» Tìm kiếm:

khám sức khoẻ trang 2

Thu tuc cap moi cap lai va doi giay phep lai xe Thủ tục cấp mới, cấp lại và đổi giấy phép lái xe

Người có nhu cầu thi giấy phép lái xe (GPLX) phải đến cơ sở đào tạo mua bộ hồ sơ (theo mẫu), khai đầy đủ từng mục, nộp bản photocopy chứng..

Hoi chung tim ho hang Hội chứng tim... hở hang!

Vào một ngày đẹp trời nọ, anh chị em cơ quan kia nô nức rủ nhau đi khám sức khoẻ định kỳ. Lúc đi hồ hởi bao nhiêu thì lúc về rũ rượi bấy..

Tho the voi bac si so 307 Thỏ thẻ với bác sĩ (số 307)

Tôi làm ở phòng marketing nên thường xuyên bia bọt tiếp khách. Tuần rồi đi khám sức khoẻ giấy siêu âm ghi là tôi bị gan nhiễm mỡ. Có phải..

Viem gan man tinh de chuyen sang ung thu gan Viêm gan mạn tính dễ chuyển sang ung thư gan ?

Hỏi:Cách đây 3 năm, em có đi khám sức khoẻ, xét nghiệm máu thì được bác sĩ chẩn đoán viêm gan mạn tính siêu vi B. Uống thuốc hơn 6 tháng..

Cau nho qua uot "Cậu nhỏ" quá ướt

Tôi 30 tuổi, thỉnh thoảng có đi khám sức khoẻ và được biết có u tiền liệt tuyến. Bác sĩ bảo không sao nhưng cần phải kiểm tra thường xuyên...

30 phu nu mang thai thieu folate 30% phụ nữ mang thai thiếu folate

Trong số hơn 1.000 phụ nữ mang thai đã được khám sức khoẻ, 30% thai phụ thiếu folate - chất cần thiết có tác dụng tăng quá trình phân chia..

Dang bi sung do Đang bị sưng đó

Một anh chàng đi đến gặp bác sĩ để khám sức khoẻ. Khi vào phòng khám, chàng ta được yêu cầu phải thoát y để kiểm tra tổng quát.

Co toi thieu 30 xe moi duoc van tai hanh khach Có tối thiểu 30 xe mới được vận tải hành khách

Bộ Giao thông Vận tải đang tiến hành sửa đổi một số quy định về hoạt động vận tải và tiêu chuẩn nghề, điều kiện đối với lái xe khách chuyên..