» Tìm kiếm:

kỹ thuật

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

Do hot co phai la mot ky thuat dac trung Ca tru Đổ hột có phải là một kỹ thuật đặc trưng Ca trù?

Nếu như kỹ thuật đổ hột sử dụng độ rung của thanh hầu, thì đổ con kiến sử dụng độ ngắt của thanh hầu, đổ hột bị ngắt hơi, còn đổ con kiến..

50 truong nghe tai TP HCM tuyen sinh 50 trường nghề tại TP.HCM tuyển sinh

Hơn 36.000 chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp nghề dành cho các thí sinh từ các trường nghề và các cơ sở đào tạo nghề trong các trường CĐ, ĐH...

Hacker Ho la ai Hacker: Họ là ai?

Dĩ nhiên đó là những người am hiểu công nghệ thông tin, đặc biệt là an ninh mạng. Nhiều tiêu chí khác nhau để phân biệt Hacker ví dụ như Mũ..

Cong bo diem chuan trung tuyen dai hoc cao dang nam 2004 Công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học - cao đẳng năm 2004

Chiều qua, 12/8, sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn xét tuyển, một số trường đại học đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng..

Truong TCCN cong lap tai TP HCM xet tuyen hoc ba THPT Trường TCCN công lập tại TP.HCM xét tuyển học bạ THPT?

Nhiều thí sinh thắc mắc những trường TCCN công lập, bán công nào tại TP.HCM xét tuyền bằng học bạ THPT? Các trường này tuyển sinh những..

10h sang 4 3 Truc tuyen voi Pho vu truong Vu DH sau DH Ngo Kim Khoi va 4 truong DH CD khoi B C 10h sáng 4/3: Trực tuyến với Phó vụ trưởng Vụ ĐH - sau ĐH Ngô Kim Khôi và 4 trường ĐH-CĐ khối B, C

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 5 về..

Truong CDSP ky thuat Vinh tuyen sinh trong ca nuoc Trường CĐSP kỹ thuật Vinh tuyển sinh trong cả nước

Trường CĐSP kỹ thuật Vinh vừa đính chính và cập nhật lại thông tin trong quyển "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2006" do một số..

Tu van truc tuyen cho thi sinh khoi B C va cao dang Tư vấn trực tuyến cho thí sinh khối B, C và cao đẳng

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 5 về..

Nhung ky thuat tham van can nao cua CIA Những kỹ thuật thẩm vấn cân não của CIA

Kể từ khi xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng vào nước Mỹ hôm 11/9/2001, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã thay đổi các kỹ thuật thẩm vấn,..

Chi tieu tuyen sinh nam 2003 cua mot so DH Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2003 của một số ĐH

ĐH Kiến trúc TP HCM: Tổng chỉ tiêu hệ chính quy: 700, gồm: Kiến trúc: 250, Xây dựng dân dụng và công nghiệp: 225, Quy hoạch đô thị, Mỹ..

CIA va nhung ky thuat tham van can nao CIA và những kỹ thuật thẩm vấn cân não

Kể từ khi xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng vào nước Mỹ hôm 11/9/2001, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã thay đổi các kỹ thuật thẩm vấn,..

Lam viec tai Han Quoc theo he thong the vang Làm việc tại Hàn Quốc theo hệ thống thẻ vàng

TS đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục phó Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB - XH), xoay quanh “Bản ghi nhớ về hợp..

Nhieu truong xet tuyen nguyen vong 2 Nhiều trường xét tuyển nguyện vọng 2

Ngày 14/8, một số ĐH lớn như Quan hệ Quốc tế, Kiến trúc Hà Nội, Thủy lợi, Ngoại ngữ Hà Nội, Văn hóa, Báo chí và tuyên truyền, Viện ĐH Mở đã..

Cac benh vien chuyen khoa tu tinh gia ky thuat cao Các bệnh viện chuyên khoa tự tính giá kỹ thuật cao

Chiều qua, Bộ Y tế đã có cuộc họp với các bệnh viện chuyên khoa tại TP HCM, yêu cầu đưa ra danh mục kỹ thuật cao và tự tính giá các kỹ..

Dung lam dung ky thuat cao trong chan doan va dieu tri Đừng lạm dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị

TTCN - Kỹ thuật cao trong y tế đem lại những lợi ích thật rõ rệt. Tuy nhiên, phiền toái chính của áp dụng kỹ thuật cao là vấn đề chi phí,..

He TCCN va he Cong nhan ky thuat khac nhau the nao Hệ TCCN và hệ Công nhân kỹ thuật khác nhau thế nào?

* Hệ TCCN khác gì so với hệ Công nhân kỹ thuật, chẳng hạn trình độ, vị trí công việc và lương bổng? Theo em nghĩ, giữa hai văn bằng đó cùng..

Nhung ky thuat tham van can nao cua CIA Những kỹ thuật thẩm vấn cân não của CIA

Những kỹ thuật thẩm vấn này là sự đúc kết của sự pha trộn giữa kết quả các cuộc thử nghiệm về tâm thần học, thần kinh học, xã hội học và..

Tao hinh thanh cong nua mat lep bam sinh bang ky thuat vi phau Tạo hình thành công nửa mặt lép bẩm sinh bằng kỹ thuật vi phẫu

Sau ca phẫu thuật kéo dài 7 giờ tại Trung tâm phẫu thuật tạo hình Hà Nội (BV Việt Nam-Cu Ba), Hoàng Xuân Ng. - 17 tuổi, học sinh Trường..

Buong tiem tinh mach Den long treo cao Buồng tiêm tĩnh mạch: "Đèn lồng" treo cao

Thay vì chấp nhận bệnh tật trong đau đớn, sợ hãi, người ta có thể đối diện với nó nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Nhưng cho đến nay, phương pháp..