» Tìm kiếm:

khách thập phương

Dong khoan cong duc Phu Day Đóng khoán công đức Phủ Dầy

“Gọi là quản lý nhưng chúng tôi chỉ quản di tích về mặt “Nhà nước” còn thực quản chính là thủ nhang. Mỗi năm, các đền thu được bao..

Nhieu le hoi dang mat dan ban sac le hoi Viet Nhiều lễ hội đang mất dần bản sắc lễ hội Việt

“Lễ hội hiện nay không còn đẹp cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng so với trước đây. Do tình trạng quá lộn xộn nên ở một số nơi đã đánh mất..

Goc phan cam o le hoi Den Hung Góc phản cảm ở lễ hội Đền Hùng

Dịp khai hội Đền Hùng năm nay không có những cảnh "người chen kẻ lấn" như những năm trước, khách thập phương về giỗ tổ thưa vắng hơn. Nhưng..

Theo chan cai bang Theo chân "cái bang"

Người lang thang ăn xin từ các tỉnh thành khác đổ về TP Hồ Chí Minh "làm ăn" không còn là hiện tượng nữa mà đã trở thành vấn nạn của thành..

Di ban rui mua may cho Vieng Đi “bán rủi, mua may” chợ Viềng

Phiên chợ chỉ họp mỗi năm một lần, "bán điều rủi, mua sự may" đã trở thành nét văn hóa đẹp của vùng Sơn Nam Hạ (Nam Định). Lỡ một phiên chợ..

Cung thue ngay le Vu Lan Cúng thuê ngày lễ Vu Lan

Bà lão vừa xuýt xoa vừa khấn vừa vái lia lịa. Sau khi xong việc và nhận 20.000 đồng tiền công, khuôn mặt bà trở nên rạng rỡ... Thời gian..

Dem linh an Thanh Đêm lĩnh ấn Thánh

Ngày 14 tháng Giêng hằng năm, khi đền thờ Đức Thánh Trần mở hội “khai ấn” cũng là lúc du khách thập phương lại nô nức kéo về Thiên..

Theo chan cai bang Theo chân "cái bang"

Người lang thang ăn xin từ các tỉnh thành khác đổ về TP Hồ Chí Minh "làm ăn" không còn là hiện tượng nữa mà đã trở thành vấn nạn của thành..

Le hoi khoi dau nam du lich ve coi nguon 2006 Lễ hội khởi đầu năm du lịch về cội nguồn 2006

Ngày 4.2, tại Đền Mẫu Âu Cơ, xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, UBND huyện Hạ Hòa cùng hàng ngàn khách thập phương đã long trọng tổ..

Dem linh an Thanh Đêm lĩnh ấn Thánh

Ngày 14 tháng Giêng hằng năm, khi đền thờ Đức Thánh Trần mở hội “khai ấn” cũng là lúc du khách thập phương lại nô nức kéo về Thiên..

Khach thap phuong bat dau do ve chua Ba chua Ong Khách thập phương bắt đầu đổ về chùa Bà, chùa Ông

Mặc dù chưa vào chính hội (14, 15 tháng Giêng) nhưng ngay từ 29 Tết Bính Tuất đến nay, hàng chục nghìn người đã đổ về chùa Bà Thiên Hậu và..

Bien nguoi hanh huong ve dat To Biển người hành hương về đất Tổ

Không nằm ngoài dự đoán, càng đến ngày chính hội, lượng khách đổ về đất Tổ Phong Châu (Phú Thọ) càng đông đến mức kỷ lục. Mỗi ngày có đến..

Khach thap phuong do ve Yen Tu Khách thập phương đổ về Yên Tử

Mặc dù, ngày mai (16/2) mới là ngày khai hội Yên Tử, nhưng ngay từ tờ mờ sáng nay (15/2) hàng vạn người từ khắp nơi đổ về đây để thể hiện..

Hoi Go Dong Da tai hien truyen thong lich su Hội Gò Đống Đa tái hiện truyền thống lịch sử

Từ 7h sáng nay, từng đoàn tế lễ vác lọng, kiệu rực rỡ màu sắc cùng tốp thanh niên, già trẻ mặc võ phục biểu diễn côn, quyền tề tựu trước..

Moi nam nguoi Ha Noi dot hon 32 ty dong Mỗi năm người Hà Nội đốt hơn 32 tỷ đồng!

Khảo sát qua 650.000 hộ gia đình trong khoảng thời gian từ rằm tháng giêng đến 23 tháng chạp, có thể tính ra mỗi gia đình ở Hà Nội đốt mất..

Nua dem nhon nhip cho Vieng Nửa đêm nhộn nhịp chợ Viềng

Như đã thành lệ, mồng 7 tháng Giêng, khách thập phương lại nô nức kéo đến chợ Viềng (Nam Định) với mong muốn đầu năm bán rủi mua may.

11 6 Le hoi Mieu Ba Chua Xu Nui Sam 11/6: Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam

Cách đây hơn nửa tháng, du khách thập phương đã dồn tụ về Miếu Bà Chúa Xứ (thuộc xã Vĩnh Tế, phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc) để chiêm bái..

Can bo xa an ban giua chon tam linh Cán bộ xã "ăn bẩn" giữa chốn tâm linh

Khách thập phương khi đến khu di tích đền An Phụ (xã An Sinh, huyện Kinh Môn) ít nhiều đều phát tâm công đức một khoản tiền để bày tỏ tấm..

San dinh dat song con lai cua hat boi Sân đình: đất sống còn lại của hát bội?

Khách thập phương đông nghẹt cả sân đình. Đã rất khuya, vậy mà khán giả vẫn chen vai, tay quạt, tay vuốt mồ hôi, im lặng và say mê nuốt..