De binh dan cua Motorola Dế "bình dân" của Motorola

Motorola W220 là điện thoại cấp thấp nên không có những tính năng "xa xỉ" như chụp ảnh, nghe nhạc số. Nó chỉ tập trung vào khả năng nghe,..

Ky 2 Hot hui nguoi o dao Dai Loan Kỳ 2: Hốt hụi... người ở “đảo Đài Loan”

Lúc trước, cha mẹ gả con gái lấy chồng Đài Loan, gom tiền chẳng khác gì... hốt hụi, ai cũng ham. Giờ “hốt” được đám cháu ngoại rồi phải..

Tim duyen xa xu phan 2 Tìm duyên xa xứ (phần 2)

Đường làng ở “đảo Đài Loan” giờ hầu như vắng bóng thôn nữ Lúc trước, cha mẹ gả con gái lấy chồng Đài Loan, gom tiền chẳng khác gì.....

Chuyen tinh cua anh Hoang chang khac gi toi Chuyện tình của anh Hoàng chẳng khác gì tôi

Tôi thật sự bàng hoàng khi đọc được những lời tâm sự của anh. Vì sao như vậy? Vì những lời tâm sự của anh không khác gì chuyện tình của tôi..

Kho bom hoa hoc trong long thanh pho Kho "bom hoá học" trong lòng thành phố

Nguy hiểm từ hoá chất thực phẩm là có thể làm người ta chết từ từ. Nhưng nguy hiểm từ những loại hoá chất công nghiệp đặc biệt chắc chắn..

Ranh 6 cau Vo mong Rành 6 câu: Vỡ mộng

Nói lối Vợ của tôi nó cứ đẻ sòn sòn năm một. Nhưng chỉ sinh ra toàn là Thị, chớ hổng có Văn. Nên tôi ráng tìm cho mình một đứa con trai...

Nhung kho bom hoa hoc giua thanh pho Những kho "bom hoá học" giữa thành phố

Nguy hiểm từ hoá chất thực phẩm có thể làm nạn nhân chết từ từ. Nhưng nguy hiểm từ những loại hoá chất công nghiệp đặc biệt thì không khác..

Ha Noi uong danh cho xe buyt xuong cap nghiem trong Hà Nội: Ðường dành cho xe buýt xuống cấp nghiêm trọng

Còn nhớ khi đường dành riêng cho xe buýt mới được đưa vào sử dụng, người dân ai cũng mừng vì từ nay tốc độ xe buýt sẽ nhanh hơn, an toàn..

Mot truong hop sung hoa hai hung o chau Au Một trường hợp “sừng hóa” hãi hùng ở châu Âu

Phần da trên cổ tay và mu bàn tay bệnh nhân đùn lên vô số mảng sừng cứng đơ, nhọn hoắt, trông dày cộp và xù xì chẳng khác gì da nhím. Lòng..

Nga re moi chong thue bao ao "Ngã rẽ" mới chống thuê bao ảo

Trước thực trạng thuê bao ảo chiếm “già nửa” tổng số thuê bao được công bố, nhiều văn bản pháp lý đã được các cấp chủ quản đưa ra...

Mot truong hop sung hoa hai hung o chau Au Một trường hợp “sừng hóa” hãi hùng ở châu Âu

Phần da trên cổ tay và mu bàn tay bệnh nhân đùn lên vô số mảng sừng cứng đơ, nhọn hoắt, trông dày cộp và xù xì chẳng khác gì da nhím. Lòng..

Benh Rubella khac gi voi benh soi Bệnh Rubella khác gì với bệnh sởi?

Gần đây, tại nước ta bỗngxuất hiện và lan rất nhanhmột bệnh sốt phát ban kiểu mới còn được gọi là Rubella hay bệnh sởi Đức. Vậy Rubellacó..

Ruot may Zune khong khac gi iPod Nano "Ruột" máy Zune không khác gì iPod Nano

Sản phẩm mà Microsoft mong muốn đánh bại iPod của Apple dù không thành công nhưng vẫn có nét hấp dẫn riêng với nhiều tính năng nghe nhạc..

Thoi khac gi thoi chua Thời @ khác gì thời chưa @

Tuổi trẻ ngày nay đang tạo ra một sự khác biệt so với thế hệ trước bằng chữ @ nhưng dường như một bộ phận lại chưa hiểu hết ý nghĩa của nó.

Beckham trong chang khac gi dan ba ‘Beckham trông chẳng khác gì đàn bà’

Đó là nhận xét của Chủ tịch Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge. Ông cho rằng bản tính phụ nữ ở chàng thủ quân đội Anh phát triển quá..

Tong hop Serie A vong 25 Buc tranh don sac Tổng hợp Serie A vòng 25: Bức tranh đơn sắc

Inter lại thắng! Vâng, chúng tôi lại phải nói cụm từ này. Bức tranh Serie A mùa này đã không còn đầy màu sắc như những năm trước, tất cả..

Benh Rubella khac gi voi benh soi Bệnh Rubella khác gì với bệnh sởi?

Gần đây, tại nước ta bỗng xuất hiện và lan rất nhanh một bệnh sốt phát ban kiểu mới còn được gọi là Rubella hay bệnh sởi Đức. Vậy Rubella..

Sanh dieu voi iPod Video Sành điệu với iPod Video

Vẫn điều khiển touch wheel, màn hình dọc, giắc cắm tai nghe nằm trên đỉnh máy, iPod Video không khác gì anh em cùng họ iPod.

Huynh Phuc Dien Loi dung scandal co khac gi pham phap Huỳnh Phúc Điền: Lợi dụng scandal có khác gì phạm pháp?

TS- Một vài người lợi dụng scandal để thêm nổi tiếng. Nhưng với tôi thì không, vì như vậy thì mình có gì đó giống... kẻ phạm pháp. Tóm lại,..