» Tìm kiếm:

kỷ niệm

Ky niem trong the cac ngay le lon trong hai nam 2004 2005 Kỷ niệm trọng thể các ngày lễ lớn trong hai năm 2004-2005

Ngày 9-2-2004 Bộ Chính trị đã ra nghị quyết về tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2004-2005. Theo đó, năm 2004 sẽ tiến hành kỷ niệm..

Hoi ky cua Khanh Ly Hồi ký của Khánh Ly

Tất cả những sự việc đã xảy ra, đã qua. Tất cả những khuôn mặt đã xa khuất mịt mù. Tất cả những gì gọi là hạnh phúc hay nỗi đau của một..

Hoi ky cua Khanh Ly ve cuoc doi Hồi ký của Khánh Ly về cuộc đời

Tất cả những sự việc đã xảy ra, đã qua. Tất cả những khuôn mặt đã xa khuất mịt mù. Tất cả những gì gọi là hạnh phúc hay nỗi đau của một..

De khong chi la ky niem Để không chỉ là kỷ niệm

Thú thực khi lên Điện Biên, tới thăm các di tích chiến địa xưa, tôi thấy chạnh lòng trước những sự tôn tạo mới. Đất chiến hào còn đỏ au,..

Phan Ngoc Minh nhung an tuong moi qua trien lam Hoi An My Son va nhung ky niem Paris tai Phap Phan Ngọc Minh - những ấn tượng mới qua triển lãm "Hội An, Mỹ Sơn, và những kỷ niệm Paris" tại Pháp

Trở về Việt Nam sau gần 3 tháng rong ruổi trên đất Pháp, họa sĩ Phan Ngọc Minh như còn lóng lánh bao kỷ niệm trong đôi mắt xanh trong. Anh..

Tat ca deu ky niem Tất cả đều kỷ niệm!

“Trung ương kỷ niệm, địa phương kỷ niệm, ngành cũng kỷ niệm. Cuối cùng tất cả đều kỷ niệm, chi phí rất tốn kém. Tôi thấy bây giờ lễ và..

Ky niem thanh ten Kỷ niệm thành tên

Trái tim ơi, hãy để cho cuộc tình ngủ yên, hãy để cho kỷ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng, đừng khơi dậy dĩ vãng xót xa. Nhặt kỷ niệm gói vào..

Nghe si va nhung ky niem kho quen voi thay co Nghệ sĩ và những kỷ niệm khó quên với thày cô

Giống như bao người, nghệ sĩ cũng có những kỷ niệm khó phai mờ đối với thày cô giáo đã dạy dỗ, góp phần đưa họ đến với thành công hôm nay...

Hoat dong ky niem Quoc khanh 2 9 o nuoc ngoai Hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2/9 ở nước ngoài

Vừa qua, tại thủ đô New Dehli, Đại sứ quán nước ta đã phối hợp với Hội Hữu nghị Ấn - Việt và Tổ chức Hoà bình và Đoàn kết toàn Ấn tổ chức..

Sir Ferguson 21 ky niem khong the nao quen voi MU Sir Ferguson - 21 kỷ niệm không thể nào quên với M.U

Trong 21 năm, tất cả những thành công của "Quỷ đỏ" đều in đậm dấu ấn HLV Alex Ferguson - người đã tận tụy cống hiến suốt gần 1/4 thế kỷ để..

Bo Chinh tri ra Nghi quyet ve to chuc cac ngay le lon 2004 2005 Bộ Chính trị ra Nghị quyết về tổ chức các ngày lễ lớn 2004-2005

Ngày 9/2/2004, Bộ Chính trị đã có Nghị quyết số 35-NQ/TW về tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2004-2005. Theo nghị quyết, trong..

Ky niem thanh ten Kỷ niệm thành tên

Ta vẫn thổn thức gọi tên anh trong những đêm dài không ngủ, lần dở từng trang nhật ký tình yêu mà kỷ niệm ùa về vây lấy nỗi nhớ cô đơn, mất..

Tuoi tre hom nay se lam duoc dieu than ky "Tuổi trẻ hôm nay sẽ làm được điều thần kỳ"...

Diễn ra trong gần 3g đồng hồ, buổi bàn tròn trực tuyến chủ đề Những đòi hỏi mới của thời cuộc sáng nay (29-4) đã chuyển đến bạn đọc những..

Chuong trinh ky niem 10 nam thanh lap khoa CNTT DHQG Ha Noi Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập khoa CNTT - ĐHQG Hà Nội

Lễ khai mạc chương trình kỷ niệm sẽ bắt đầu lúc 9h sáng ngày 1/7/2005 tại hội trường 10/12, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Dưới đây là nội dung..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Anh la ky niem ngot ngao cua em Anh là kỷ niệm ngọt ngào của em

Em không trách anh vì đã bỏ rơi em giữa chừng trên con đường mang tên tình yêu đâu anh ạ, vì anh là một kỷ niệm ngọt ngào của em. Em không..

Ky niem 90 nam Cach mang Thang Muoi 7.11.1917 7.11.2007 Kỷ niệm 90 năm Cách mạng Tháng Mười (7.11.1917 - 7.11.2007)

Nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga trong những ngày qua. Vào hôm 6.11, TTXVN đưa tin Tổng thống..

Quy tre em Nga ngay 1 thang 6 Quỹ trẻ em Nga ngày 1 tháng 6

Tổ chức họp báo nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quỹ Trẻ em Nga, Chủ tịch Quỹ Albert Likhanov đã kể cho các phóng viên hay về Quỹ Trẻ em,..

Ky niem 1000 nam Thang Long bi che cham dan trai Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long bị chê chậm, dàn trải

Chậm, thiếu trọng tâm là đánh giá của các chuyên gia và đại diện nhiều bộ tại Hội nghị của Ban Chỉ đạo quốc gia kỷ niệm 1000 năm Thăng Long..

Sir Ferguson 21 ky niem khong the nao quen voi MU Sir Ferguson - 21 kỷ niệm không thể nào quên với M.U

Trong 21 năm, tất cả những thành công của "Quỷ đỏ" đều in đậm dấu ấn HLV Alex Ferguson - người đã tận tụy cống hiến suốt gần 1/4 thế kỷ để..