» Tìm kiếm:

khôi phục

Khoi phuc anh so bi mat tu the nho Khôi phục ảnh số bị mất từ thẻ nhớ

Bạn tháo chiếc thẻ nhớ của mình ra khỏi chiếc máy ảnh kĩ thuật số và cắm vào đầu đọc thẻ của chiếc PC nhưng thấy tất cả ảnh trong đó biến..

Khoi phuc mat khau voi cac tien ich mien phi Phan cuoi Khôi phục mật khẩu với các tiện ích miễn phí (Phần cuối)

Trong phần cuối của loạt bài giới thiệu tiện ích miễn phí khôi phục mật khẩu, bạn sẽ làm quen với tiện ích khôi phục mật khẩu cho ba trình..

Su dung System Restore trong Windows Vista Sử dụng System Restore trong Windows Vista

System Restore là phương thức khôi phục hệ thống hữu ích được Microsoft tích hợp vào Windows XP. Trong Windows Vista, System Restore cũng..

SoftPerfect File Recovery Khoi phuc tap tin da xoa SoftPerfect File Recovery: Khôi phục tập tin đã xóa

Đôi khi, vì vô tình bạn lỡ xóa đi các tập tin quan trọng ra khỏi HDD mà không thể tìm thấy trong Recycle Bin thì công cụ bạn cần là một..

Doanh nghiep tim von khoi phuc sau bao Lung tung Doanh nghiệp tìm vốn khôi phục sau bão: Lúng túng!

Có thể nói sự lúng túng đó đã thể hiện rõ tại hội thảo “Tìm kiếm nguồn vốn khôi phục doanh nghiệp sau bão” tổ chức sáng 26/10 tại Đà..

4 cong cu khoi phuc mat khau Windows mien phi 4 công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí

Chức năng chính của công cụ khôi phục mật khẩu là phục hồi lại các mật khẩu mà người dùng, hay quản trị viên sử dụng khi đăng nhập vào..

Goi chuong trinh khoi phuc mat khau bo tui Gói chương trình khôi phục mật khẩu bỏ túi

Mật khẩu rất quan trọng trong nhu cầu sử dụng máy tính. Từ việc đăng nhập Windows, mật khẩu chương trình, tập tin, hệ thống… đều được..

Tich cuc khoi phuc thong tin lien lac sau bao so 6 Tích cực khôi phục thông tin liên lạc sau bão số 6

(VM) – Bão số 6 đã đi qua, tuy nhiên thiệt hại do con bão gây ra rất nặng nề, tất cả các ngành, các cấp đang dồn sức khắc phục. Ngành Bưu..

Khoi phuc mat khau voi cac tien ich mien phi Phan 2 Khôi phục mật khẩu với các tiện ích miễn phí (Phần 2)

Ở phần 1, các bạn đã làm quen với các tiện ích miễn phí phục hồi mật khẩu cho Windows, Internet Explorer, Dialup … thì ở phần 2 sẽ có..

Khoi phuc mat khau voi cac tien ich mien phi Phan 3 Khôi phục mật khẩu với các tiện ích miễn phí (Phần 3)

Trong phần 3 các tiện ích được giới thiệu sẽ chú trọng vào việc khôi phục mật khẩu cho các trình ứng dụng riêng biệt thường dung như..

Thiet hai mang luoi BCVT sau bao va mua lu Co ban da hoi phuc Thiệt hại mạng lưới BCVT sau bão và mưa lũ: Cơ bản đã hồi phục

Mưa và lũ lớn tiếp sau cơn bão số 5 đã gây nhiều thiệt hại cho mạng lưới BCVT ở các địa phương. Theo thông tin mới nhất từ Thường trực Ban..

Khoi phuc cac phan tu bi xoa cung trong Outlook Khôi phục các phần tử bị xoá cứng trong Outlook

Nội dung trong bài mô tả cách khôi phục các phần tử bị "xoá cứng". Như thế nào là "xoá cứng"? Có thể lấy ví dụ đơn giản là khi bạn xoá một..

Cong Internet quoc te cua VN khoi phuc tu 50 80 Cổng Internet quốc tế của VN khôi phục từ 50 - 80%

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) cho biết, đến chiều ngày 29/12, khoảng 80% lưu lượng các kênh Internet của VDC đã được khôi phục...

Cuoi thang 2 Hoan tat khoi phuc cap quang Internet Cuối tháng 2: Hoàn tất khôi phục cáp quang Internet

Văn phòng quản lý mạng viễn thông Hồng Kông (OFTA) cho biết thời tiết xấu trong thời gian qua đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc khôi phục các..

VDC khoi phuc 80 kenh Internet quoc te VDC khôi phục 80% kênh Internet quốc tế

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) cho biết, đến chiều ngày 29-12, khoảng 80% lưu lượng các kênh Internet của VDC đã được khôi phục...

Co gai khoi phuc lang nghe tho cam Mai Chau Cô gái khôi phục làng nghề thổ cẩm Mai Châu

TP - Năm 2000, Hà Thị Hòa trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của cả nước với thành tích khôi phục và phát triển làng nghề truyền..

TP HCM chua dinh duoc thoi diem khoi phuc dan gia cam TP HCM chưa định được thời điểm khôi phục đàn gia cầm

Sáng nay, đa số đại biểu tham dự hội thảo khôi phục đàn gia cầm đều cho rằng chưa thể nói được khi nào mới thực hiện được việc này. Khi nào..

Khoi phuc cac file trong My Documents 4 Khôi phục các file trong My Documents (4)

Trong khi cài đặt lại Windows, do bất cẩn nên tôi đã xoá mất thư mục My Documents nên hiện giờ tôi đã mất hết các File văn bản. Tôi đã khôi..

Khoi phuc vi the mot sieu cuong Khôi phục vị thế một siêu cường

Ngày nay, Nga phải chinh phục thành công các vấn đề quốc nội trước khi nghĩ đến việc theo đuổi những mục tiêu lớn bên ngoài. Lời phát biểu..

Khoi phuc trang web da duyet trong IE7 Khôi phục trang web đã duyệt trong IE7

Khi duyệt web bằng trình duyệt Internet Explorer (IE), chẳng may bạn lỡ tay tắt mất trang web đang xem dở dang, và nếu là những trang web..