Khan tieng keo dai Dau hieu ung thu thanh quan Khàn tiếng kéo dài - Dấu hiệu ung thư thanh quản

Khàn tiếng (hay khản tiếng) là một biểu hiện rối loạn giọng nói thường gặp, phản ánh tình trạng tổn thương ở thanh quản, từ sưng huyết,..

Meo don gian chua khan giong “Mẹo” đơn giản chữa khàn giọng

Khàn giọng tuy không nguy hiểm cho sức khoẻ nhưng lại gây ra khá nhiều bất tiện trong giao tiếp hàng ngày của bạn. Dưới đây là một số..

Meo nho khi bi khan giong Mẹo nhỏ khi bị khàn giọng

Giọng của bạn bỗng dưng bị khàn khi bạn nói quá nhiều hoặc khi bạn bị cảm lạnh? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn. Đừng xem thường,..

Khan tieng dau hieu cua nhieu loai benh Khàn tiếng - dấu hiệu của nhiều loại bệnh

Nếu hiện tượng trên kéo dài quá 3 tuần, bạn đã bị viêm thanh quản mạn tính. Bệnh xuất hiện khi thanh quản bị kích thích lâu dài do phải..

Meo nho khi bi khan giong Mẹo nhỏ khi bị khàn giọng

Giọng của bạn bỗng dưng bị khàn khi bạn nói quá nhiều hoặc khi bạn bị cảm lạnh? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn. Đừng xem thường..

8 dau hieu canh bao ung thu 8 dấu hiệu cảnh báo ung thư

Nếu bị ho kéo dài, uống thuốc chữa viêm đường hô hấp mãi không khỏi thì nên đi khám tầm soát ung thư phổi, nhất là với những người trên 40..

Khan giong do 2 day thanh quan khong khep kin dieu tri duoc khong Khàn giọng do 2 dây thanh quản không khép kín, điều trị được không?

Tôi có giọng nói bị khàn do khi phát âm 2 dây thanh quản không khép kín. Vậy xin hỏi ở Việt Nam có thể chữa được hay không? Nếu không, xin..

Cave mien quan ho Cave miền quan họ

Màn đêm xuống, những con đường đã vắng bóng xe, kim đồng hồ chỉ sang gần 0 giờ, rượu đã cạn, giọng cũng đã khàn, những đôi mắt lúng liếng..

Noi nghe re re Nói nghe rè rè

“Nghề dạy học mà không nói được khổ quá!”. Đó là tâm sự của một số giáo viên gửi đến TT trong thời gian qua. Có người viêm thanh quản..

Amy Winehouse di vao lich su James Bond Amy Winehouse đi vào lịch sử James Bond

Nhà soạn nhạc David Arnold vừa mới "chấm" giọng ca khàn khàn "đầy chất lửa" Amy Winehouse để thể hiện ca khúc trong tập phim tiếp theo của..

Chuyen nho nhu con tho “Chuyện nhỏ” như... con thỏ!?

“Đồ “đàn bà”... đã chơi phải chơi cho hết mình, chơi tẹt ga, không say không về... Thi cử, chuyện nhỏ như con thỏ... đời có mấy mà lo..

Khong them hat nhep Không thèm hát nhép

Trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Don Roos Happy Endings (Kết thúc có hậu), nữ diễn viên Maggie Gyllenhaal nhập vai ca sĩ trong một ban..

Ngam ngai mot tram Ngậm ngải... mót trầm

Những sợi nắng vàng vọt cuối ngày rọi xiên xuống cánh rừng già. Trong khoảnh khắc chập choạng chiều hôm, họ như những bóng ma dật dờ ẩn..

Hanh phuc dau de mat di Hạnh phúc đâu dễ mất đi

Ngọc Anh thường tự nhận mình là lắm lời, hay cười, lúc nào cũng sôi nổi, hào hứng. Tuy nhiên, khi nghe hỏi chuyện tình yêu, cô ca sĩ có..

Anh Ha giong ca la chinh phuc nhac Trinh Ánh Hà - giọng ca lạ chinh phục nhạc Trịnh

Chưa qua đào tạo thanh nhạc, lần đầu tiên hát ở Sài Gòn, nhưng ca sĩ Ánh Hà đến từ Đà Nẵng thực sự chinh phục người yêu nhạc Trịnh tại..

Thanh Lam Toi hat nhu mot lo nung Thanh Lam : Tôi hát như một lò nung

TP - Thanh Lam xuất hiện, áo ngực hơi trễ như khiêu khích mùa đông... Tiếng cười thoải mái, giọng nói khàn khàn không cần chỉnh..

Chuyen tinh yeu cua ca si Ngoc Anh Chuyện tình yêu của ca sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh thường tự nhận mình là lắm lời, hay cười, lúc nào cũng sôi nổi, hào hứng. Tuy nhiên, khi nghe hỏi chuyện tình yêu, cô ca sĩ có..

Khan gia la nguoi than Khán giả là người thân

Ai bảo diễn viên làm MC thì sướng? Xuân Bắc nhà ta khi mới lò dò bước chân vào sân chơi Đuổi hình bắt chữ đã nhận được những nhận xét..

Tu mot dem hat chau Từ một đêm "hát chầu"

Đêm diễn bắt đầu với một lời "chào sân" của ca sĩ bằng một giọng nói khàn tiêu biểu - không khàn không phải ca sĩ jazz - cùng tiếng..