» Tìm kiếm:

kem chống nắng

Kem chong nang ve si cua lan da Kem chống nắng - vệ sĩ của làn da

Hãy chọn kem chống nắng phù hợp với làn da bạn. Với da dầu, nên dùng dạng gel SPF 15/UVA 8 không nhờn. Nếu da khô, dùng xịt chống nắng với..

Kem chong nang khong chong duoc nang Kem chống nắng không chống được… nắng?

Với cái tên “chống nắng”, bạn tin tưởng rằng da mình được bảo vệ khỏi các tia UVB, UVA và tha hồ tung tăng dưới cái nắng chói chang bao..

Cach su dung kem chong nang Cách sử dụng kem chống nắng

Thoa kem chống nắng mỗi ngày là một việc làm rất lợi ích cho làn da của bạn. Tuy nhiên, bạn còn phải biết phát huy khả năng của kem chống..

Kem chong nang hai nhieu hon loi Kem chống nắng hại nhiều hơn lợi

Kem chống nắng có thể ngăn ngừa tổn thương da do tia cực tím gây ra, nhưng nếu bôi không đúng cách, các thành phần ‘màng lọc’ trong kem..

Su dung kem chong nang Sử dụng kem chống nắng

Thoa kem chống nắng mỗi ngày là một việc làm rất lợi ích cho làn da của bạn. Tuy nhiên, bạn còn phải biết phát huy khả năng của kem chống..

Sun cream Ve si khong the thieu cua lan da Sun cream: Vệ sĩ không thể thiếu của làn da

Trong hành lý của một chuyến du ngoạn biển Sun cream (kem chống nắng) đứng ở vị trí đầu tiên, quan trọng nhất, cần thiết nhất bởi đó chính..

Su dung kem chong nang hieu qua Sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Kem chống nắng được xem là giải pháp tối ưu để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Chị Trúc Mai, tư vấn sản phẩm..

Chon kem chong nang Chọn kem chống nắng

Khi mua kem chống nắng, bạn nên lưu ý đến chỉ số SPF - yếu tố che chở ánh sáng mặt trời. Kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao thì khả năng..

Kem chong nang gay hai cho da Kem chống nắng gây hại cho da?

Kem chống nắng sẽ bị vô hiệu hóa và thậm chí gây hại nếu không được sử dụng đúng, các nhà nghiên cứu ĐH California cảnh báo.

Chon do SPF cho kem chong nang Chọn độ SPF cho kem chống nắng

Nhiều người quan niệm dùng kem chống nắng có độ SPF càng cao càng bảo vệ da khỏi tia cực tím, giúp da không bị đen, giảm nguy cơ ung thư da..

Hieu dung ve kem chong nang Hiểu đúng về kem chống nắng

Thoa kem bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời là cần thiết, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng công dụng của loại mỹ phẩm quen thuộc này. Kem..

Nhung dieu chua biet ve kem chong nang Những điều chưa biết về kem chống nắng

Mùa hè đã đến, bạn lo ngại ánh nắng mặt trời sẽ làm làn da của bạn bị sạm đen hay bị tổn thương. Để bảo vệ làn da của mình, kem chống nắng..

Kem chong nang cho mat Kem chống nắng cho mắt

Hỏi: Mùa hè đang đến, em rất quan tâm đến việc mua kem chống nắng. Em 22 tuổi, da nhờn thì nên dùng kem chống nắng của hãng nào để có kết..

Ngo nhan ve kem chong nang Ngộ nhận về kem chống nắng

Bạn nghĩ rằng kem chống nắng sẽ giúp làn da giữ được vẻ trắng trẻo khi phơi mình dưới nắng mặt trời? Không phải vậy. Kem hạn chế tác hại..

Ao giap cho lan da “Áo giáp”cho làn da

Cái se lạnh của những ngày cuối năm dễ làm người ta quên chống nắng. Nhưng bạn có biết, ngay trong những ngày râm mát, tia UV từ ánh nắng..

Di ung voi kem chong nang Dị ứng với kem chống nắng

Không hiểu sao da của em rất dễ bị dị ứng với các loại kem chống nắng. Mỗi lần ra ngoài, nhất là đi bơi, em bôi một ít kem chống nắng lên..

Chong nang cong nghe moi Chống nắng công nghệ mới

Khoa học đã đem lại nhiều bước tiến mới cho kem chống nắng. Không chỉ cải tiến về chất lượng và phong phú về hình thức sản phẩm, kem chống..

Hieu dung kem chong nang Hiểu đúng kem chống nắng

Thoa kem bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời là cần thiết, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng công dụng của loại mỹ phẩm quen thuộc này.

Kem khong chong duoc nang Kem không chống được nắng

Mặc cho những chiến dịch tuyên truyền cách chống nắng, tỷ lệ ung thư da vẫn tăng lên ở Mỹ. Theo ước tính của Hội Ung thư Mỹ, chỉ riêng năm..

Hieu dung ve kem chong nang Hiểu đúng về kem chống nắng

Thoa kem bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời là cần thiết, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng công dụng của loại mỹ phẩm quen thuộc này.