» Tìm kiếm:

không đáp ứng

Thi truong lao dong cuoi nam Cung khong dap ung noi cau Thị trường lao động cuối năm: Cung không đáp ứng nổi cầu

Thời điểm những ngày cuối năm nay, thị trường lao động đang dần tăng độ “nóng”, đặc biệt tại TP HCM, Hà Nội và một số các tỉnh phát..

Su quay ngoat 180 do cua mot goi thau Sự quay ngoắt 180 độ của một gói thầu

Mua sắm trang thiết bị dạy học thông qua đấu thầu là một phương thức thuộc lộ trình đổi mới mà ngành giáo dục đặt ra, nhằm nâng cao chất..

Chu tien van bo chu chuan Chữ "tiền" vẫn bó chữ "chuẩn"

Năm học 2007-2008, nhiệm vụ trọng tâm của các trường ĐH, CĐ là “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu cầu xã hội”...

Nhieu khu do thi khong dap ung yeu cau nguoi dan Nhiều khu đô thị không đáp ứng yêu cầu người dân

Kết thúc đợt giám sát lớn nhất tại các khu đô thị mới ở Hà Nội, ông Lê Quang Nhuệ, Phó chủ tịch HĐND cho rằng, những bất cập hiện nay chủ..

Dung chuyen ngu vien nguoi nuoc ngoai Dùng “chuyển ngữ viên” người nước ngoài?

Cơ cấu khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đã thay đổi nhanh chóng, hướng dẫn viên (HDV) nói tiếng Anh như bị “dư thừa”, trong khi đó..

Khong dap ung mong moi cua cu tri Không đáp ứng mong mỏi của cử tri!

Chúng tôi đã hi vọng Bộ Giáo dục - đào tạo sẽ rút kinh nghiệm và có phần trả lời chất vấn tốt hơn, thực tế hơn, nhưng chúng tôi phải nói..

Qui hoach va du bao phat trien giao thong chua hop ly Qui hoạch và dự báo phát triển giao thông chưa hợp lý

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tai nạn giao thông chưa giảm, nhưng quan trọng hơn chính là vấn đề qui hoạch giao thông của chúng ta chưa..

Bung no khau chien giua cac ong Alo Bùng nổ khẩu chiến giữa các "ông Alô"

Gần 1 tháng nay, tổng đài 198 quá tải bởi khiếu nại khách hàng về sự cố mạng. Ban lãnh đạo Viettel khẳng định sự thể là do VNPT không đáp..

Khi chang qua sung Khi chàng quá "sung"

Có những người vợ âm thầm đau khổ vì chồng "yếu xìu" không đáp ứng nổi nhu cầu chăn gối của vợ theo kiểu một tháng đôi lần. Nhưng cũng có..

Tau cao toc tuyen Can Tho Ca Mau Khong dap ung du nhu cau Tàu cao tốc tuyến Cần Thơ - Cà Mau: Không đáp ứng đủ nhu cầu

Tuyến tàu cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (và ngược lại) thu hút được lượng khách đi lại rất đông. Bà con cho biết do quốc lộ 1A đang nâng cấp nên..

Thi truong lao dong cuoi nam Cung khong dap ung noi cau Thị trường lao động cuối năm: Cung không đáp ứng nổi cầu

Thời điểm những ngày cuối năm nay, thị trường lao động đang dần tăng độ “nóng”, đặc biệt tại TP.HCM, Hà Nội và một số các tỉnh phát..

Neu khong dap ung tien do thi huy hop dong Nếu không đáp ứng tiến độ thì hủy hợp đồng

Đó là nội dung thông báo của văn phòng HĐND và UBND TP.HCM truyền đạt ý kiến của Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín, yêu cầu Ban quản lý..

Khong dap ung duoc cong viec la loi cua ca nhan Không đáp ứng được công việc là lỗi của cá nhân

Theo tôi biết, những bạn học CNTT ra trường không biết làm gì hầu hết lại đổi lỗi cho nền giáo dục. Nhưng hãy soi lại mình. Khi ngồi ghế..

Xuat khau thuy hai san sang Trung Quoc Khong dap ung du nhu cau Xuất khẩu thủy hải sản sang Trung Quốc: Không đáp ứng đủ nhu cầu

Theo đánh giá của Trung tâm thương mại (Bộ Thương mại), từ đầu tháng 1 đến nay, thủy hải sản đang là mặt hàng chủ lực xuất khẩu sang Trung..

He thong giao duc khong dap ung nhu cau thi truong Hệ thống giáo dục không đáp ứng nhu cầu thị trường

Hội thảo quốc tế mang tên "Giáo dục đào tạo: sự tìm kiếm chất lượng", do Viện Kinh tế TP.HCM phối hợp với Viện Nghiên cứu về sự phát triển..

TP HCM Bo tri lai nhung can bo khong dap ung nhiem vu duoc giao TP HCM: Bố trí lại những cán bộ không đáp ứng nhiệm vụ được giao

Ngày 17/1, tại hội nghị công tác xây dựng Đảng về tổ chức, đảng viên, cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ năm 2007 và chương trình năm 2008,..

Bua an tren tau khong dap ung yeu cau cua khach Bữa ăn trên tàu không đáp ứng yêu cầu của khách

Tôi là một sinh viên ở tỉnh vào TP HCM học, nên phương tiện chính để di chuyển là tàu lửa. Đi tàu thì cái gì cũng được, nhưng mà nói về..

San xuat xi mang khong dap ung du nhu cau Sản xuất xi măng không đáp ứng đủ nhu cầu

Nhu cầu xi măng liên tục tăng cao, công suất của các nhà máy chỉ đáp ứng được 3/4. Viện Vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng cảnh báo, tới năm..

Thu khong the cu gia vo yeu anh ay mai duoc Thu không thể cứ giả vờ yêu anh ấy mãi được

Thu lo lắng cho anh ấy là tốt, nhưng cũng không thể bao bọc anh suốt đời được. Anh là một người trưởng thành thì anh phải tự quyết định..

Noi khong voi dao tao khong dat chuan Theo chuan nao “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn”: Theo “chuẩn” nào?

- Năm học 2007 - 2008 là năm đầu tiên được Bộ GD&ĐT phát động cuộc vận động “nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu..