» Tìm kiếm:

khách nước ngoài

Tay sang ta lam cuop Tây sang ta làm... cướp

Ở nhiều địa phương từng xảy ra một số vụ du khách nước ngoài diễn trò ảo thuật tẩy những mảnh giấy đen thành ngoại tệ có mệnh giá 100 USD..

Khoang 10.000 khach nuoc ngoai xong dat Viet Nam Khoảng 10.000 khách nước ngoài xông đất Việt Nam

Ngay ngày đầu năm, ước có khoảng 10.000 khách nước ngoài đến xông đất Việt Nam qua ngả TP.HCM. Một Việt Nam trên đà phát triển, thân thiện..

Du lich Viet Nam nhung than phien tu du khach nuoc ngoai Du lịch Việt Nam - những than phiền từ du khách nước ngoài

Số lượng du khách nước ngoài tới Lào và Campuchia hiện nay chỉ hơn một nửa so với lượng du khách đến Việt Nam. Song những gì mà một số du..

Du lich bat dau bi anh huong boi dich cum ga Du lịch bắt đầu bị ảnh hưởng bởi dịch cúm gà

Nhiều khách nước ngoài đã bắt đầu hủy các chuyến du lịch tới Việt Nam, nhiều công ty du lịch cũng đang trong tình trạng lo lắng dịch cúm gà..

Chao 2007 Chào 2007!

Năm 2006 đang từ giã chúng ta. Năm mới 2007 đang đến rất gần. Trong những giờ phút đầy cảm xúc này, các phóng viên Thanh Niên đã lên đường..

Nhat Ban se lay dau van tay khach nuoc ngoai Nhật Bản: sẽ lấy dấu vân tay khách nước ngoài

Chính phủ Nhật Bản vừa thông qua kế hoạch gây tranh cãi là lấy dấu vân tay và chụp ảnh khách nước ngoài đến nước này trong một nỗ lực thắt..

Bat gon ke an cap may anh cua khach nuoc ngoai Bắt gọn kẻ ăn cắp máy ảnh của khách nước ngoài

Ngày hôm qua 13/9, tổ tuần tra khu vực hồ Hoàn Kiếm đã bắt được tên Nguyễn Văn Tuấn, kẻ đã ăn cắp tài sản của khách nước ngoài. Khám người..

Du khach nuoc ngoai ghien may do toc hanh Du khách nước ngoài "ghiền" may đồ tốc hành

Đến VN du lịch và may một bộ đồ về mặc hay làm kỷ niệm là nhu cầu của nhiều du khách nước ngoài. Đặc biệt hiện nay, một số tiệm may có thêm..

Tro ao thuat rut tien cua hai vi khach nuoc ngoai Trò ảo thuật rút tiền của hai vị khách nước ngoài

Để lấy lại tiền thừa, vị khách nước ngoài tự ý thò tay vào ví chị Yến và với động tác như đếm tiền, rồi rút ra rút vào rối cả mắt.

Du xuan khap noi Du xuân khắp nơi

Dịp tết này được nghỉ dài ngày hơn đã tạo cơ hội cho nhiều người vui chơi tết nhiều hơn. Nhiều du khách nước ngoài cũng đã “xông đất”..

Nhat cho du khach nuoc ngoai muon PDA Nhật cho du khách nước ngoài mượn PDA

Nhật sẽ bắt đầu cho du khách nước ngoài mượn các máy hỗ trợ cá nhân (PDA) cùng với thông tin du lịch và các dịch vụ thông dịch trong chương..

Hon 3.800 du khach nuoc ngoai huy tour den VN Hơn 3.800 du khách nước ngoài hủy tour đến VN

Bà Nguyễn Thị Khánh - trưởng phòng quản lý du lịch Sở Du lịch TP.HCM - cho biết theo số liệu từ 14 công ty, hãng lữ hành du lịch quốc tế..

Ba nguoi nuoc ngoai trom tien lay taxi tau thoat Ba người nước ngoài trộm tiền, lấy taxi tẩu thoát

Chị Liên (TP.HCM) bị 3 người nước ngoài trộm 800.000 đồng ngay trước mặt mà không hề hay biết. Bị chị đuổi kịp, "băng trộm" cướp lái xe..

Canh giac voi tro lua dao cua khach nuoc ngoai Cảnh giác với trò lừa đảo của khách nước ngoài

Trong những tháng gần đây, Công an Hà Nội liên tục tiếp nhận các vụ lừa đảo tại khách sạn, cửa hàng lưu niệm… mà thủ phạm là du khách..

Du khach nuoc ngoai den VN Tro lai nhieu o lau hon Du khách nước ngoài đến VN: Trở lại nhiều, ở lâu hơn

Gần 21% du khách nước ngoài đã quay lại du lịch VN lần thứ hai (tăng 6,4%) và số khách trở lại từ lần thứ ba trở lên chiếm 14% (tăng 0,3%).

Tay an tet ta o Da Nang Hoi An Tây ăn tết ta ở Đà Nẵng - Hội An

Tết Đinh Hợi này, lượng du khách nước ngoài đổ về Hội An – Đà Nẵng đông nghịt. Theo ngành du lịch Hội An, đây là cái tết có số lượng du..

Khach nuoc ngoai duoc mua lai ngoai te truoc khi ve nuoc Khách nước ngoài được mua lại ngoại tệ trước khi về nước

Ngày 26/8, Công ty Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) được sự ủy quyền của Sở Giao dịch II (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển..