Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

TP HCM Dua con di hoc ky nang song TP.HCM: Đưa con đi học kỹ năng sống

Bé Minh (4 tuổi rưỡi, ở Q.2, TP.HCM) thường co rúm, thậm chí òa khóc, hét lên nếu bị người lạ hỏi han, cầm tay. Sau 3 tháng học ứng xử,..

Tu van truc tuyen viec lam Nghe IT Tư vấn trực tuyến việc làm: "Nghề IT"

Để làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cần trang bị những kiến thức và kỹ năng gì? Để thành công với nghề này, cần những yếu tố..

Ky nang CNTT Mat ngot de hut dau tu Kỹ năng CNTT: “Mật ngọt” để hút đầu tư

Brainbench - một trong những tổ chức hàng đầu trên thế giới chuyên đánh giá các kỹ năng chứng chỉ nghề nghiệp - vừa công bố Báo cáo Kỹ năng..

Hoc ky nang hay la cu chan dat ngoan muc Học kỹ năng hay là cú “chăn dắt” ngoạn mục

Hàng chục băng rôn xanh đỏ trên cổng trường ĐH mời chào các khoá học kỹ năng xin việc, làm việc hiệu quả, giá từ vài trăm ngàn đến vài trăm..

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Lam the nao de tim viec hieu qua "Làm thế nào để tìm việc hiệu quả?"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện, diễn ra lúc 14h30 hôm nay (28/3). Tại..

Nhung ky nang sinh vien Viet Nam can biet Những kỹ năng sinh viên Việt Nam cần biết

Đọc ý kiến của bạn Trọng Chinh, bạn cho rằng “Các bạn SV cần chủ động vượt qua những mặc cảm, chứng “ì” tâm lí để tự trang bị cho..

Ky nang giao tiep Hanh trang cho gioi tre Kỹ năng giao tiếp: Hành trang cho giới trẻ

Các bạn trẻ ngày nay đang đổ xô tìm đến các trung tâm đào tạo và rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong đó có kỹ năng giao tiếp. Hành trang..

10 ky nang nghe nghiep can thiet 10 kỹ năng nghề nghiệp cần thiết

Mỗi người đã từng đi làm cuối cùng rồi cũng nhận thấy tương lai nghề nghiệp của mình còn tùy thuộc vào những kỹ năng mà mình có để cung cấp..

10 ky nang nghe nghiep can thiet 10 kỹ năng nghề nghiệp cần thiết

Mỗi người đã từng đi làm cuối cùng rồi cũng nhận thấy tương lai nghề nghiệp của mình còn tùy thuộc vào những kỹ năng mà mình có để cung cấp..

10 ky nang nghe nghiep 10 kỹ năng nghề nghiệp

Mỗi người từng đi làm cuối cùng rồi cũng nhận thấy, tương lai nghề nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào những kỹ năng mà mình có để cung cấp cho..

Mabinogi Online Cuoc song dich thuc Mabinogi Online - Cuộc sống đích thực

Giới thiệu chung Cuộc sống đôi khi mang lại cho chúng ta nhiều điều bất ngờ và lý thú. Để mô phỏng một một phần sự sống này đôi khi là cả..

Nhung ky nang can cho gia dinh Những kỹ năng cần cho gia đình

Để có thể xây dựng gia đình hạnh phúc, ngoài việc trang bị những kiến thức về hôn nhân gia đình và biết thể hiện những thái độ cần thiết..

Cac linh vuc cong viec trong nganh IT Các lĩnh vực công việc trong ngành IT

Có rất nhiều loại hình công việc trong ngành công nghệ thông tin: từ lập trình viên, nhân viên kinh doanh đến thiết kế web... tùy thuộc vào..

Nghe nhan vien tai chinh Nghề "nhân viên tài chính"

Các ngân hàng thường tuyển dụng các nhân viên có kỹ năng phân tích và khả năng giao tiếp thành thạo. Một vài công việc đòi hỏi một kỹ năng..

Nghe nhan vien tai chinh Nghề "nhân viên tài chính"

Các ngân hàng thường tuyển dụng các nhân viên có kỹ năng phân tích và khả năng giao tiếp thành thạo. Một vài công việc đòi hỏi một kỹ năng..

8 ky nang cong nghe thong tin quan trong nam 2008 8 kỹ năng công nghệ thông tin quan trọng năm 2008

Lĩnh vực công nghệ thông tin luôn đòi hỏi những “tín đồ” của nó phải cập nhật kiến thức và các kỹ năng một cách thường xuyên. Bài viết..