» Tìm kiếm:

khó đăm đăm

Giet ban hoc cuop xe may vi thua do bong da Giết bạn học, cướp xe máy vì thua độ bóng đá

Vì thua cá độ bóng đá, tên Nguyễn Đăng Triều (trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)-nbsp;cố tình sát hại bạn học từ hồi phổ thông để cướp xe máy,..

Cac cong boc cua dan van kho dam dam Các "công bộc của dân" vẫn khó đăm đăm

“Cần gì, đã bảo rồi còn gì, bỏ tiền ra....”. Đến các công sở chúng tôi liên tục được mắt thấy tai nghe những câu nói cộc lốc khô cằn..

Can bo hai quan thieu ca trinh do va su hieu khach Cán bộ hải quan thiếu cả trình độ và sự hiếu khách

Tôi nhớ mãi vị khách nước ngoài đến Việt Nam nhưng chưa có visa. Một cán bộ cửa khẩu tại sân bay Nội Bài chỉ biết nói: “Oh, no visa?”..

Nguoi dep ban giay Người đẹp bàn giấy

Cả văn phòng chuyên làm IT có đến gần 30 mống thì 29 là... đực rựa. Có mỗi một bóng hồng là cô nhân viên kế toán thì lúc nào mặt cũng khó..

Nguoi dep ban giay Người đẹp bàn giấy

Cả văn phòng chuyên làm IT có đến gần 30 mống thì 29 là... đực rựa. Có mỗi một bóng hồng là cô nhân viên kế toán thì lúc nào mặt cũng khó..

Can nha mo uoc da thanh "Căn nhà" mơ ước đã thành

Mới đó mà đã 3 năm từ ngày anh đi (15.11.2004). Ai từng biết Thế Vũ - nhà văn khá nổi đình đám với truyện ngắn Những vòng hoa ngụy tín hồi..

Biet dua day chu Biết đùa đấy chứ !

Nổi tiếng là người nghiêm nghị với gương mặt khó đăm đăm, ông Bộ trưởng Tài chính tài ba G.Brown của xứ sở sương mù đã tự họa một bức chân..

That vong vi con dau qua hien dai Thất vọng vì con dâu quá hiện đại

Bà Dung rất khó chịu với kiểu cư xử thiếu lễ độ của con dâu. Đi làm về, cô ta chẳng bao giờ cất lời hỏi mẹ, khuôn mặt khó đăm đăm. Bà Dung..

Chuyen tinh cua nguoi mau Ngoc Nga Chuyện tình của người mẫu Ngọc Nga

Lần đầu tiên gặp thầy dạy múa Đăng Lương (sinh năm 1968) ở vũ đoàn Kim Quy, cô bé 16 tuổi Ngọc Nga đã thấy ghét. Người gì mà mặt khó đăm..

Khi kem Trang Tien co dai ly Khi kem Tràng Tiền có đại lý

Nếu muốn “sống” lại thời bao cấp, mời bạn hãy đi ăn kem Tràng Tiền. Này nhé, cảnh chen chúc chật chội, mấy cô bán hàng mặt lúc nào cũng..