» Tìm kiếm:

khóa học

Du hoc Nen theo nhu cau thi truong lao dong Du học: Nên theo nhu cầu thị trường lao động

Theo các chuyên viên tư vấn du học Anh, các ngành phổ biến mà du học sinh VN chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân..

Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Sang Anh hoc nghe Tai sao khong Sang Anh học nghề - Tại sao không?

Ở Việt Nam hiện nay vẫn tồn tại cảnh “thừa thầy thiếu thợ” trong nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến..

Cac khoa hoc truong hoc tai Uc Các khóa học, trường học tại Úc

Sang năm em sẽ qua định cư tại Úc, em muốn học lại chương trình ĐH, em có cần phải có bằng cấp gì không? Ở Việt Nam em đã tốt nghiệp một..

Dieu kien hoc du bi DH tai Anh Điều kiện học dự bị ĐH tại Anh

Em vừa học xong lớp 11 Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM). Em dự định du học Trường ĐH Essex (Anh) khóa dự bị ĐH. Xin cho em biết..

HanoiCTT trien khai khoa hoc ve An ninh mang HanoiCTT triển khai khóa học về An ninh mạng

Từ ngày 24/4 đến 9/5, HanoiCTT triển khai khóa học về an ninh mạng. Đây là lần đầu tiên khóa học do giảng viên HanoiCTT trực tiếp giảng..

Tu van du hoc Uc Tư vấn du học Úc

Vào lúc 14h30 ngày 14/9, TNO tổ chức buổi giao lưu trực tuyến nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu các thông tin về du học Úc. Tại buổi giao lưu, các..

Hoc bong danh cho cac khoa hoc cao hoc tai Duc Học bổng dành cho các khóa học cao học tại Đức

Chương trình học bổng dành cho các khóa học cao học có đề tài liên quan đến các nước đang phát triển nhằm tạo điều kiện cho các chuyên gia..

Luyen phat am Khoa hoc dac biet cua AAC Luyện phát âm - Khóa học đặc biệt của AAC

Tháng 7/2007, Trung tâm AAC khai giảng khóa học mới - Tiếng Anh luyện phát âm. Khóa học nhằm giúp các bạn gia tăng sự hiểu biết về ngữ âm..

Khoa hoc tieng Anh mien phi o Trung tam Bell Khóa học tiếng Anh miễn phí ở Trung tâm Bell

Để cám ơn các học viên đã tin tưởng, gắn bó với Bell, chúng tôi đã có chương trình khuyến học hấp dẫn cho các khóa học dài hạn trong tháng..

Ban tron truc tuyen du hoc Nhu cau thong tin ve du hoc rat lon Bàn tròn trực tuyến du học: Nhu cầu thông tin về du học rất lớn

Trong suốt ba giờ đồng hồ liền, các khách mời của Tuổi Trẻ Online đã trả lời gần 100 câu hỏi trong tổng số gần 500 câu hỏi được gửi đến...

Cac khoa hoc tien si o Vuong quoc Anh Các khóa học tiến sĩ ở Vương quốc Anh

(TP) Tại Anh, nghiên cứu sinh có thể theo các khóa học tiến sĩ kết hợp, khóa tiến sĩ đào tạo theo hình thức mới hay các khóa tiến sĩ theo..

Nhat Ban Hoc tieng Nhat truoc khi vao Dai hoc Nhật Bản: Học tiếng Nhật trước khi vào Đại học

Lý tưởng nhất là các bạn muốn du học tại đất nước Mặt trời mọc nên đến Nhật sau khi nhận được sự chấp nhận học của một viện ngôn ngữ thuộc..

Son cong chua dam nhan nhiem vu moi Sơn “công chúa” đảm nhận nhiệm vụ mới

Vừa hoàn tất khóa học kéo dài 2 tháng (từ 28/8 đến 4/11), đào tạo chuyên môn cho HLV bóng đá tại đại học Lepzig (Đức), Sơn “công chúa”..

University of Glamorgan Truong Dai hoc hien dai hang dau Vuong Quoc Anh University of Glamorgan: Trường Đại học hiện đại hàng đầu Vương Quốc Anh

Trường Đại học Glamorgan tọa lạc tại vùng Treforest, miền nam xứ Wales cách thành phố London 2,5 giờ xe chạy. Năm 1999, tờ Tin Tức Hàng..

Chi phi du hoc tai Anh Chi phí du học tại Anh

Sinh hoạt phí ở Vương quốc Anh thay đổi theo vùng. Nói chung, giá cả sinh hoạt ở London và các thành phố ở miền đông nam nước Anh thường..

Dieu kien du hoc thu tuc xin visa du hoc Anh Điều kiện du học - thủ tục xin visa du học Anh

Mời bạn đọc theo dõi nội dung hỏi đáp về những nét mới trong quy chế cấp visa du học, điều kiện du học, kinh nghiệm tìm học bổng tại Anh.....

Nhung con duong vao dai hoc o Anh quoc Những con đường vào đại học ở Anh quốc

Bạn thông thạo tiếng Anh? Bạn đã tốt nghiệp PTTH? Bạn từ 16 tuổi trở lên? Bạn muốn đi du học Anh quốc nhưng chưa biết lựa chọn khóa học nào..

50 hoc bong tieng Trung tai Viet Trung 50 học bổng tiếng Trung tại Việt Trung

Tham gia khóa học luyện ngữ âm của trung tâm tiếng Trung Việt Trung để điều bạn nói được hiểu đúng - Khóa học hiệu quả nhất mà bạn không..

Khoa hoc tieng Anh tang toc Khóa học tiếng Anh tăng tốc

Chương trình giúp cho những người học tiếng Anh đạt được sự tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe nói (đặc biệt phát âm) chỉ trong thời gian..