» Tìm kiếm:

kỹ thuật an toàn

Chu quan tra gia bang sinh mang Chủ quan, trả giá bằng sinh mạng

Trong năm 2006, tại TPHCM có hơn 100 vụ tai nạn lao động chết người, tăng 70% so với năm 2005 - Hầu hết các vụ tai nạn xảy ra đều do lỗi..

VIETFOOD San choi moi cho doanh nghiep nganh thuc pham VIETFOOD: Sân chơi mới cho doanh nghiệp ngành thực phẩm

Hội Khoa Học - Kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam kết hợp với Trung Tâm CNTT và Tư vấn Quản lý doanh nghiệp QVN vừa khai trương mạng..

Chet vi dien Chết vì... điện!

Thống kê của phòng kỹ thuật an toàn, Công ty Điện lực TP.HCM cho thấy trong sáu tháng đầu năm 2006 đã xảy ra 8 vụ tai nạn điện (tăng 2 vụ..

Bao hiem Liberty tham gia cam ket nang cao an toan cho cong dong Bảo hiểm Liberty tham gia cam kết nâng cao an toàn cho cộng đồng

Thông qua tài trợ các hoạt động của Hội Khoa học kỹ thuật An toàn Vệ sinh Lao động và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Liberty đã cùng..

1 2 trieu binh gas khong duoc kiem dinh 1,2 triệu bình gas không được kiểm định

Đó là những bình gas bị các cơ sở sang chiết lậu chiếm dụng và đưa ra lưu thông trên thị trường. Nguy cơ cháy nổ từ bình gas loại này rất..

1 2 trieu binh gas khong duoc kiem dinh 1,2 triệu bình gas không được kiểm định

Đó là những bình gas bị các cơ sở sang chiết lậu chiếm dụng và đưa ra lưu thông trên thị trường. Nguy cơ cháy nổ từ bình gas loại này rất..

Moi nam ca nuoc co 250 nguoi chet vi dien Mỗi năm cả nước có 250 người chết vì điện

Đáng lưu ý, các tai nạn chết người xảy ra chủ yếu đối với người dân do những bất cẩn trong sử dụng điện. Ông Nguyễn Văn Dũng (Ban Kỹ thuật..

He thong giup lai xe an toan Hệ thống giúp lái xe an toàn

Hãng xe ô tô Nissan (Nhật Bản) đã giới thiệu một hệ thống kỹ thuật an toàn mới dành cho xe hơi. Hệ thống này bao gồm radar cảm ứng và các..

Can than voi han the Cẩn thận với hàn the !

Thời gian gần đây, việc sử dụng hàn the trong thực phẩm diễn ra ngày càng nhiều, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khiến dư luận..

Thuc pham tang cuong vi chat dinh duong phai duoc co quan y te chung nhan Thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng phải được cơ quan y tế chứng nhận

Hôm qua 6/11, Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam phối hợp cùng Bộ Y tế, Báo Gia đình và Xã hội tổ chức hội thảo triển khai..

Mang truyen thong dien tu An toan thuc pham Viet Nam Mạng truyền thông điện tử: “An toàn thực phẩm Việt Nam”

Vừa qua, Hội Khoa học – Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam đã kết hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin - Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp..

TP HCM Phong chong chay no doi voi binh bom bong bong TP.HCM: Phòng chống cháy nổ đối với bình bơm bong bóng

Vào thời điểm khai giảng năm học mới vừa diễn ra, liên tiếp 2 vụ nổ bình bơm bong bóng đã xảy ra tại TP.HCM và Đà Lạt. Mặc dù không gây..

Hoi cho thoi trang my pham 2008 Hội chợ thời trang, mỹ phẩm 2008

Sau thành công của Hội chợ Mỹ phẩm lần thứ nhất, diễn ra cùng thời gian này năm 2005, đến nay Hội chợ Quốc tế Mỹ phẩm, sản phẩm và dịch vụ..

Xe tai Volvo Beevan Concept Xe tải Volvo Beevan Concept

Volvo Beevan Concept với tầm nhìn lái xe chưa từng có và những ý tưởng thiết kế đột phá hội tụ một cách thống nhất với những kỹ thuật an..

Dang kiem vien nhan hoi lo se bi ha bac luong buoc thoi viec Đăng kiểm viên nhận hối lộ sẽ bị hạ bậc lương, buộc thôi việc

Ông Nguyễn Văn Ban, Cục trưởng Cục Đăng kiểm (Bộ Giao thông vận tải) cho biết Cục vừa ban hành văn bản hướng dẫn xử lý các hành vi vi phạm..

So lieu thong ke cac vu tai nan lao dong thuong thap xa so voi thuc te Số liệu thống kê các vụ tai nạn lao động thường thấp xa so với thực tế

Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trong 6 tháng đầu năm 2007 cả nước xảy ra 2.996 vụ tai nạn lao động làm 3.057 người..

Quang Binh Chua the khoi phuc luoi dien cho vung bi ngap lu Quảng Bình: Chưa thể khôi phục lưới điện cho vùng bị ngập lũ

Ngày 13.8, ông Nguyễn Đức Hòa - Trưởng phòng Kỹ thuật an toàn Điện lực Quảng Bình cho biết: Hiện vẫn còn 7 điểm ở vùng bị ngập lũ vừa rồi..

Hacker Mu Trang to chuc dai hoi lan thu 2 Hacker Mũ Trắng tổ chức đại hội lần thứ 2

Nhằm mang đến cho cộng đồng mạng cái nhìn toàn cảnh về tình hình bảo mật thông tin trong năm qua cũng như cập nhật các kỹ thuật tấn công và..

Se kiem tra an toan lao dong tai cac cong trinh xay dung Sẽ kiểm tra an toàn lao động tại các công trình xây dựng

Thời gian gần đây, nhiều vụ tai nạn gây chết người liên tiếp xảy ra tại các công trình xây dựng gây bức xúc trong dư luận. Theo chỉ đạo của..

Co so bao tro xa hoi cung duoc xep hang Cơ sở bảo trợ xã hội cũng được xếp hạng

Từ tháng 12, các cơ sở điều dưỡng đối với người có công với cách mạng, đơn vị bảo trợ xã hội, đơn vị phục hồi chức năng, kiểm định kỹ thuật..