» Tìm kiếm:

không đạt

Them mot sai pham nghiem trong cua PMU 18 tai du an QL 2 Thêm một sai phạm nghiêm trọng của PMU 18 tại dự án QL 2

Tháng 3/2005, công trình cải tạo nâng cấp, mở rộng quốc lộ 2, đoạn Đoan Hùng - Thanh Thuỷ được khánh thành trang trọng. Thế nhưng cho đến..

Co dau hieu bi rut ruot tu goi thau dau tien Có dấu hiệu bị rút ruột từ gói thầu đầu tiên

Hành vi vi phạm phổ biến của nhà thầu dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang là sử dụng cừ tràm không đạt kích cỡ, đá không đạt..

Nhieu mau thuoc kiem nghiem khong dat chat luong Nhiều mẫu thuốc kiểm nghiệm không đạt chất lượng

Theo Trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm mỹ phẩm TP HCM, rất nhiều thuốc sản xuất trong nước không đạt tiêu chuẩn chất lượng theo công bố, như..

19 nha san xuat MBH khong dat chat luong 19 nhà sản xuất MBH không đạt chất lượng

Chiều 14/12, ông Lê Văn Kiều- Chánh Thanh tra Bộ KH-CN, đã có buổi gặp gỡ với báo chí và cho biết tính đến ngày 12/12/2007 có 19 doanh..

Bao dong ve tinh trang bon nuoc khong dat chat luong Báo động về tình trạng bồn nước không đạt chất lượng

Mặc dù đã công khai tiêu chuẩn chất lượng, nhưng Công ty TNHH Toàn Mỹ lại đưa ra thị trường tiêu thụ các loại bồn không đảm bảo chất lượng..

Dinh chi luu hanh cac lo thuoc khong dat tieu chuan chat luong Đình chỉ lưu hành các lô thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng

* Cục Quản lý dược vừa có thông báo đình chỉ lưu hành các lô thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng: viên bao phim Erythromycin 500mg, SKS:..

75 mu bao hiem khong dat chat luong qua lo 75% mũ bảo hiểm không đạt chất lượng: quá lo!

Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (gọi tắt là Trung tâm 3) cho biết có đến 75% mẫu mũ bảo hiểm đưa đi thử nghiệm, đánh..

Them mot sai pham cua PMU 18 Thêm một sai phạm của PMU 18

Tháng 3/2005, công trình cải tạo nâng cấp, mở rộng quốc lộ 2, đoạn Đoan Hùng - Thanh Thuỷ được khánh thành trang trọng. Thế nhưng cho đến..

TP HCM 75 mu bao hiem khong dat chat luong TP.HCM: 75% mũ bảo hiểm không đạt chất lượng

Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (gọi tắt là Trung tâm 3) cho biết có đến 75% mẫu mũ bảo hiểm đưa đi thử nghiệm, đánh..

Se cong khai mu bao hiem khong dat chat luong Sẽ công khai mũ bảo hiểm không đạt chất lượng

Theo ông Đặng Quang Huấn - Phó Chánh thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ, tới đây, Bộ này sẽ kiểm tra và công khai với người dân loại mũ bảo..

Ha Noi Qua nua so xe may khong dat tieu chuan khi thai Hà Nội: Quá nửa số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

Kết quả cuộc điều tra mang tên "Khám xe máy" tiến hành thời gian qua cho thấy có tới 59% số xe máy lưu hành tại Hà Nội được kiểm tra trong..

20 mu bao hiem khong dat chat luong 20% mũ bảo hiểm không đạt chất lượng

Sáng nay, ông Trần Quốc Tuấn, Cục phó Cục Quản lý chất lượng hàng hóa Bộ Khoa học Công nghệ cho biết, trên thị trường hiện có tới 20% số mũ..

Bao dong chat luong mu bao hiem Báo động chất lượng mũ bảo hiểm

Thời điểm người đi xe mô tô, gắn máy bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm đang đến gần (15.12), thế nhưng cơ quan quản lý vẫn "úp mở" thông tin về..

Qua nua so xe may khong dat tieu chuan khi thai Quá nửa số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

Chương trình “khám xe máy” do Sở TNMTNĐ Hà Nội phối hợp với Chương trình không khí sạch VN-Thụy Sĩ tổ chức "khám" trên 1.500 xe máy...

Ha Noi 59 so xe may khong dat tieu chuan khi thai Hà Nội: 59% số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

(TS )Hầu hết các chủ phương tiện cho rằng chất lượng xe máy đang sử dụng là bình thường và tốt, rất tốt nhưng-nbsp;trên thực tế, có tới 59%..

Dinh chi luu hanh thuoc khong dat chat luong Đình chỉ lưu hành thuốc không đạt chất lượng

Cục Quản lý dược VN vừa có văn bản thông báo đình chỉ lưu hành thuốc tiêm Gentamycin (loại 80mg/2ml), lô số 005222 do Công ty Siu Guan..

Dinh chi luu hanh 2 loai thuoc khong dat tieu chuan Đình chỉ lưu hành 2 loại thuốc không đạt tiêu chuẩn

Cục Quản lý Dược Việt Nam vừa ra quyết định, đình chỉ lưu hành trên toàn quốc hai loại thuốc viên nang không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

2834 mau banh trung thu khong dat tieu chuan ve sinh 28-34% mẫu bánh trung thu không đạt tiêu chuẩn vệ sinh

(TP.HCM) - Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai - phó viện trưởng Viện Vệ sinh y tế công cộng TP.HCM - cho biết qua kiểm tra ngẫu nhiên 50 mẫu bánh trung..

Ba Ria Vung Tau Rut ruot cong trinh 22 tuyen duong Bà Rịa-Vũng Tàu: "Rút ruột" công trình 22 tuyến đường

TP - Ở Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) vừa xảy ra cuộc chiến giữa hai doanh nghiệp (DN) sản xuất gạch con sâu lát vỉa hè. DN này “tố’’ DN..

Da Nang 75 mu bao hiem khong dat chat luong Đà Nẵng: 75% mũ bảo hiểm không đạt chất lượng

Có đến 75% mẫu mũ bảo hiểm đưa đến kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 không đạt chất lượng.