» Tìm kiếm:

kỹ sư thiết kế

Palm loi keo cuu ky su thiet ke cua Apple Palm lôi kéo cựu kỹ sư thiết kế của Apple

Palm vừa mời các chuyên gia thiết kế hàng đầu ở thung lũng Silicon Paul Mercer về làm việc như là câu trả lời cho lời thách thức đến từ..

Tu van nghe nghiep Co hoi viec lam trong linh vuc CNTT Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Giao luu cung nhung nguoi VN dau tien thiet ke IC analog Giao lưu cùng những người VN đầu tiên thiết kế IC analog

Từ lâu, với người Việt Nam, con chip IC là một thứ vừa quen thuộc nhưng cũng rất lạ, vì hầu như không ai biết bên trong nó như thế nào...

Dao tao 1.000 ky su thiet ke vi mach ban dan Đào tạo 1.000 kỹ sư thiết kế vi mạch bán dẫn

Sáng 7-10, ông Vũ Văn Hòa - trưởng Ban quản lý các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX - KCN) TP.HCM (Hepza) - đã trao giấy phép đầu tư cho..

Iosis The he xe Ford moi Iosis: Thế hệ xe Ford mới

Thiết kế được một chiếc xe concept là công việc đầy khó khăn và đòi hỏi tính nghệ thuật cao. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế dày dạn kinh..

1000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8/2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..

Tai sao khong moi ky su nuoc ngoai tu van Tại sao không mời kỹ sư nước ngoài tư vấn?

Kỹ sư thiết kế cùng kỹ sư thi công công trình xây dựng trong nước còn thiếu kinh nghiệm trong nghề. Hầm Văn Thánh 2 là một ví dụ. Tại sao..

1.000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8/2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..

1.000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8-2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..

Dot pha trong che tao phao phan cach duong boi Đột phá trong chế tạo phao phân cách đường bơi

Một loại phao phân chia đường bơi, có tác dụng hấp thụ sóng do vận động viên tạo ra, đã giành Giải thưởng Kỹ sư thiết kế trẻ trị giá 10.000..

10 thiet bi am nhac ky di nhat 10 thiết bị âm nhạc kỳ dị nhất

Âm nhạc luôn là sự sáng tạo, và nó không chỉ là sản phẩm của giới nghệ sĩ mà còn có sự đóng góp rất lớn của các kỹ sư thiết kế ra hệ thống..

Gilera DNA Ca tinh Manh me Gilera DNA: Cá tính - Mạnh mẽ

"Có một thiên đường trên trái đất, một nơi mà chúng tôi có thể làm mọi điều chúng tôi muốn, thực hiện những ý tưởng "điên rồi nhất" rồi..

Aprilia Mojito 125 Cam xuc thang hoa Aprilia Mojito 125: Cảm xúc thăng hoa

Mang tên một loại Cocktail thời thượng bắt nguồn từ một đất nước tự do vùng Nam Mỹ với hương bạc hà tươi mát... Cái tên Mojito nay lại được..

Oto sieu nhanh chay bang dong co hoi nuoc Ôtô siêu nhanh chạy bằng động cơ hơi nước

Kỹ sư thiết kế người Anh Glynne Bowsher cùng cộng sự sắp hoàn tất công việc chế tạo một loại ôtô siêu nhanh mang tên Cảm hứng..

Them 44 ky su Viet Nam dat chung chi CNTT Nhat Ban Thêm 44 kỹ sư Việt Nam đạt chứng chỉ CNTT Nhật Bản

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa cấp chứng nhận cho 35 thí sinh đạt chuẩn Kỹ sư Công nghệ thông tin cơ bản (FE) và 9 thí sinh đạt yêu cầu Kỹ sư..

Tri thuc Viet kieu quan tam den so huu tri tue va chinh sach thue Trí thức Việt kiều quan tâm đến sở hữu trí tuệ và chính sách thuế

(TPO) Phóng viên TPO đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Minh Đồng - Việt kiều, đã có 32 năm sinh sống tại Đức và đã từng làm kỹ sư thiết..

Di trong long dat Tokyo – “Đi” trong lòng đất Tokyo

Đứng trước những yêu cầu bức xúc của cuộc sống, từ những năm 1963, thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã khởi động dự án ngầm hoá các hệ thống cáp..

Hoi ket cuoc chien trinh duyet Hồi kết "cuộc chiến trình duyệt"

Cuộc chiến trình duyệt giữa Microsoft, Mozilla và một số hãng khác đã chính thức chấm dứt. Giờ đây các hãng này đang tập trung biến trình..

Vay la ban muon doi nghe Vậy là…bạn muốn đổi nghề…?

Đối với một vài người, từ bỏ công việc đang làm chính là cơ hội để họ bắt đầu định hình lại bản thân mình. Điều này được ví như “những..

10 thiet bi am nhac ky di nhat 10 thiết bị âm nhạc "kỳ dị" nhất

Âm nhạc luôn là sự sáng tạo, và nó không chỉ là sản phẩm của giới nghệ sĩ mà còn có sự đóng góp rất lớn của các kỹ sư thiết kế ra hệ thống..