» Tìm kiếm:

kỷ luật

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Tien ban quyen dang o dau Tiền bản quyền đang ở đâu?

Bất hợp lý là TT đòi tiền cho nhạc sĩ, nhưng không đưa cho họ danh mục bài hát trong năm, cứ gọi lên được bài nào ký bài đó rồi thôi.

Ve tran dau do vo TMNCSG HThanh Hoa Se da 25 phut con lai Về trận đấu "đổ vỡ" TMN.CSG - H.Thanh Hóa: Sẽ đá 25 phút còn lại?

Vụ việc cổ động viên Thanh Hoá "nổi loạn" trên khán đài sân QK 7 trong trận đấu giữa TMN.CSG tiếp Halida Thanh Hóa được coi là sự cố chưa..

Chi bo co quyen ky luat ca dang vien cap tren Chi bộ có quyền kỷ luật cả đảng viên cấp trên

"Điểm mới trong quy định ở điều lệ Đảng là Chi bộ có quyền khiển trách, cảnh cáo mọi đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ, kể cả đảng viên..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Giu nguyen muc an nhung co the xem xet giam nhe Giữ nguyên mức án, nhưng có thể xem xét giảm nhẹ

Chiều nay, LĐBĐ VN đã chính thức có công văn trả lời khiếu nại của 3 cầu thủ Nguyễn Việt Thắng, Lương Trung Tuấn và Vũ Như Thành về mức kỷ..

LDBD Viet Nam Binh Duong se bi phat nang LĐBĐ Việt Nam: "Bình Dương sẽ bị phạt nặng"

Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam lại... có việc để làm sau vụ lộn xộn trên sân Long An giữa hai "võ sĩ" Đồng Tâm Long An (ĐTLA) và Bình Dương (BD)..

Day con tinh ky luat Dạy con tính kỷ luật

Đối với nhiều bậc phụ huynh, kỷ luật có nghĩa là trừng phạt. Nhưng thực tế, kỷ luật là cách dạy trẻ tích cực nhằm giúp đỡ và hỗ trợ con trẻ..

Day con tinh ky luat Dạy con tính kỷ luật

Đối với nhiều bậc phụ huynh, kỷ luật có nghĩa là trừng phạt. Nhưng thực tế, kỷ luật là cách dạy trẻ tích cực nhằm giúp đỡ và hỗ trợ con trẻ..

Luat VFF o dau Luật VFF ở đâu?

Ban Kỷ luật VFF vừa ra quyết định kỷ luật đối với 3 cầu thủ của ĐT Fusal nam Việt Nam là Trần Trung Kiên, Nguyễn Bảo Quân và Lê Tuấn Tú với..

Truong ban Ky luat VFF Toi san sang giai trinh voi Ban Khieu nai Trưởng ban Kỷ luật VFF: Tôi sẵn sàng giải trình với Ban Khiếu nại

TP - Trưởng Ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường trao đổi cùng TP quanh việc CLB H.Thanh Hóa và TMN.CSG gửi công văn khiếu nại quyết định kỷ luật..

LDBD VN chinh thuc thong bao ve viec ky luat Nhu Thanh Viet Thang va Trung Tuan LĐBĐ VN chính thức thông báo về việc kỷ luật Như Thành, Việt Thắng và Trung Tuấn

Một ngày sau cuộc họp của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật (TĐ-KT-KL), chiều nay LĐBĐ VN đã chính thức ra thông cáo báo chí về việc..

Lanh dao VFF ly giai ve vu ky luat 3 cau thu futsal Lãnh đạo VFF lý giải về vụ kỷ luật 3 cầu thủ futsal

Trao đổi với báo chí, trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường khẳng định án kỷ luật dành cho 3 cầu thủ ĐT futsal là đúng người đúng tội và hoàn..

Nhung truong hop duoc hoan xem xet ky luat Những trường hợp được hoãn xem xét kỷ luật?

+ Tôi đang làm việc ở một cơ quan nhà nước. Vì có một số sai phạm nên tôi đang bị xem xét kỷ luật, nhưng hiện nay tôi đang điều trị ở bệnh..

VFF phe chuan an ky luat voi DATP va THSCT VFF phê chuẩn án kỷ luật với ĐA.TP và THS.CT

Sau khi được lãnh đạo LĐBĐ VN phê chuẩn đề xuất kỷ luật, hôm nay (25/11), Ban kỷ luật VFF đã chính thức ra quyết định đối với 2 CLB Đông Á..

Su nghiep Phi Hung Sy Son xem nhu cham dut Sự nghiệp Phi Hùng, Sỹ Sơn xem như chấm dứt

Với mức án treo giò 3 năm dành cho Nguyễn Phi Hùng, 18 tháng dành cho Văn Sỹ Sơn của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật LĐBĐ VN vào..

Ban Ky luat nhom hop ve CLB Dong A Thep Pomina Tiep tuc treo Ban Kỷ luật nhóm họp về CLB Đông Á - Thép Pomina: Tiếp tục "treo"

Ban kỷ luật kiến nghị Thường trực LĐBĐVN: Thu thập thêm chứng cứ và phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra về mức độ vi phạm của CLB Đông..

Vu New Century Se con can bo bi ky luat Vụ New Century: Sẽ còn cán bộ bị kỷ luật

TP - Sáng qua (16/5), một nguồn tin từ Thành ủy Hà Nội cho biết, lãnh đạo thành phố chưa đồng ý với mức kỷ luật 26 cán bộ mà các đơn vị đã..

Ky luat hay khong ky luat Kỷ luật hay không kỷ luật?

Báo Người Lao Động số ra ngày 31.3 có đưa tin: Ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban thanh tra kỷ luật LĐBĐVN khẳng định không hề có chuyện kỷ..

Van Quyen la mot trong 6 cau thu se bi ky luat Văn Quyến là một trong 6 cầu thủ sẽ bị kỷ luật?

Vừa thắng Thể Công 8-1 tại V-League 2004 nhưng chỉ hai tuần sau, cũng ngay tại sân Vinh, Sông Lam Nghệ An lại thua Thể Công 1-2 ở bán kết..