» Tìm kiếm:

khám phá ra

Bat gai ban dam kham pha ra vu cuop Bắt gái bán dâm khám phá ra vụ cướp

Trong một đợt càn quét gái mại dâm, Ngọc bị bắt, đưa đi phục hồi nhân phẩm và cơ quan điều tra khám phá ra vụ cướp mà cô ta và người tình..

Phat hien hanh tinh tiem nang co su song Phát hiện hành tinh tiềm năng có sự sống

Lần đầu tiên các nhà thiên văn học đã khám phá ra một hành tinh ngoài hệ mặt trời tiềm năng có sự sống. Hành tinh này có nhiệt độ giống như..

Tren bau troi co ten mot phu nu Viet Trên bầu trời có tên một phụ nữ Việt

Kết quả nghiên cứu của cô khiến cả giới khoa học Mỹ phải kinh ngạc... Người ta đã quyết định lấy tên Jane Lưu đặt cho thiên thạch mà cô..

Hai nha khoa hoc My doat giai Nobel Y hoc 2006 Hai nhà khoa học Mỹ đoạt giải Nobel Y học 2006

Với việc khám phá ra cơ chế can thiệp RNA, hai nhà khoa học Andrew Z. Fire (Viện Công nghệ Massachusetts) và Craig C. Mello (ĐH Harvard) đã..

Kham pha ra phuong phap bai thuoc lam giam dau Khám phá ra phương pháp bài thuốc làm giảm đau

Khái niệm về bài thuốc trấn an, phương pháp làm bệnh nhân khỏe hơn chỉ bằng liệu pháp tâm lý, đã lôi cuốn rất nhiều khoa học kể từ khi nó..

Kha nang lam tang tri nho cua con nguoi Khả năng làm tăng trí nhớ của con người

Ngày 9/5, các nhà nghiên cứu khoa học Thượng Hải cho biết họ đã khám phá ra cơ chế nơron thần kinh não không thể hoạt động ở chuột. Khám..

Cinemax 132 Two For The Money Cinemax 13/2: Two For The Money

Sự nghiệp của ngôi sao bóng đá Brandon Lang phải kết thúc sau một chấn thương nhưng tài năng của anh đã thu hút được sự chú ý của Walter..

Star movies 304 Octopussy Star movies 30/4: Octopussy

Một kế hoạch đen tối lại được đặt ra, James Bond lên đường để khám phá ra kẻ chủ mưu, và thật bất ngờ khi đó lại là hoàng tử nước Ấn Độ.

Star Movies 2211 Octopussy Star Movies 22/11: Octopussy

Một kế hoạch đen tối lại được đặt ra, James Bond lên đường để khám phá ra kẻ chủ mưu, và thật bất ngờ khi đó lại là hoàng tử nước Ấn Độ.

Thien thach mang ten mot nguoi Viet Thiên thạch mang tên một người Việt

Kết quả nghiên cứu của cô khiến cả giới khoa học Mỹ phải kinh ngạc... Người ta đã quyết định lấy tên Jane Lưu đặt cho thiên thạch mà cô..

Vu nhan hoi lo o PJICO duoc kham pha ra sao Vụ nhận hối lộ ở PJICO được khám phá ra sao?

Trong chuyên án khám phá đường dây tham nhũng của Trần Nghĩa Vinh và Hồ Mạnh Quân, nguyên Tổng và Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bảo..

Kho tang long tot Kho tàng lòng tốt

Có một thứ khi càng cho đi thì càng có thêm nhiều. Có một loại năng lượng càng sử dụng, thậm chí càng xài phí thì càng có nhiều thêm. Đó là..

Nguoi Viet dau tien duoc dat ten cho mot thien thach Người Việt đầu tiên được đặt tên cho một thiên thạch

Khi bắt tay vào công trình, nhà thiên văn học người Mỹ gốc Việt này đã bị mọi người gọi ý tưởng của cô là hoang đường, nhưng chỉ một thời..

Nguoi Viet dau tien duoc dat ten cho mot thien thach Người Việt đầu tiên được đặt tên cho một thiên thạch

Kết quả nghiên cứu của cô khiến cả giới khoa học Mỹ phải kinh ngạc... Người ta đã quyết định lấy tên cô đặt cho thiên thạch mà cô khám phá..

Kham pha ra gene chu chot gay suy giam thi luc Khám phá ra gene chủ chốt gây suy giảm thị lực

Các nhà khoa học thuộc Trường Đại Học New York, Columbia, Hoa Kỳ cho biết 3/4 của chứng bệnh suy giảm thị lực ở người cao tuổi - một nguyên..

Gieo que tuan 291 Gieo quẻ tuần 29/1

Song Sinh tràn ngập những ý tưởng thú vị vào thứ hai và bạn có thể khám phá ra một hướng đi lãng mạn.

Cinemax 191 The Wild Bunch Cinemax 19/1: The Wild Bunch

Lớn lên ở châu Phi hoang dã cùng với cha mẹ là những nhà động vật học, một ngày kia, Cady Heron chuyển đến trường trung học Illinois, nơi..

Vo giau chuyen mat trinh nen toi nghi ngo ca con Vợ giấu chuyện mất trinh nên tôi nghi ngờ cả con

Cô ấy đã không trung thực, chỉ khi tôi khám phá ra, cô ấy mới thừa nhận nên tôi càng cảm thấy sốc, tức và căm thù. Sau này khi đã có con..

HBO ngay 512 Closer HBO ngày 5/12: Closer

Bạn có tin vào tình yêu sét đánh? Nếu tin bạn sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm. Đó là những gì bốn nhân vật của chúng ta sắp khám phá ra...

Can than voi Nike iPod Cẩn thận với Nike + iPod

Một nhóm nghiên cứu thuộc trường đại học Washington đã khám phá ra mặt trái của bộ sản phẩm thời trang công nghệ với sự kết hợp của hai gã..