» Tìm kiếm:

khói thuốc

Hut thuoc thu dong cung co nguy co bi ung thu Hút thuốc thụ động, cũng có nguy cơ bị ung thư

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, chỉ cần phơi nhiễm với khói thuốc lá trong 1 giờ làm việc ở các nhà hàng, quán ăn… cũng đủ để..

Nguy co benh tim tu hut thuoc la thu dong Nguy cơ bệnh tim từ hút thuốc lá thụ động

Sau khi tiến hành nghiên cứu 1.900 người, các bác sỹ Hy Lạp cho biết, chỉ một lượng nhỏ khói thuốc thụ động (khói thuốc do người khác phả..

Khoi thuoc la lam vet thuong lau lanh Khói thuốc lá làm vết thương lâu lành

Khói thuốc lá có thể kìm hãm tốc độ liền miệng của vết thương vì chúng làm cho các nguyên bào sợi làm nhiệm vụ hàn gắn các mô bị tổn thương..

Khoi thuoc la bien nuoc bot thanh tac nhan ung thu Khói thuốc lá biến nước bọt thành tác nhân ung thư

Bản thân khói thuốc lá không chỉ độc hại, nó còn khiến cho cơ thể phản bội lại chính mình. Khói thuốc trực tiếp phá hủy các phân tử hữu ích..

Khoi thuoc la lam tang nguy co mu loa Khói thuốc lá làm tăng nguy cơ mù lòa

Mù lòa có lẽ còn khủng khiếp hơn cả ung thư nhưng nhiều nhiều người lại không ý thức được rằng khói thuốc chính là một tác nhân quan trọng..

Tre tiep xuc voi khoi thuoc se hoc kem Trẻ tiếp xúc với khói thuốc sẽ học kém

Những đứa trẻ ở trong môi trường nhiều khói thuốc lá sẽ có kết quả học tập kém hơn những bạn bè khác. Một lượng khói thuốc nhỏ trong nhà..

Tre tiep xuc voi khoi thuoc se hoc kem Trẻ tiếp xúc với khói thuốc sẽ học kém

Những đứa trẻ ở trong môi trường nhiều khói thuốc lá sẽ có kết quả học tập kém hơn những bạn bè khác. Một lượng khói thuốc nhỏ trong nhà..

Ho Trong Tuan Tam su ve Khoi thuoc Hồ Trọng Tuấn: Tâm sự về "Khói thuốc"

Liên tiếp được khán giả bình chọn trên Bài hát Việt số 2, Khói thuốc của Hồ Trọng Tuấn xem ra đã làm nhiều hơn sự mong đợi với một ca khúc..

Khong nen de tre hit phai khoi thuoc la Không nên để trẻ hít phải khói thuốc lá

Nghiên cứu của Viện Ung thư Quốc gia Mỹ cho thấy có mối liên hệ giữa khói thuốc và chứng đột tử ở trẻ sơ sinh cũng như những rắc rối về..

Moi truong 100 khong khoi thuoc "Môi trường 100% không khói thuốc"

Đó là chủ đề của Ngày Thế giới không thuốc lá được Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phát động sáng nay (25/5).

Khoi thuoc la tac dong toi suc khoe chi em nhu the nao Khói thuốc lá tác động tới sức khỏe chị em như thế nào?

Tỷ lệ sinh đẻ thấp, vô sinh, sẩy thai tự phát, biến chứng thai sản, làm tăng tần xuất của những cơn “bốc hỏa” trong giai đoạn tiền mãn..

Dot doi theo khoi thuoc "Đốt đời" theo khói thuốc

Vui hút, buồn hút, không vui không buồn cũng hút. Từ quán bi-da ra bàn nhậu… nơi nào cũng có khói thuốc. Xã hội ngày càng quan ngại tình..

Hit khoi thuoc la se hoc kem Hít khói thuốc lá sẽ học kém

Phân tích dữ liệu về hàng ngàn thanh thiếu niên Anh trong độ tuổi từ 16-18, các nhà nghiên cứu Trường đại học Temple nhận thấy những người..

Hit khoi thuoc la tre de bi di ung Hít khói thuốc lá, trẻ dễ bị dị ứng

Đối với trẻ nhỏ, nếu bị hít khói thuốc lá ngay từ những năm tháng đầu đời sẽ có nguy cơ mắc bệnh dị ứng sau này, nghiên cứu mới đây công..

Khoi thuoc tac dong xau den kha nang sinh san Khói thuốc tác động xấu đến khả năng sinh sản

(TP) Một nghiên cứu mới đây cho thấy, hít khói thuốc lá từ người khác ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, đặc biệt nếu họ đang mắc..

Du lich khong khoi thuoc Du lịch không khói thuốc

Những tác hại của khói thuốc với cuộc sống, sức khỏe con người, cũng như những hệ lụy từ nó đã khiến nhiều quốc gia và thành phố du lịch..

Dot doi theo khoi thuoc Đốt đời theo khói thuốc

Vui hút, buồn hút, không vui không buồn cũng hút. Từ quán bi-da ra bàn nhậu… nơi nào cũng có khói thuốc. Xã hội ngày càng quan ngại tình..

Noi khong voi khoi thuoc Nói không với khói thuốc

Tôi vẫn nhớ cảm giác ngạc nhiên và (nói một cách không giấu giếm) có phần sung sướng khi bước vào quán rượu gần nhà có tên Ember ở sát ga..

Toc noi chua dung thong tin ve khoi thuoc la Tóc - nơi chứa đựng thông tin về khói thuốc lá

Cách tốt nhất để xác định thời lượng trẻ em tiếp xúc với khói thuốc do người khác nhả ra là dựa vào tóc của chúng. Mỗi centimet tóc tích..