» Tìm kiếm:

khách hành hương

Le hoi chua Ba o Binh Duong Lễ hội chùa Bà ở Bình Dương

Chùa Bà ở Bình Dương (phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một) là một trong những ngôi chùa do người Việt gốc Hoa thành lập. Chùa Bà là ngôi..

30.6.2007 30.6.2007

Mặc dù đã qua những ngày vía chính nhưng số lượng du khách hành hương đến viếng và lễ bái tại Miễu Bà Chúa Xứ núi Sam, thị xã Châu Đốc,..

Gan 6 van khach hanh huong ve den Hung Gần 6 vạn khách hành hương về đền Hùng

Trong 3 ngày từ 9 đến 11-4, tuy chưa phải ngày chính hội nhưng đã có gần 60.000 du khách hành hương về đền Hùng. Riêng trong thứ bảy và chủ..

Manh lua khach hanh huong mua le hoi "Mánh lừa" khách hành hương mùa lễ hội

Sau khi hạ lễ tại chùa Đồng mới (thuộc Danh thắng Yên Tử), bà Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội mang trả lại khay đặt lễ thì người cho thuê từ..

Cap treo Yen Tu qua tai dip dau xuan Cáp treo Yên Tử “quá tải” dịp đầu xuân

Mặc dù chưa khai hội Yên Tử (Lễ hội Yên Tử sẽ được khai mạc vào ngày mùng 10/1 âm lịch), nhưng năm nay do chùa Đồng mới được đúc lại, lượng..

Binh Duong Hang chuc ngan khach hanh huong ve chua Ba Bình Dương: Hàng chục ngàn khách hành hương về chùa Bà

TT (Bình Dương) - 15 giờ chiều 12-2, hàng chục ngàn người đã đổ về Bình Dương tham gia lễ rước kiệu Bà.

Mua chem khach hanh huong o Chau Doc Mùa "chém" khách hành hương ở Châu Đốc

Chưa tới chính hội Vía bà Chúa Xứ Núi Sam (Châu Đốc, An Giang) - cuối tháng 4 âm lịch - nhưng hiện các quán ăn, phòng trọ ở Châu Đốc đã..

Len Nui Cam mua than duoc gia beo Lên Núi Cấm mua "thần dược"... giá bèo

An Giang đang vào mùa hành hương vía Bà Chúa Xứ. Ước chừng mỗi ngày có đến 4, 5 ngàn du khách về đây và những ngày cuối tuần phải ngót..

Binh Duong Bang moc tui khach hanh huong tai chua Ba sa luoi Bình Dương: Băng móc túi khách hành hương tại chùa Bà sa lưới

Sau nhiều ngày theo dõi, rạng sáng 12.2, lực lượng trinh sát của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Bình Dương đã..

Hanh huong ve Dong Bac Hành hương về Đông Bắc

TTCN - Việc đưa vào vận hành cáp treo Yên Tử từng gây nhiều tranh cãi đã khiến cho Yên Tử không còn là “đỉnh non thiêng” mà chỉ những..

Cap treo Yen Tu qua tai trong nhung ngay dau xuan Cáp treo Yên Tử "quá tải" trong những ngày đầu xuân

Mặc dù chưa khai hội Yên Tử ( Lễ hội Yên Tử sẽ được khai mạc vào ngày mùng 10/1 âm lịch), nhưng năm nay do chùa Đồng mới được đúc lại,..

Den Hung khong du cho don khach hanh huong Đền Hùng không đủ chỗ đón khách hành hương

Hôm nay (10/3 âm lịch) là ngày chính hội Đền Hùng. 7h sáng, lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng diễn ra long trọng trong tiếng cồng..

Cap treo Yen Tu qua tai dip dau xuan Cáp treo Yên Tử “quá tải” dịp đầu xuân

Mặc dù chưa khai hội Yên Tử (Lễ hội Yên Tử sẽ được khai mạc vào ngày mùng 10/1 âm lịch), nhưng năm nay do chùa Đồng mới được đúc lại, lượng..

An Do Hang chuc khach hanh huong bi chet duoi Ấn Độ: Hàng chục khách hành hương bị chết đuối

Theo ABC ngày 12/4, ít nhất 52 người theo đạo Hindu đã chết đuối và 8 người mất tích ở sông Narmada thuộc bang Madhya Pradesh, miền Trung..

Giang Sinh tren que huong cua Chua Giáng Sinh trên quê hương của Chúa

Đã thành một thông lệ, càng đến những ngày cuối của tháng 12, khách hành hương nô nức kéo nhau về Bethlehem, Israel nơi có hang đá, có máng..

Ban to chuc nen co duong day nong cho khach hanh huong Ban tổ chức nên có đường dây nóng cho khách hành hương

Đường dây nóng cần phải được thông báo rộng rãi trong bảng thông báo ở ngay cổng vào. Điều này sẽ khiến các doanh nghiệp kinh doanh nghiêm..

Nen co thai do phuc vu khach hanh huong tot hon Nên có thái độ phục vụ khách hành hương tốt hơn

Vấn đề quản lý và khai thác một cách hiệu quả các khu du lịch đã được báo chí nhắc đến nhiều lần, song hầu như năm nào cũng vậy, tình hình..

Dau xuan cap treo Yen Tu bi qua tai Đầu xuân cáp treo Yên Tử bị "quá tải"

Chỉ tính riêng trong ngày 20/2 ( mùng 4 tết Ðinh Hợi), lượng khách hành hương về Yên Tử đã đạt con số gần 2 vạn lượt khiến tuyến cáp treo..

Rome gap rut chuan bi cho tang le Giao hoang Rome gấp rút chuẩn bị cho tang lễ Giáo hoàng

(TPO) Vào 15 giờ 30 (giờ Hà Nội ) ngày 3/4, khoảng 8 vạn giáo dân đã tập trung tại Quảng trường Thánh Peter để tham dự lễ cầu nguyện tập..