» Tìm kiếm:

khám miễn phí

Ha Noi Ty le tre duoc kham mien phi con thap Hà Nội: Tỷ lệ trẻ được khám miễn phí còn thấp

Theo báo cáo tổng kết năm 2005 của Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em dưới 6 tuổi được khám bệnh miễn phí bằng thẻ vẫn còn thấp. Chỉ có gần 2,3..

Ngay 6 5 Tu van kham mien phi cho benh nhan hen Ngày 6/5: Tư vấn, khám miễn phí cho bệnh nhân hen

Nhân ngày hen toàn cầu, tại Hà Nội, các bệnh nhân có thể tham gia đăng ký qua số điện thoại tư vấn hen miễn phí 04.9438933 trước ngày 5/5..

Kham mien phi benh ly tinh mach Khám miễn phí bệnh lý tĩnh mạch

Nhằm tăng cường sự hiểu biết cho người dân về một căn bệnh thường gặp: bệnh lý tĩnh mạch, Bệnh viện Đại học Y-Dược (TP.HCM) tổ chức khám,..

Kham mien phi benh dai thao duong Khám miễn phí bệnh đái tháo đường

Hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới năm nay, Dự án Phòng chống đái tháo đường Quốc gia, Bệnh viện Nội tiết TƯ tổ chức mít tinh, xét..

8 5 trieu tre em co The kham mien phi 8,5 triệu trẻ em có Thẻ khám miễn phí

Đó là con số được thông báo tại Ủy ban DSGĐTE tại Hội nghị quốc gia kiểm điểm giữa kỳ tình hình thực hiện Văn kiện “Một thế giới phù hợp..

Kham mien phi va tang qua cho HS bi khuyet tat Khám miễn phí và tặng quà cho HS bị khuyết tật

* 200 HS ở hai huyện Diễn Châu và Thanh Chương vừa được các y, bác sĩ về khám sức khỏe miễn phí và tặng quà (mỗi suất 100.000 đồng).

Kham mien phi benh tri va benh ly hau mon truc trang Khám miễn phí bệnh trĩ và bệnh lý hậu môn trực tràng

Bệnh viện An Sinh, TP.HCM vừa lập phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng. Trong hai tháng đầu hoạt động (1-9 đến 31-10) phòng khám sẽ tư..

Kham mien phi cho benh nhan hen Khám miễn phí cho bệnh nhân hen

GS.TS.KH Nguyễn Năng An, Chủ tịch Hội Hen, Dị ứng Việt Nam cho biết tại cuộc hội thảo diễn ra chiều qua (24/4), nhân ngày Hen toàn cầu..

Kham mien phi benh ly vung hau mon truc trang Khám miễn phí bệnh lý vùng hậu môn trực tràng

Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương (TP.HCM) tổ chức "Tuần lễ khám bệnh và tư vấn miễn phí các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng", từ ngày 17 đến..

Kham mien phi cho 1.000 benh nhan ngheo Khám miễn phí cho 1.000 bệnh nhân nghèo

Hơn 1.000 bệnh nhân nghèo tại huyện Oral, Kompong Speu, Campuchia, đã được khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí trong ba ngày từ 16 đến..

Long dong dua tre di kham mien phi Long đong đưa trẻ đi khám miễn phí

Tưởng khi có thẻ thì trẻ dưới 6 tuổi đi khám chữa bệnh sẽ được miễn phí. Nhưng khi đến bệnh viện, nhiều người mới ngã ngửa là cần phải có..

Kham mien phi cho benh nhan hen Khám miễn phí cho bệnh nhân hen

Hen là căn bệnh đã có khoảng 5.000 năm tuổi nhưng rất nguy hiểm và khó chữa. Chi phí do hen lớn hơn chi phí do Lao và HIV cộng lại nhưng..

Tren 70 tre o TP HCM da duoc cap the kham mien phi Trên 70% trẻ ở TP HCM đã được cấp thẻ khám miễn phí

Theo báo cáo của Uỷ ban Dân số Gia đình và Trẻ em, đến 1/9 có hơn 320.000 trẻ dưới 6 tuổi có hộ khẩu hoặc KT3 được cấp thẻ khám chữa bệnh..

Kham mien phi cho 1.000 nguoi mac hen Khám miễn phí cho 1.000 người mắc hen

Ngày 6 và 7/5, Hội Hen, dị ứng và miễn dịch lâm sàng sẽ tổ chức khám bệnh miễn phí cho 1.000 người mắc hen tại 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội...

Kham mien phi cho nguoi mac benh hen Khám miễn phí cho người mắc bệnh hen

Nhân ngày hen toàn cầu- 2/5, Hội Hen dị ứng miễn dịch lâm sàng VN sẽ tổ chức khám bệnh miễn phí cho 1.000 người mắc hen vào ngày 6-7/5 tới..

ACNE Yeu va ghet ACNE Yêu và ghét

“Không kinh doanh quảng cáo suông” là sách lược trong điều trị mụn tuổi teen của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao V-Medical spa. Hãy đến..

Lan can hai ngay cuoi tuan Lấn cấn hai ngày cuối tuần

Từ ngày 1.6.2005 đến nay, tại TP.HCM, tỉ lệ khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi ngày càng gia tăng, đến nay đã có 92,1% trẻ đến cơ sở y tế..

ACNE Yeu va ghet ACNE Yêu và ghét

“Không kinh doanh quảng cáo suông” là sách lược trong điều trị mụn tuổi teen của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao V-Medical spa. Hãy đến..

Lo cho ke khong nha Lo cho kẻ không nhà

Một người sống lang thang trên lề đường mơ ước điều gì? Một mái nhà? Xa vời quá. Một cái giường êm ấm? Vẫn còn xa. Các giáo dục viên ở..

Tin van ngay 265 Tin vắn ngày 26/5

Sẽ tăng cường kiểm tra chất sudan gây ung thư trong son môi * 200.000 người chết mỗi năm vì hút thuốc thụ động tại nơi làm việc * Khám miễn..