ca he thong chinh tri "Chống dịch cúm gia cầm là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị"

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo số 01/TB - VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp với các tỉnh Nam sông..

Kien quyet khong de tu nhan hoa bao chi Kiên quyết không để tư nhân hoá báo chí

TS- Chỉ thị 37 của Thủ tướng để thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về biện pháp tăng cường lãnh đạo, quản lý báo chí nói: kiên quyết không..

Phau thuat nguc khong de lai seo Phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Hỏi: Tôi có đọc về phẫu thuật nâng ngực nội soi của quý viện và rất ấn tượng về kết quả ngực cao lên nhưng không để lại sẹo của phương pháp..

Khong de nan nhan tu vong do cap cuu cham Không để nạn nhân tử vong do cấp cứu chậm

Đến thời điểm bão số 9 đổ bộ vào đất liền, ngành y tế cũng đã sẵn sàng ra quân với yêu cầu: "không để bất cứ nạn nhân nào tử vong do không..

Khong de gia hang hoa tang dot bien trong dip Tet Không để giá hàng hóa tăng đột biến trong dịp Tết

Chiều nay, Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã ký ban hành Chỉ thị 08 về việc bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán. Trong đó yêu cầu..

Ha Noi khong de xe buyt di qua nut giao thong un tac Hà Nội không để xe buýt đi qua nút giao thông ùn tắc

Ngày 8.10, UBND TP Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo ngành chức năng phối hợp với Tổng công ty vận tải Hà Nội điều chỉnh các điểm dừng, đỗ xe..

Khong de tai nan giao thong gia tang trong dip Tet Không để tai nạn giao thông gia tăng trong dịp Tết

29/1, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 169/CĐ-TTg gửi các Bộ: Công an, Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông quốc gia, Chủ tịch..

Khong de that thoat tai san ngan sach khi ban giao cong viec Không để thất thoát tài sản, ngân sách khi bàn giao công việc

TP - “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu các Bộ trưởng phải chịu trách nhiệm sắp xếp để mọi công việc tiến hành bình thường, không để..

Khong de xe buyt di qua nut giao thong hay un tac Không để xe buýt đi qua nút giao thông hay ùn tắc

Trong tháng 10/2007, Tổng Cty vận tải Hà Nội phải phối hợp cơ quan chức năng có phương án điều chỉnh các điểm dừng đỗ xe buýt không hợp lý;..

Chinh phu chi thi khong de xay ra dich cum o nguoi Chính phủ chỉ thị không để xảy ra dịch cúm ở người

Hôm nay (10/11), Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương chuẩn bị tốt nhất các điều kiện,..

Chinh phu Khong de dan thiet mang vi bao so 6 Chính phủ: "Không để dân thiệt mạng vì bão số 6!"

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng nhắc đi nhắc lại điều đó với lãnh đạo các địa phương miền Trung khi kiểm tra việc phòng chống..

Tang cuong tuan tra kiem soat khong de TNGT gia tang Tăng cường tuần tra, kiểm soát không để TNGT gia tăng

Ngày 12/2, Bộ trưởng Bộ Công an đã có điện gửi lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và Công an các địa phương yêu cầu tiếp tục tăng cường lực..

Iran se khong de bi de doa Iran sẽ không để bị đe doạ

Hôm qua, 6/8, tân Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã tuyên thệ nhậm chức và khẳng định rằng nước cộng hòa hồi giáo này sẽ không để bị..

Khong de xay ra tham nhung trong chinh Van phong Chinh phu Không để xảy ra tham nhũng trong chính Văn phòng Chính phủ

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Đoàn Mạnh Giao yêu cầu: để nâng cao chất lượng công tác hậu cần, VPCP sẽ tiếp tục thực hiện..

Khong de dan ngu trong nha tam duoi bao so 8 Không để dân ngủ trong nhà tạm dưới bão số 8

Ban chỉ huy PCLB TW vừa có Công điện hỏa tốc số 120 yêu cầu các tỉnh miền Trung kiên quyết không để dân ngủ lại trong các chòi canh nuôi..

Chinh phu se tim cach khong de nha dat bi dau co "Chính phủ sẽ tìm cách không để nhà đất bị đầu cơ"

" Chính phủ sẽ tìm cách không để xảy ra tình trạng đầu cơ nhà đất, kiểm soát để thị trường không biến động bất thường", Thủ tướng Nguyễn..

Khong de tinh hinh trat tu giao thong phuc tap tro lai Không để tình hình trật tự giao thông phức tạp trở lại

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Thế Tiệm vừa ký điện gửi giám đốc công an 61 tỉnh, thành phố yêu cầu chỉ đạo thực hiện ngay một số biện pháp nhằm..

Chu tich Quoc hoi yeu cau khong de vo thi truong chung khoan Chủ tịch Quốc hội yêu cầu không để vỡ thị trường chứng khoán

Đăng đàn chiều nay, Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh khẳng định, quản lý không tốt, giá chứng khoán suy giảm, nhà đầu tư rút vốn sẽ ảnh..

HN khong de xe khach qua tai trong dip Tet HN không để xe khách quá tải trong dịp Tết

Ông Nguyễn Hoàng Trung, Trưởng phòng tổ chức hành chính, Công ty vận tải Hà Nội cho biết, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán tới đây, Công ty..