» Tìm kiếm:

kỳ thi quốc gia

Ky thi Quoc gia sau THPT Co mang lai tinh thuc chat cho thi cu Kỳ thi Quốc gia sau THPT: Có mang lại tính thực chất cho thi cử?

Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục vừa đưa ra đề án tổng thể về đổi mới công tác thi và tuyển sinh. Theo đó, sẽ không còn hai kỳ..

Nam 2009 se chi co mot ky thi quoc gia Năm 2009, sẽ chỉ có một kỳ thi quốc gia

“Bộ GD-ĐT đang triển khai một đề án lớn theo hướng tách hẳn hai khâu thi và tuyển. Theo đó từ năm 2009 sẽ tổ chức một kỳ thi quốc gia gồm..

Ky thi quoc gia sau THPT gom co 8 mon "Kỳ thi quốc gia sau THPT" gồm có 8 môn

Hôm qua 27.3, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã công bố dự thảo đề án tổng thể đổi mới công tác thi và tuyển..

Nam 2009 se chi co mot ky thi quoc gia Năm 2009, sẽ chỉ có một kỳ thi quốc gia

“Bộ GD-ĐT đang triển khai một đề án lớn theo hướng tách hẳn hai khâu thi và tuyển. Theo đó từ năm 2009 sẽ tổ chức một kỳ thi quốc gia gồm..

Se bo ky thi dai hoc vao nam toi Sẽ bỏ kỳ thi đại học vào năm tới?

Hằng năm, cứ từ tháng ba là thí sinh cùng phụ huynh lại lao xao, vất vả vì kỳ thi tuyển sinh vào đại học! Cái nỗi khổ ấy có khả năng sẽ..

Se bo ky thi dai hoc vao nam toi Sẽ bỏ kỳ thi đại học vào năm tới?

Không còn hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ riêng rẽ, thay vào đó là một “kỳ thi quốc gia sau THPT”.

Se bo ky thi dai hoc vao nam toi Sẽ bỏ kỳ thi đại học vào năm tới?

Không còn hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ riêng rẽ, thay vào đó là một “kỳ thi quốc gia sau THPT”. Đó là nội dung chính..

3 noi lo lang cua mot de an 3 nỗi lo lắng của một đề án

Mặc dù khi xây dựng “Đề án tổng thể về đổi mới công tác thi và tuyển sinh” với phương án tổ chức một kỳ thi quốc gia sau THPT để thay..

Cac doi tuong duoc xet tuyen thang DH CD he chinh quy Các đối tượng được xét tuyển thẳng ĐH, CĐ hệ chính quy

Theo quy chế tuyển sinh 2008, các đối tượng được xét tuyển vào học thẳng ĐH, CĐ hệ chính quy bao gồm:

Ky thi quoc gia sau THPT co con cac khoi A B C D Kỳ thi quốc gia sau THPT: có còn các khối A, B, C, D?

Sáng nay 4-4, Bộ GD-ĐT đã tổ chức hội thảo tập huấn về thi năm 2007 tại TP.HCM với hơn 500 đại biểu là các sở GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ và..

Ky thi quoc gia lay bang tieng Phap nam 2004 Kỳ thi quốc gia lấy bằng tiếng Pháp năm 2004

Đại sứ quán Pháp cho biết vào các ngày 7, 8, 9 và 15-5, Trung tâm Văn hóa Pháp thuộc đại sứ quán sẽ tổ chức kỳ thi quốc gia lấy bằng ngoại..

Nam hoc 20072008 Chuan bi thuc hien mot ky thi quoc gia Năm học 2007-2008: Chuẩn bị thực hiện một kỳ thi quốc gia

“Cuối tháng 8, đầu tháng 9 tới, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức hội thảo rút kinh nghiệm việc ra đề thi trắc nghiệm, để triển khai tiếp thi trắc..

Trung cau y kien xa hoi ve de an mot ky thi quoc gia sau THPT Trưng cầu ý kiến xã hội về đề án một kỳ thi quốc gia sau THPT

Hôm qua 11.4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD - ĐT). Cùng đi với Thủ tướng có đại diện các..

Lam the nao de cong diem thuong khi thi vao DH CD Làm thế nào để cộng điểm thưởng khi thi vào ĐH, CĐ?

* Con tôi được giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2006, theo thông báo của Bộ GD-ĐT thì được cộng thêm 0.5 điểm trong kỳ..

GS Lam Quang Thiep Nhat tri mot ky thi quoc gia GS Lâm Quang Thiệp: Nhất trí một kỳ thi quốc gia

Không ít nội dung quan trọng nhất của đề án tổng thể đổi mới thi và tuyển sinh vẫn đang nằm giữa những luồng ý kiến trái chiều nhau. Là một..

Chon nganh nao truong nao de thi Chọn ngành nào, trường nào để thi?

Bạn muốn tìm hiểu thêm các trường, các ngành trước khi đi đến quyết định cuối cùng? Kinh nghiệm phòng thi, phương pháp làm bài thi đạt kết..

Thi 3 truong DH cung khoi D Thi 3 trường ĐH cùng khối D?

Không sử dụng quyền tuyển thẳng thì khi thi ĐH có được cộng điểm? Gửi hồ sơ đăng ký dự thi qua đường bưu điện? Bận công tác không về địa..

Giai khuyen khich quoc gia duoc tuyen thang DH hay CD Giải khuyến khích quốc gia được tuyển thẳng ĐH hay CĐ?

* Năm ngoái em thi quốc gia có giải khuyến khích, em nghe thầy cô nói nếu năm nay vẫn đạt giải khuyến khích thì cũng được tuyển thẳng ĐH...

Ai duoc tuyen thang DH ai duoc cong diem thuong Ai được tuyển thẳng ĐH, ai được cộng điểm thưởng?

Đối tượng nào được xét tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp (TCCN)? Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng như thế..

Ai thuoc doi tuong uu tien tuyen thang Ai thuộc đối tượng ưu tiên, tuyển thẳng?

Để giúp thí sinh nhận biết các chế độ ưu tiên theo đối tượng và khu vực trước khi đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ, số báo này TS xin..