» Tìm kiếm:

không đúng trang 2

5 dau hieu xau do an uong khong dung cach 5 dấu hiệu xấu do ăn uống không đúng cách

Ăn uống thiếu khoa học, một chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng gây tác hại trầm trọng đến cơ thể mà bạn không biết. Sau đây là 5 dấu hiệu..

Gap han vi choi the thao khong dung cach Gặp hạn vì chơi thể thao không đúng cách

Mỗi năm, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM điều trị hơn 1.000 ca viêm khuỷu tay do chơi tennis không đúng cách. Do đến muộn nên phần..

Thu tuong ban hanh quy che ve viec tang va nhan qua Thủ tướng ban hành quy chế về việc tặng và nhận quà

Cán bộ, công chức phải báo cáo Thủ trưởng trực tiếp và nộp lại quà tặng cho cơ quan, đơn vị mình trong thời hạn 5 ngày làm việc khi nhận..

5 ngo nhan ve tan mo 5 ngộ nhận về tan mỡ

Bạn đi massage ở các cơ sở làm đẹp vì nghe quảng cáo là có thể làm tan mỡ bụng? Đừng hy vọng quá nhiều như vậy, vì các động tác này không..

Kiem diem can bo cong chuc vi thai do tiep dan khong dung Kiểm điểm cán bộ, công chức vì thái độ tiếp dân không đúng

Hôm 17.10, Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm đã có công văn về việc kiểm điểm cán bộ công chức của 2 phường Cửa Đông và Chương Dương do có..

Lam dep mong tay Khong nen lam dung Làm đẹp móng tay: Không nên lạm dụng

Nhiều người vẫn nghĩ móng hiện diện chỉ để... cho vui. Thật ra ngoài việc che đỡ va đập, móng còn giúp các đầu dây thần kinh bớt “kiêm..

Ket luan thanh tra quanh viec mua ban co phan tai Vinamilk Kết luận thanh tra quanh việc mua bán cổ phần tại Vinamilk

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa có kết luận kết quả thanh tra tại Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Ngày 16/10, Văn phòng Chính..

Kiem tra thu hoi cong so khong dung muc dich Kiểm tra thu hồi công sở không đúng mục đích

"Thủ trưởng các cơ quan hành chính trực tiếp quản lý, sử dụng nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước nếu không kê khai báo cáo hoặc sử dụng nhà,..

Phat tien neu ca si hat nhep hoac phat ngon khong dung dan Phạt tiền nếu ca sĩ "hát nhép" hoặc "phát ngôn không đúng đắn"

Thêm một văn bản nữa vừa được Bộ VH-TT gửi lấy ý kiến các bộ, ngành liên quan trước khi trình Chính phủ ban hành: dự thảo nghị định xử phạt..