» Tìm kiếm:

khí hậu thay đổi

Lua giam san luong do khi hau thay doi Lúa giảm sản lượng do khí hậu thay đổi

Nhà khoa học John Sheehy của Viện nghiên cứu lúa quốc tế (IRRI) tại Philippines kết luận việc thải dioxide carbon, một khí gây hiệu ứng nhà..

Khi hau thay doi lam tang lo hong tang ozone Khí hậu thay đổi làm tăng lỗ hổng tầng ozone

Tầng ozone ở Bắc Cực có thể mỏng hơn chúng ta nghĩ vì những ảnh hưởng tiêu cực của tình trạng nóng dần lên của Trái đất. Nếu khối không khí..

Bang tan o Argentina Băng tan ở Argentina

Nhóm Greenpeace tại Buenos Aires vừa công bố bằng chứng băng tan do khí hậu thay đổi. Người ta vừa so sánh các tấm ảnh mới nhất của những..

Chum anh Tham hoa khi hau thay doi Chùm ảnh: Thảm hoạ khí hậu thay đổi

Hội nghị thượng đỉnh của Liên Hợp Quốc về thay đổi khí hậu tổ chức ở Bali, Indonesia là cuộc gặp gỡ của hơn 10.000 đại biểu từ 180 quốc gia..

Hang chuc nghin loai se tuyet chung khi khi hau thay doi Hàng chục nghìn loài sẽ tuyệt chủng khi khí hậu thay đổi

Theo các tác giả một nghiên cứu được đăng trên tạp chí “Conservation Biology”, những thay đổi khí hậu sẽ khiến hàng chục nghìn loài..

Khi hau thay doi trieu dai thay doi Khí hậu thay đổi, triều đại thay đổi ?

Sự suy vong của triều đại nhà Đường ở Trung Quốc và sự biến mất của nền văn minh Maya ở Trung Mỹ hơn 1.000 năm trước đây có nguyên nhân từ..

Ban tin 14g CHDCND Trieu Tien hoi tiec ve vu thu hat nhan Bản tin 14g: CHDCND Triều Tiên hối tiếc về vụ thử hạt nhân

CHDCND Triều Tiên Kim hối tiếc về vụ thử hạt nhân và sẽ trở lại đàm phán; Xung đột gay gắt tại miền nam Thái Lan; Khí hậu thay đổi đe dọa..

Cac song chau A dung top nguy co cua WWF Các sông châu Á đứng top nguy cơ của WWF

Năm sông ở châu Á phục vụ đời sống cho 870 triệu dân đã lọt vào top 10 sông bị đe dọa nhất trên thế giới theo danh sách mà Quỹ bảo vệ Tự..

Nhieu thanh pho o Uc khat nuoc Nhiều thành phố ở Úc "khát" nước

Gần như mọi thành phố ở Úc sẽ phải tìm nguồn cung cấp nước mới trong 10 năm tới khi khí hậu thay đổi và dân số gia tăng ảnh hưởng đến nguồn..

Giai dieu Sonoran Giai điệu Sonoran

Có một vùng đất được mang tên là sa mạc nhưng diện mạo của nó không giống sa mạc chút nào. Đó là sa mạc Sonoran nằm ở phía tây bắc Mexico,..

Giai dieu Sonoran Giai điệu Sonoran

Có một vùng đất được mang tên là sa mạc nhưng diện mạo của nó không giống sa mạc chút nào. Đó là sa mạc Sonoran nằm ở phía tây bắc Mexico,..

Khi hau nong len de doa duong sat den Tay Tang Khí hậu nóng lên, đe dọa đường sắt đến Tây Tạng

TP - Ngày 10/3, các nhà khí tượng học hàng đầu Trung Quốc cảnh báo, khí hậu thay đổi có thể gây nguy hiểm cho khách du lịch sử dụng tuyến..

Nguy co cua mot cuoc khung hoang nuoc sach Nguy cơ của một cuộc khủng hoảng nước sạch

(VM) – Nhân ngày Nước sạch toàn cầu (22/3), Tổ chức Bảo tồn toàn cầu đã liệt kê danh sách 10 dòng sông đang cạn kiệt nhanh chóng do khí..

Khac phuc bien doi khi hau voi gia chap nhan duoc Khắc phục biến đổi khí hậu với giá chấp nhận được

Giới chuyên gia từ hội thảo về khí hậu thay đổi ở Bangkok (Thái Lan) vừa đưa ra kết luận là có thể khống chế lượng khí thải với giá chấp..

Dau vet chim canh cut do duoc chuyen dong bang Nam Cuc Dấu vết chim cánh cụt đo được chuyển động băng Nam Cực

Khí hậu thay đổi là điều không mới trong cuộc sống. Hàng trăm hoặc có khi đến hàng ngàn năm sau, những tảng băng đồ sộ ở Nam Cực mới được..

Giai dieu Sonoran Giai điệu Sonoran

Có một vùng đất được mang tên là sa mạc nhưng diện mạo của nó không giống sa mạc chút nào. Đó là sa mạc Sonoran nằm ở phía tây bắc Mexico,..

Song Me Kong nam trong 10 dong song kho han nhanh nhat the gioi Sông Mê Kông nằm trong 10 dòng sông khô hạn nhanh nhất thế giới

Tổ chức Bảo tồn toàn cầu vừa công bố danh sách 10 dòng sông đang cạn kiệt nhanh chóng do khí hậu thay đổi, ô nhiễm và các đập ngăn nước,..

Khi hau bien doi nuoc ngheo chiu anh huong nhat Khí hậu biến đổi, nước nghèo chịu ảnh hưởng nhất

Các nước đang phát triển và các đảo quốc sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất từ sự biến đổi khí hậu, mặc dù các nước này không phải là tác nhân..

Phong benh cum va viem phoi do phe cau Phòng bệnh cúm và viêm phổi do phế cầu

Khi khí hậu thay đổi từ mùa nóng sang mùa lạnh, đặc biệt là sự thay đổi khí hậu đột ngột, nhiệt độ trong ngày chênh lệch nhiều như ở miền..

The gioi se boc hoa "Thế giới sẽ bốc hỏa"

Đông Á là một trong hai khu vực có nhiều khả năng xảy ra xung đột bắt nguồn từ việc môi trường bị phá hủy do khí hậu thay đổi. Tình trạng..