» Tìm kiếm:

khó đọc

Diem yeu cua Tong thong Bush Điểm yếu của Tổng thống Bush

Hôm 25/9 vừa qua do một sự nhần lẫn nào đấy, bản nháp bài diễn văn của Tổng thống George Bush đọc tại khoá họp lần thứ 62 Đại hội đồng Liên..

Cach giai quyet dau CD kho doc dia Cách giải quyết đầu CD khó đọc đĩa

Nguyên nhân dẫn đến việc này là do máy cũ, hoặc cũng có thể do đĩa trầy xước. Khi gặp trường hợp này, bạn nên thực hiện một số lưu ý sau:

Cac banner day su tren duong pho kho doc Các banner dạy sử trên đường phố khó đọc

Tôi rất tán đồng với việc làm của TP HCM về việc đặt các banner để dạy lịch sử trên đường phố. Nó nhẹ nhàng, ngắn gọn, không ép buộc như..

Tinh oi la tinh bi phe vi trung thanh voi nguyen tac "Tình ơi là tình" bị "phê" vì trung thành với nguyên tác

Elfriede Jelinek vốn là một tác giả khó đọc và gây tranh cãi. Khi được xuất bản tại VN, bản dịch cuốn tiểu thuyết “Tình ơi là tình” của..

Dinh Van Ba qua cam tinh khi chi trich nguoi Tay Ban Nha Đinh Văn Bá quá cảm tính khi chỉ trích người Tây Ban Nha

Bạn Bá cho rằng người Tây Ban Nha đã "kinh hãi, bấn loạn và cam chịu bất lực để bọn sát nhân khủng bố khống chế ý kiến chính trị". Tuy..

Mot trieu so SIM xau bi tay chay Một triệu số SIM "xấu" bị tẩy chay

Những thuê bao được xếp vào dạng xấu, có nhiều số 13, 78 hay những số khó đọc, khó nhớ chiếm tới vài trăm nghìn ở mỗi mạng.

Ke don thuoc nhu ve bua Kê đơn thuốc như... vẽ bùa

Hầu hết những đơn thuốc viết tay đều khó đọc được, các bác sĩ giải thích viết xấu do bệnh viện quá tải, không đủ thời gian. Kết quả là bệnh..

Ban ve cach dich tu trong Viet hoa he dieu hanh Bàn về cách dịch từ trong Việt hóa hệ điều hành

Theo các bạn thì "hibernate" nên dịch là gì, "refresh" nên dịch là gì? Theo tôi, có khi dịch sát nghĩa thì nó ngớ ngẩn và khó đọc. Còn dịch..

Dac thu ngon ngu cung la nguyen do cua chung kho doc Đặc thù ngôn ngữ cũng là nguyên do của chứng khó đọc

Không có lý do nào rõ ràng đối với chứng khó đọc (dyslexia) cả. Ở mỗi ngôn ngữ, khả năng đọc của mỗi người đều khác nhau. Theo những nghiên..

Xac dinh gene gay chung kho doc viet Xác định gene gây chứng khó đọc - viết

Chứng khó đọc, viết, ảnh hưởng tới 3-10% dân số thế giới. Đặc trưng của nó là bệnh nhân khó nhận dạng, đọc và viết các từ ngữ. Các nghiên..

Tom Cruise bi chi trich Tom Cruise bị chỉ trích

Ngôi sao của "Top Gun" đang bị các nhà khoa học vặn vẹo đủ điều sau khi anh phát biểu rằng, chứng khó đọc của anh được giải quyết dễ dàng..

Sieu am co the gay hai cho nao thai nhi Siêu âm có thể gây hại cho não thai nhi

Hãy tránh xa những cuộc siêu âm không cần thiết - đó là lời khuyên của các nhà khoa học dành cho các thai phụ. Một cuộc nghiên cứu trên..

Duong day nong chua benh mien phi Đường dây nóng chữa bệnh miễn phí

Nếu bạn mắc chứng khó đọc, hãy nhấn 6969696969. Nếu cảm thấy khó tập trung, hãy lắng nghe cẩn thận và một giọng nói rất khẽ sẽ báo cho bạn..

Phan mem giup tre em chua chung loan doc Phần mềm giúp trẻ em chữa chứng loạn đọc

Một số trẻ em từ 4-7 tuổi mắc chứng khó đọc, khó phát âm, nhầm lẫn giữa các âm thanh, và không diễn đạt được rõ ràng khi nói, viết. Để khắc..