» Tìm kiếm:

khám bệnh

Doi kham benh bon mua Đội khám bệnh... bốn mùa

“Alô, bác sĩ Khanh phải không?". "Mình làm một chuyến về miền Tây khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nha. Bác sĩ rủ thêm anh em..

Kham het benh nhan moi duoc nghi Khám hết bệnh nhân mới được nghỉ

Để giảm bớt tình trạng quá tải ở khu khám bệnh, từ ngày 9-10, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Bình Định đã cho tăng thêm giờ khám bệnh từ tám..

Loi cho benh nhan va bac si Lợi cho bệnh nhân và bác sĩ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang triển khai mô hình thẻ khám bệnh cho bệnh nhân. Mô hình này đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân và bệnh..

Di kham benh kho qua Đi khám bệnh khổ quá!

“Tôi than đau, bác sĩ lấy cái búa gõ gõ 2-3 cái vào đầu gối, kéo hai ngón tay áp út rồi thôi. Bác sĩ chẩn đoán bệnh rồi kê toa..

Kham benh bang the BHYT Quyen loi hay ban on Khám bệnh bằng thẻ BHYT - Quyền lợi hay ban ơn?

Người ta bảo, đi khám bệnh BHYT bây giờ chẳng khác gì đi xếp hàng mua gạo, thịt, thực phẩm theo tem phiếu của thời quan liêu bao cấp 20 năm..

Gian nan hanh trinh kham benh Gian nan hành trình... khám bệnh

“Tôi than đau, bác sĩ (BS) lấy cái búa gõ gõ 2-3 cái vào đầu gối, kéo hai ngón tay áp út rồi thôi. BS chẩn đoán tôi bị bệnh lý tủy cổ,..

Di du lich kham benh Đi du lịch khám bệnh

Các công ty lữ hành tại TP HCM đang xúc tiến tour du lịch kết hợp khám bệnh tại Singapore và Thái Lan. Người tham gia vừa được lợi về sức..

Kham benh hen gio co dap ung kip nhu cau nguoi benh Khám bệnh hẹn giờ, có đáp ứng kịp nhu cầu người bệnh?

Mới đây, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) đã đưa vào thực hiện một loại hình khám bệnh mới - khám bệnh theo lịch hẹn trước qua điện thoại...

Di kham benh kho qua Đi khám bệnh: khổ quá!

“Tôi than đau, bác sĩ (BS) lấy cái búa gõ gõ 2-3 cái vào đầu gối, kéo hai ngón tay áp út rồi thôi. BS chẩn đoán tôi bị bệnh lý tủy cổ,..

Doan truong cho kham benh Đoạn trường chờ khám bệnh

Mới 7h sáng nhưng phòng chờ khám bệnh Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM không còn một chỗ trống. Hành lang trước các phòng khám cũng..

Theo buoc chan tinh nguyen Kham benh tren tung cay so Theo bước chân tình nguyện Khám bệnh trên từng cây số

Hôm nay khám bệnh ở Khánh Hòa, ngày mai ở Phú Yên, ngày mốt ở Quảng Nam, ngày hôm kia ở Đà Nẵng... Cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe miễn..

Ha Noi Kham benh tai nha Hà Nội: Khám bệnh tại nhà

Khám bệnh tại nhà không còn là một dịch vụ mới ở Hà Nội. Người thân bị ốm, cần tư vấn về chăm sóc sức khoẻ... là người ta nhấc điện thoại..

Kham benh online Thong minh va tien loi Khám bệnh... online: Thông minh và tiện lợi

Chỉ cần đeo một cái máy theo dõi bệnh, những thông số về bệnh tật được gửi đến cho bác sĩ điều trị; toa thuốc thông minh nhận biết được..

Ra dong goi dan ve kham benh Ra đồng gọi dân về khám bệnh

Theo bước chân các bạn tình nguyện trẻ Việt Nam đang làm việc ở nước bạn Lào, chúng tôi đã có một số ghi chép về công việc của các bạn tại..

Kham benh cho tre moi lon Chuyen khong don gian Khám bệnh cho trẻ mới lớn: Chuyện không đơn giản

Việc tìm một bác sỹ chuyên khám bệnh cho trẻ mới lớn là một thách thức ở Mỹ, đặc biệt là ở những vùng nông thôn. Song nhiều trẻ vị thành..

Kham benh online Khám bệnh... online

Chỉ cần đeo một cái máy theo dõi bệnh, những thông số về bệnh tật được gửi đến cho bác sĩ điều trị; toa thuốc thông minh nhận biết được..

De benh nhan bot kho khi di kham benh Để bệnh nhân bớt khổ khi đi khám bệnh

Quả thật việc khám bệnh của dân mình là vô cùng cực khổ vì sự chờ đợi và vô vàn chuyện khác. Qua kinh nghiệm ngồi phòng khám của một số..

Kham benh luc nua dem Khám bệnh lúc... nửa đêm

11h đêm tiếng chuông điện thoại làm tôi tỉnh giấc. Đầu dây bên kia, giọng của cô em họ năn nỉ :“Chở em đi khám bệnh, khuya quá em không..

Kham benh da lieu luc nua dem Khám bệnh da liễu lúc... nửa đêm

TP - 11 giờ đêm tiếng chuông điện thoại đã làm tôi tỉnh giấc. Đầu dây bên kia, giọng của cô em họ năn nỉ :“Chở em đi khám bệnh, khuya quá..

Kham benh dau that lung mien phi Khám bệnh đau thắt lưng miễn phí

Hôm qua 21/8, Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương TP Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Dược Boehringer Ingelheim khai mạc chương trình Tư vấn và..