» Tìm kiếm:

khách hàng lớn

Co che phan bo han ngach det may vao My nam 2004 Cơ chế phân bổ hạn ngạch dệt may vào Mỹ năm 2004

Năm 2003, các DN dệt may VN đã rất nỗ lực trong việc sử dụng hạn ngạch và tạo ra thành tích xuất khẩu lớn để phía Mỹ dành cho một lượng hạn..

Trung Quoc se la khach hang lon nhat cua Intel Trung Quốc sẽ là khách hàng lớn nhất của Intel

“Thị trường Trung Quốc sẽ phát triển rất mạnh. Có thể chỉ trong năm nay hoặc sang năm, Trung Quốc sẽ vượt Nhật Bản và là khách hàng số..

Doanh nghiep vua va nho van kho tiep can von Doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn khó tiếp cận vốn

Tại hội nghị các tổ chức tài chính APEC tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều hứa hẹn về hỗ trợ vốn được đưa ra. Song theo Chủ tịch Hiệp..

Phan ure se tang gia rat cao neu than tang gia Phân ure sẽ tăng giá rất cao, nếu than tăng giá

Việc Tổng Công ty Than Việt Nam đề nghị tăng giá bán than từ 1/6/2004 cho những khách hàng lớn như điện, giấy, phân bón, xi măng đang làm..

Thuc hu viec ngan hang han che cho vay Thực hư việc ngân hàng hạn chế cho vay

Các ngân hàng chỉ hạn chế các khoản vay mới, khách hàng mới, các khoản vay BĐS và chứng khoán. Riêng doanh nghiệp là khách hàng thường..

Khong dung het quota det may phai tra lai truoc 19 Không dùng hết quota dệt may phải trả lại trước 1/9

Ngày 19/8, Thứ trưởng Thương mại Lê Danh Vĩnh đã ký thông báo về việc điều hành giao hạn ngạch dệt may yêu cầu các doanh nghiệp dệt may..

Boeing tin tuong vao tiem nang thi truong VN Boeing tin tưởng vào tiềm năng thị trường VN

Giám đốc bán hàng quốc tế của hãng sản xuất máy bay Boeing khẳng định hãng hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng vô cùng lớn của Việt Nam, thị..

MobiFone tang khach hang 3 chiec xe Ford Focus MobiFone tặng khách hàng 3 chiếc xe Ford Focus

(VM) – Ba chiếc xe ô tô Ford Focus 5 cửa 2.0 AT hiện đại trị giá 38.100 USD là phần thưởng mà công ty VMS MobiFone sẽ tặng khách hàng..

Nhung thach do danh cho sep lon cua Warner Bros Những thách đố dành cho sếp lớn của Warner Bros

Kevin Tsujihara là một người Mỹ gốc Nhật chẳng hề tầm thường. Theo cách nói của người Mỹ thì ông ta là “người đội năm nón” do ở cương..

Tai sao ung dung ERP o Viet Nam chua pho bien Tại sao ứng dụng ERP ở Việt Nam chưa phổ biến?

ERP là viết tắt của từ tiếng Anh “Enterprise Resource Planning”, có nghĩa là “Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp”. Có thể..

YahooMSN chua the lien thong Yahoo-MSN chưa thể liên thông

Người sử dụng dịch vụ tin nhắn tức thời của Yahoo và MSN Messenger sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi lời hứa tạo sự liên..

Luan ve marketting truc tuyen Luận về marketting trực tuyến

Nhiều công ty trên khắp thế giới đã làm nên tên tuổi, uy tín thương hiệu và sở hữu một lượng khách hàng lớn bằng những chiến lược đúng đắn..

26 yeu nhan trong dong xe the thao cong suat lon Phan II 26 yếu nhân trong dòng xe thể thao công suất lớn (Phần II)

Họ là người đưa ra ý tưởng mới về một mẫu xe, phụ trách thiết kế hay đơn giản chỉ là một khách hàng lớn nhưng những con người này có công..

Cac ngan hang tiep tuc bat tay voi bao hiem Các ngân hàng tiếp tục bắt tay với bảo hiểm

(VM)- Chiều 8/3 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã..

Quang cao tren dien thoai di dong chao doi Quảng cáo trên điện thoại di động chào đời

Virgin Mobile USA, ngày hôm nay (30/5), cho biết khách hàng sẽ nhận được các cuộc gọi miễn phí nếu họ xem và trả lời các quảng cáo được gửi..

Cac tap doan van phong pham My de mat den VN Các tập đoàn văn phòng phẩm Mỹ để mắt đến VN

Dân số đông, mức tiêu dùng ngày càng tăng, cũng như sự có mặt ngày một nhiều của các công ty nước ngoài tại VN là những đặc điểm hấp dẫn..

26 yeu nhan trong dong xe the thao cong suat lon Phan I 26 yếu nhân trong dòng xe thể thao công suất lớn (Phần I)

Họ là người đưa ra ý tưởng mới về một mẫu xe, phụ trách thiết kế hay đơn giản chỉ là một khách hàng lớn nhưng những con người này có công..

Tet may ATM luon het tien Tết, máy ATM luôn... hết tiền

Tuy có lượng khách hàng lớn như vậy nhưng các máy ATM của Vietcombank chỉ liên kết với ATM của một số ngân hàng. Do vậy, ở cùng một điểm có..

VDC cam ket dem lai chat luong dich vu Internet tot nhat VDC cam kết đem lại chất lượng dịch vụ Internet tốt nhất

Lời cam kết này đã được Giám đốc Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC Vũ Hoàng Liên đưa ra tại Hội nghị khách hàng VDC năm 2007 vừa diễn..

Giu vung thuong hieu doanh nghiep Internet so 1 tren thi truong Giữ vững thương hiệu doanh nghiệp Internet số 1 trên thị trường

Dù gặp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường viễn thông nói chung và dịch vụ Internet nói riêng, song có thể nhận định, 2007 đã là..