» Tìm kiếm:

kỹ sư cơ khí

Ho c bo ng 100 ho c phi DH bach khoa Savonia Học bổng 100% học phí ĐH bách khoa Savonia

Trường ĐH Savonia là trường đại học lớn nhất ở phía Đông Phần Lan hiện đào tạo ngành Kỹ sư cơ khí và Công nghệ sản xuất. Nội dung đào tạo..

Ho c bo ng 100 tai Phan Lan Học bổng 100% tại Phần Lan

ĐH Savonia là trường ĐH lớn nhất ở phía Đông Phần Lan, hiện đào tạo ngành Kỹ sư cơ khí và Công nghệ sản xuất. Hiện trường đang dành học..

Tuyen ky su co khi Tuyển kỹ sư cơ khí

Công ty Chiu Yi - Leakless (100% vốn nước ngoài) chuyên sản xuất phụ tùng xe máy cần tuyển kỹ sư. Hạn nộp hồ sơ: 17/7.

Dieu kien XKLD sang Uc Điều kiện XKLĐ sang Úc?

Tôi muốn biết thêm thông tin về xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Úc. Chi phí ra sao? Liên hệ với Sở LĐ-TB-XH tỉnh Cần Thơ như thế nào? Tôi là..

Chang trai tri gia 20 ty dong Chàng trai “trị giá” 20 tỷ đồng

Dáng người cao dong dỏng, nước da trắng không ai nghĩ rằng đấy chính là chàng kỹ sư cơ khí Lê Hoàng Khánh Nhựt (1974), suốt ngày với dầu..

14h ngay 21 12 tu van truc tuyen ve viec lam 14h ngày 21/12, tư vấn trực tuyến về việc làm

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính của chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group..

Di vay tien de lam nghien cuu Đi vay tiền để làm nghiên cứu

Nhiều năm trước đây, trong điều kiện VN còn phải nhập khẩu găng tay y tế sử dụng trong phẫu thuật, có một anh kỹ sư cơ khí hóa chất ngày..

Hoc nganh co khi Học ngành cơ khí?

* Tôi muốn theo học nghề sửa chữa cơ khí để sau này có thể sửa máy móc ở cơ sở gia công cơ khí của gia đình. Có trường ĐH hay trường nghề..

Tu van truc tuyen ve co hoi viec lam Tư vấn trực tuyến về cơ hội việc làm

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Tang dan organ cho gia dinh khiem thi Tặng đàn organ cho gia đình khiếm thị

Sáng 10-1, tại báo TS, anh Lâm Tấn Lợi - kỹ sư cơ khí, giám đốc doanh nghiệp tư nhân sản xuất Duy Lợi - đã trao tặng cây đàn organ Casio..

Kinh boi thong minh Kính bơi thông minh

Một kỹ sư cơ khí tại Đại học Brunel, Anh đã phát minh ra chiếc kính thông minh, giúp người bơi tính được độ dài quãng đường và thời gian..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

Du hoc Phan Lan Mien hoc phi dai hoc va thac sy Du học Phần Lan: Miễn học phí đại học và thạc sỹ

Năm nay, Phần Lan chiếm giữ vị trí số 2 trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu do diễn đàn kinh tế thế giới WEF công bố. Theo..

Ky 2 Nhan va hoa tien Kỳ 2: Nhẫn và hỏa tiễn

Angelo Paparelli, cổ động viên thứ thiệt của Lazio, không thể đến sân xem trận derby Roma ngày 28/10/1979. Anh của Angelo là Vincenzo..

Bonneville Special Dau an cua Hank Young Bonneville Special - Dấu ấn của Hank Young

Hank đã "la cà" xung quanh những khối kim loại từ rất lâu, và ngay cả bản thân anh cũng không nhớ chính xác là khi nào, có thể từ khi bố anh..

Kinh thong minh Kính thông minh

Một kỹ sư cơ khí tại Đại học Brunel, London, Anh đã phát minh ra chiếc kính thông minh, giúp người bơi tính được độ dài quãng đường và thời..

Tuyen dung ngay 12 10 Tuyển dụng ngày 12-10

Trung tâm Dịch vụ việc làm Sinh viên - Học sinh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3,..

Dam me cua nguoi tho tre Đam mê của người thợ trẻ

Chia tay với ước mơ kỹ sư cơ khí chế tạo máy khi đã đi được nửa chặng đường ĐH chỉ vì “không chịu được hình ảnh gánh nước mắm trên vai mẹ..

Xe hoi sieu tiet kiem nhien lieu Xe hơi "siêu" tiết kiệm nhiên liệu

A.Green, chuyên viên kỹ thuật thuộc khoa Kỹ sư cơ khí Đại học Bath (Anh), đã chế tạo thành công chiếc xe hơi chỉ tiêu thụ 4,5 lít xăng khi..