» Tìm kiếm:

kỹ thuật hiện đại

Ket hop ky thuat hien dai voi y hoc co truyen dieu tri ung thu Kết hợp kỹ thuật hiện đại với y học cổ truyền điều trị ung thư

Thời gian qua, việc điều trị bệnh nhân ung thư tại một số bệnh viện đã có những bước tiến mới. Bên cạnh việc các bệnh viện ứng dụng kỹ..

Cong nghe bieu dien Viet Nam bao gio ra bien lon Công nghệ biểu diễn Việt Nam bao giờ ra “biển lớn”?

Chúng ta còn thiếu thái độ nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, thiếu tinh thần phục vụ hết mình vì khán giả đó là điều dễ nhận thấy nhất..

BV Nguyen Trai TPHCM Ap dung ky thuat hien dai dieu tri roi loan nhip tim BV Nguyễn Trãi TP.HCM: Áp dụng kỹ thuật hiện đại điều trị rối loạn nhịp tim

Hôm qua 3/5, Bệnh viện Nguyễn Trãi dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã triển khai phương pháp mới trong điều trị..

Siemens SX1 ky thuat hien dai trong lop vo co dien Siemens SX1 - kỹ thuật hiện đại trong lớp vỏ cổ điển

Khởi động năm mới, Hãng truyền thông và thông tin Siemens (Siemens Mobile) vừa tung ra thị trường Việt Nam một mẫu thiết kế cổ điển nằm..

Benh vien Nguyen Trai TP HCM Ap dung ky thuat hien dai dieu tri roi loan nhip tim Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM: Áp dụng kỹ thuật hiện đại điều trị rối loạn nhịp tim

Hôm qua 3.5, Bệnh viện Nguyễn Trãi dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã triển khai phương pháp mới trong điều trị..

Ky thuat hien dai moi canh tranh tot trong CNTT Kỹ thuật hiện đại mới cạnh tranh tốt trong CNTT

Ở Việt Nam cũng như một số nước đời sống còn thấp, trình độ kỹ thuật chưa cao. Chúng ta hay quy kết những người sử dụng các giải pháp kỹ..

Phau thuat chua tat khuc xa mat bang ky thuat hien dai Phẫu thuật chữa tật khúc xạ mắt bằng kỹ thuật hiện đại

Ngày 2.4, Bệnh viện An Sinh TP.HCM chính thức đưa vào hoạt động hệ thống máy Ecximer Laser thế hệ 5 (thế hệ cuối của công nghệ điều trị..

Se thanh lap Hoi Co dien tu Viet Nam Sẽ thành lập Hội Cơ điện tử Việt Nam

Hôm qua, hội nghị về Cơ điện tử - ngành đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại - vừa được khai mạc. Đây..

Tang gap doi nhu cau dieu tri vo sinh Tăng gấp đôi nhu cầu điều trị vô sinh

ThS Nguyễn Huy Bạo, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, hiện tại, nhu cầu điều trị vô sinh tại bệnh viện đã tăng gấp đôi so với các..

JETRO ho tro nganh thu cong my nghe JETRO hỗ trợ ngành thủ công mỹ nghệ

Giám đốc điều hành Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật (JETRO) tại TP HCM Shigeo Naruse cho biết, trước mắt sẽ hỗ trợ hai ngành gốm sứ và sơn..

Nan lai cot song veo Nắn lại cột sống vẹo

TP - Theo PGS.TS Võ Văn Thành, người đặt nền móng cho phẫu thuật vẹo cột sống ở Việt Nam, với việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào phẫu..

Noi niem con du hoc Nỗi niềm con du học...

Có điều kiện cho con đi du học để được tiếp cận với khoa học, kỹ thuật hiện đại, được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, được mở rộng tầm..

Truoc tien phai tao lap cong nghe hanh chinh tien tien Trước tiên phải tạo lập công nghệ hành chính tiên tiến

Tin học hóa quản lý hành chính nhà nước chỉ phát huy được trên nền “công nghệ hành chính” tiên tiến. Công nghệ hành chính là thuật ngữ..

F1 2008 Chum anh McLaren ra mat mau xe moi MP4 23 F1 2008: Chùm ảnh McLaren ra mắt mẫu xe mới, MP4 - 23

Sau khi Ferrari cho ra mắt mẫu xe F2008, McLaren cũng lập tức cho công bố mẫu xe MP4-23. Đây là chiếc xe được chế tạo dựa trên chiếc MP4-22..

Nha quan tri nhan su tai gioi Nhà quản trị nhân sự tài giỏi

Một công ty hay một tổ chức nào dù có nguồn tài chính dồi dào, máy móc kỹ thuật hiện đại đến đâu cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không biết..

Gioi thieu cac phuong phap lam trang rang Giới thiệu các phương pháp làm trắng răng!

Một hàm răng được coi là đẹp khi có màu trắng bóng, mọc đều, cân đối trên cung hàm và không bị sứt mẻ. Nếu răng bạn không trắng do men bị..

Se co phim ky xao vi tinh made in Vietnam Sẽ có phim kỹ xảo vi tính "made in Vietnam"?

Tại sao không? Tại sao ta không thử đột phá vào loại đề tài phim đang ăn khách cực kỳ này trên thị trường thế giới? Chậm chân sẽ bỏ lỡ thời..

Quang Nam voi Nam Du lich Quoc gia 2006 Quảng Nam với Năm Du lịch Quốc gia 2006

Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2006 - Quảng Nam: "Một điểm đến hai di sản" sẽ được tổ chức vào 20h ngày 11/2 tại ba điểm: Hai Di sản Văn..

Cac bien phap lam trang rang Các biện pháp làm trắng răng

Một hàm răng được coi là đẹp khi có màu trắng bóng, mọc đều, cân đối trên cung hàm và không bị sứt mẻ. Nếu răng bạn không trắng do men bị..

Kich Nhat ky Dang Thuy Tram Co ca chuyen hoi lo phong bi Kịch Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm: "Có cả chuyện hối lộ, phong bì"

Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm đang được dựng thành kịch "Những linh hồn thức". Nhà biên kịch Lê Quý Hiền cho biết, trong kịch không chỉ có chuyện..