Dung dau 37 ky quan Co nen an mung Đứng đầu 3/7 kỳ quan: Có nên "ăn mừng"?

- Thông tin Việt Nam có 3 kỳ quan đứng đầu trong bảng danh sách "Bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới" khiến cho mọi người Việt Nam..

Binh chon toan cau 7 ky quan moi Bình chọn toàn cầu 7 kỳ quan mới

Một cuộc bình chọn quy mô, kéo dài 6 năm đang được tổ chức để xác định 7 kỳ quan của thế giới đương đại dự kiến công bố vào ngày 1/1/2007.

7 ky quan may tinh cua the gioi 7 kỳ quan máy tính của thế giới

Công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống nhân loại. Có những công nghệ có tầm vóc và giá trị không hề kém cạnh chút nào so với 7 kỳ quan..

Vi sao UNESCO khong cong nhan 7 ky quan the gioi moi Vì sao UNESCO không công nhận 7 kỳ quan thế giới mới?

TP - Một Quỹ tư nhân của Thụy Sĩ vừa qua tổ chức bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới nhưng không được UNESCO công nhận. Quỹ tư nhân này do nhà..

Cach bau chon Vinh Ha Long la Ky quan TN The gioi Cách bầu chọn Vịnh Hạ Long là Kỳ quan TN Thế giới

TS- Vịnh Hạ Long, tuyệt tác thiên nhiên Việt Nam có một không hai đã được UNESCO hai lần công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới (về giá..

7 ky quan the gioi thoi co dai va cuoc bau chon 7 ky quan the gioi moi 7 kỳ quan thế giới thời cổ đại và cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thế giới mới

Phần đông chúng ta đều biết về 7 kỳ quan của thế giới cổ đại. Thế nhưng để hiểu rõ về nó: nguồn gốc, lịch sử, tên gọi, vị trí... thì đôi..

Vinh Ha Long xep thu 2 trong bay ky quan Vịnh Hạ Long xếp thứ 2 trong bẩy kỳ quan?

Sáng nay, bảng xếp hạng 77 kỳ quan được bình chọn nhiều nhất trên trang web http://www.new7wonders.com đã có sự thay đổi đáng mừng cho các..

Chon ky quan the gioi qua mang tai sao khong Chọn kỳ quan thế giới qua mạng, tại sao không?

Nếu như kết quả cuộc bình chọn Miss World 2004 vừa rồi đã thu hút hàng triệu người tham gia làm giám khảo thì cuộc bình chọn 7 kỳ quan mới..

Chinh thuc cong bo 7 ky quan the gioi moi Chính thức công bố 7 kỳ quan thế giới mới

Châu Á và Nam Mỹ mỗi khu vực có 3 kỳ quan, trong khi Châu Âu cổ kính chỉ có 1 kỳ quan cho dù có nhiều công trình được đề cử nhất. Kết quả..

UNESCO phe phan danh sach 7 ky quan moi cua the gioi UNESCO phê phán danh sách 7 kỳ quan mới của thế giới

Tổ chức văn hóa Liên hợp quốc đã kịch liệt lên án ý tưởng của một tổ chức tư nhân, thu hút được gần 100 triệu người tham gia qua mạng..

Sap ra mat 7 ky quan moi cua the gioi Sắp ra mắt 7 kỳ quan mới của thế giới

Sau 2.000 năm, 7 kỳ quan của thế giới cổ đại cuối cùng sẽ được thay thế. Vạn lý trường thành ở Trung Quốc, Đấu trường La Mã ở Rome, và..

UNESCO phe phan danh sach 7 ky quan moi cua the gioi UNESCO phê phán danh sách 7 kỳ quan mới của thế giới

Tổ chức văn hóa Liên hợp quốc đã kịch liệt lên án ý tưởng của một tổ chức tư nhân, thu hút được gần 100 triệu người tham gia qua mạng..

Vinh Ha Long xep thu 3 trong binh chon ky quan the gioi Vịnh Hạ Long xếp thứ 3 trong bình chọn kỳ quan thế giới

Vịnh Hạ Long của Việt Nam vào ngày 17/2 xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách bình chọn 7 kỳ quan tự nhiên thế giới trên trang web..

Bau chon 7 ky quan moi cua the gioi Bầu chọn 7 kỳ quan mới của thế giới

Bernard Weber, một nhà làm phim người Thuỵ Sĩ kiêm quản lý bảo tàng, đã tổ chức cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới. Hơn 45 triệu người..

Cong bo 7 tan ky quan the gioi Công bố 7 tân kỳ quan thế giới

Danh sách bảy tân kỳ quan thế giới vừa được công bố ngày hôm qua 7.7, tại một buổi lễ được tổ chức tại thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha với hai..

Don giao thua cung 11 ky quan the gioi Đón giao thừa cùng 11 kỳ quan thế giới

TPCN - Đêm giao thừa Tết Dương lịch (31/12), người dân TPHCM được xem một cuộc trình diễn lộng lẫy chưa từng có tại VN: Lễ hội WOW- Thế..

Ai Cap che nhao cuoc thi tim kiem 7 ky quan the gioi moi Ai Cập chế nhạo cuộc thi tìm kiếm 7 kỳ quan thế giới mới

Ai Cập đã lên tiếng chế nhạo cuộc thi tìm kiếm 7 kỳ quan thế giới mới khi Kim tự tháp Giza - kỳ quan cổ đại duy nhất còn tồn tại cho tới..

Ai da xay ky quan Ai đã xây kỳ quan?

Chuyến mạo hiểm băng rừng đã giúp chúng tôi tìm ra một “công trường đá” xây dựng Angkor và cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị của kỳ quan...