Moi ky vat mot cau chuyen di B Mỗi kỷ vật, một câu chuyện đi B

Những chiếc võng, bình toong nước, máy truyền tin, máy đánh chữ, cây bút, quyển sổ tay, lá thư..., tất cả đều đã úa màu thời gian nhưng vẫn..

San ky vat thoi chien “Săn” kỷ vật thời chiến

Chỉ cần vài chục đến vài trăm ngàn đồng, khách du lịch lên thị trấn Khe Sanh, Lao Bảo (Quảng Trị) đã có thể sở hữu những kỷ vật quý giá từ..

Nguoi cuu tu va bao tang ky vat Người cựu tù và bảo tàng kỷ vật

Có một người cựu tù Phú Quốc tên Lâm Văn Bảng, từ Hà Tây đã ba lần trở lại nhà tù Phú Quốc rồi đi Khánh Hòa, Đồng Nai, ngược lên Lạng Sơn,..

Nguoi di nhen lua ky uc Người đi nhen lửa ký ức

“Chút lửa kí ức” của ông Thiện là hơn 800 hiện vật của hai cuộc chiến chống Pháp và chống Mỹ. Ông lặn lội đi tìm những thứ quý giá ấy..

Bai 3 Bon ky vat cua Dai tuong Van Tien Dung Bài 3: Bốn kỷ vật của Đại tướng Văn Tiến Dũng

Đại tướng Văn Tiến Dũng được giao trọng trách chỉ đạo trực tiếp nhiều chiến dịch lớn: từ chiến dịch Đường 9 Nam Lào (1971), Trị Thiên..

Ky vat cua huyen thoai Maria Callas se ve tay ai Kỷ vật của huyền thoại Maria Callas sẽ về tay ai?

Nhận thức được giá trị của giọng opera hàng đầu thế giới Maria Callas cũng như những kỷ vật do bà để lại, cả Chính phủ Hy Lạp và các nhà..

Nguoi cuu tu va bao tang ky vat Người cựu tù và bảo tàng kỷ vật

Có một người cựu tù Phú Quốc tên Lâm Văn Bảng, từ Hà Tây đã ba lần trở lại nhà tù Phú Quốc rồi đi Khánh Hòa, Đồng Nai, ngược lên Lạng Sơn,..

Ky vat cua chien si di B ra mat cong chung Kỷ vật của chiến sĩ đi B ra mắt công chúng

Chiếc khăn thêu, vở học, trang lý lịch viết tay của bác sĩ Đặng Thùy Trâm; chiếc áo mưa, bi đông, bật lửa mà Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sử..

My Gia dinh Michael Jackson ban dau gia ky vat Mỹ: Gia đình Michael Jackson bán đấu giá kỷ vật

Các kỷ vật của gia đình Micheal Jackson đã được bán với giá nửa triệu USD chỉ trong ngày đầu tiên của cuộc bán đấu giá kéo dài hai ngày tại..

Bo suu tap ky vat cua giao su Tran Van Khe Bộ sưu tập kỷ vật của giáo sư Trần Văn Khê

Trong gian phòng rộng hơn 40m2 của ngôi nhà số 32 Huỳnh Đình Hai, Bình Thạnh, TP.HCM hiện đang trưng bày kín các nhạc cụ - những kỷ vật một..

Nhung ky vat cua mot thoi bom dan Những kỷ vật của một thời bom đạn

Chiều 31-8, một cuộc triển lãm chuyên đề khá thú vị mang tên "Kỷ vật chiến tranh" đã ra mắt tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh TP.HCM (28..

Christie dau gia cac ky vat Rock Christie đấu giá các kỷ vật Rock

Sắp tới nhà đấu giá nổi tiếng Christie sẽ tổ chức đấu giá các kỷ vật Rock "n" roll qua các thời kỳ, từ chiếc ảnh căn cước của gã đạo Hồi..

San lung ky vat chien tranh Săn lùng kỷ vật chiến tranh

Đủ thứ còn sót lại của chiến tranh đều được săn lùng để bán: từ các loại huy chương của quân giải phóng đến mề đay, thẻ bài, tiền xu của..

Cac ky vat dau gia tu thien Các kỷ vật đấu giá từ thiện

Người đẹp của 104 quốc gia đã hội tụ và khoe sắc tại Ba Lan để tranh tài vương miện Hoa hậu Thế giới. Ngoài sắc đẹp, các cô gái còn mang..

FIFA ban dau gia ky vat World Cup 2006 FIFA bán đấu giá kỷ vật World Cup 2006

Một băng ghế của Ban huấn luyện tuyển Đức, một trong nhiều cái cà vạt của huyền thoại Beckenbauer, đôi giày Adidas mà Schweinsteiger hay..

Khai mac trien lam Ho so ky vat cua can bo di B Khai mạc triển lãm “Hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B”

Ngày 14-12 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, triển lãm “Hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B” do Bảo tàng Hồ Chí Minh, Trung tâm Lưu trữ quốc gia III,..

Dau gia 24 ky vat de lam viec thien Đấu giá 24 kỷ vật để làm việc thiện

Một số ngôi sao thể thao VN đã tặng 24 kỷ vật của mình để bán đấu giá trên chodientu.vn. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành cho Quĩ phẫu..

Ky vat vo gia cua Greta Garbo bi danh cap Kỷ vật vô giá của Greta Garbo bị đánh cắp

(TS) -Hai lá thư và hai tấm bưu thiếp được viết bởi huyền thoại Hollywood Greta Garbo năm 1920 và năm 1930, đã bị đánh cắp. Đây được xem là..

Hon 1000 ky vat cua Michael Jackson bi dem dau gia Hơn 1000 kỷ vật của Michael Jackson bị đem đấu giá

Dự kiến 1100 kỷ vật của gia đình Michael Jackson sẽ được bán đấu giá tại khách sạn Hard Rock ở Las Vegas (Mỹ) trong 2 ngày 30-31/5 tới.