» Tìm kiếm:

không được quảng cáo

Khong duoc quang cao trong ban tin Không được quảng cáo trong bản tin

Theo quy chế xuất bản bản tin vừa được Bộ Văn hóa Thông tin ban hành, những bản tin không thuộc loại hình báo chí, mà là những ấn phẩm..

Viettel khong duoc quang cao tren tai san cua VNPT "Viettel không được quảng cáo trên tài sản của VNPT"

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) vừa có công văn đề nghị Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) chấm dứt tình trạng dán..

My pham san xuat trong nuoc khong duoc quang cao qua tinh nang Mỹ phẩm sản xuất trong nước không được quảng cáo quá tính năng

Theo đó, tổ chức, cá nhân sản xuất mỹ phẩm trong nước phải thực hiện việc công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm theo quy định.

Ban tin 15g Bao chi Trung Quoc khong duoc quang cao than duoc Bản tin 15g: Báo chí Trung Quốc không được quảng cáo "thần dược"

Cấm quảng cáo "thần dược" trên báo chí Trung Quốc từ ngày 1-11; Thư rác chiếm 80% tổng lượng thư điện tử gửi đến các công ty trong tháng..

Cuc Quan ly duoc Aslem khong phai la thuoc dieu tri ung thu Cục Quản lý dược: Aslem không phải là thuốc điều trị ung thư

Hôm qua (3/3), Cục trưởng Cục Quản lý dược VN Trương Quốc Cường đã có văn bản thượng khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các công ty sản..

Ha Noi Cac co so tham my khong duoc xam moi hut mun Hà Nội: Các cơ sở thẩm mỹ không được xăm môi, hút mụn

Các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ hoạt động theo giấy phép kinh doanh ở Hà Nội sẽ không được quảng cáo và tiến hành các dịch vụ kỹ thuật gây chảy..

Quang cao phim the nao moi hieu qua Quảng cáo phim thế nào mới hiệu quả?

Người ta vẫn cho rằng một trong những nguyên nhân chính khiến phim Việt Nam chiếu rạp ế khách là vì không được quảng cáo. Tuy nhiên, gần..

TP HCM cam quang cao dam bao thi dau TP HCM cấm quảng cáo "đảm bảo thi đậu"

Trong buổi sơ kết học kỳ 1 ngành giáo dục thường xuyên thành phố cuối tháng 2 vừa qua, bà Lê Thị Hồng Liên, Phó giám đốc Sở GD-ĐT đã yêu..

Bo Y te yeu cau Abbott ngung mot mau quang cao sua Bộ Y tế yêu cầu Abbott ngừng một mẫu quảng cáo sữa

Thanh tra Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu Công ty Abbott Laboratories không được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc tờ..

Se quan ly chat nganh dich vu taxi Sẽ quản lý chặt ngành dịch vụ taxi

Các tiêu chuẩn của các hãng taxi tới đây là phải có màu xe cụ thể, không được quảng cáo, không để tên hãng mình lên đèn. Người lái xe taxi..