Quang Nam Lai xon xao mot vu trung ky nam Quảng Nam: Lại xôn xao một vụ trúng kỳ nam

Một "phiên chợ" đặc biệt được khẩn trương nhóm họp tại nhà riêng Nguyễn Thanh Tuấn - tại làng Song Bình, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc - lúc..

Nguoi trong cuoc ke chuyen vua ky nam xu nau Người trong cuộc kể chuyện “vua kỳ nam xứ nẫu”

Ngay sau khi thông tin "vua kỳ nam"tiếp tục trúng đậm kỳ nam lan truyền, chúng tôi đã tìm gặp được ông Trần Tấn Long - bầu trưởng của nhóm..

Trung lon ky nam cho tien ca xom Trúng lớn kỳ nam, cho tiền cả xóm!

Trúng lớn kỳ nam, gia đình ông Sáu định mở tiệc đến 3 ngày để khao cả làng. Thế nhưng chỉ làm được một buổi thì tình hình lộn xộn diễn ra..

Nhung tiet lo nong hoi chung quanh vu vua ky nam xu nau Những tiết lộ nóng hổi chung quanh vụ "vua kỳ nam xứ nẫu"

* Thức trắng đêm vì tin "vịt" kỳ nam!"Một tuần trước khi báo chí đưa tin về vụ trúng đậm kỳ nam ở Phú Yên, chúng tôi đã được anh em thương..

4 nguoi tim duoc ky nam 4 người tìm được kỳ nam

Đêm 8/3, một số thương lái đã mời 4 người tìm được gần 100 kg kỳ nam lên ô tô vào TP HCM để trả tiền mua kỳ nam và từ ngày đó, 4 người vẫn..

Tram ky nam co cong dung gi Trầm, kỳ nam có công dụng gì?

TNO số ra ngày 5.9 có bài Chợ kỳ nam khuya khoắt, nói về các thương lái đến Ba Tơ (Quảng Ngãi) lùng mua kỳ nam với giá đến mấy trăm triệu..

Nhung cau chuyen ve vua ky nam xu nau Những câu chuyện về "vua kỳ nam xứ nẫu"

Trong những ngày qua, chuyện ông Võ Hiệp (47 tuổi, trú tại thôn Phú Hiệp, xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) trúng đậm kỳ nam..

Dao duoc hon 1 ta ky nam duoc hon chuc ty dong roi biet tich Đào được hơn 1 tạ kỳ nam, được hơn chục tỷ đồng rồi biệt tích ?

Làm sao một khối sản vật vô giá và là mặt hàng quốc cấm như vậy lại có thể bán mua tự do và “lọt” ra ngoài mà không ai hay biết? Kỳ nam..

Nguoi trung dam ky nam lo dien Người trúng đậm kỳ nam lộ diện

Sáng 8/9, ông Phạm Văn Xắc và những người trúng kỳ nam ở Quảng Ngãi mới xuất hiện sau một thời gian bặt tin. Họ đã tình cờ tìm được khối..

Ky nam co khac tram huong Kỳ nam có khác trầm hương?

+ Gần đây tôi nghe báo chí, dư luận xôn xao về việc một số người dân trúng trầm và kỳ nam. Xin hỏi trầm hương và kỳ nam có khác nhau không?..

San ky nam chuyen nghiep Săn kỳ nam “chuyên nghiệp”

Không như chuyện được kỳ nam một cách tình cờ của người làng Tốt, nhiều làng quê thuộc huyện Đại Lộc của Quảng Nam có số đông người theo..

Dau gia ky nam tai sao khong Đấu giá kỳ nam, tại sao không?

Thị trấn Ba Tơ (Quảng Ngãi) đang lên cơn sốt kỳ nam. Hai trăm ký là con số lớn. Tính theo giá 700 triệu đồng/kg do thương lái Sài Gòn trực..

Lo so vi ky nam Lo sợ vì... kỳ nam

Trong số kỳ nam tìm được có một cục nặng khoảng 10 kg giống tượng người nên nhóm Tuấn, Tài, Lợi, Giác không dám bán vội. Bây giờ họ ra đi..

Quang Ngai nguoi trung ky nam tuong trinh Quảng Ngãi: người trúng kỳ nam “tường trình”

TT (Quảng Ngãi) -Từ ngày 28-8, thông tin về một vụ trúng kỳ nam đã vượt khỏi làng Tốt, xã Ba Lế, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) với bao nhiêu câu..

Nuoc mat ky nam Ky cuoi Het roi tram huong Nước mắt kỳ nam - Kỳ cuối: Hết rồi trầm hương

Không mấy người săn trầm kỳ nắm được trên tay khoản tiền từ trầm hương loại cao, lại càng quá hiếm hoi đối với kỳ nam. Chỉ có trầm hạng..

He luy tu su kien 100 kg ky nam tai lang My Hao Quang Nam Hệ lụy từ sự kiện 100 kg kỳ nam tại làng Mỹ Hảo, Quảng Nam

Sau khi có tin 4 người “trúng” kỳ nam quay về nhà sau một tháng vắng mặt, chúng tôi đã quay trở lại làng; nhưng bất thành trong nỗ lực..

Vu trung ky nam o Quang Ngai Ca tram kilogam da duoc ban Vụ trúng kỳ nam ở Quảng Ngãi: Cả trăm kilôgam đã được bán

TT (Quảng Ngãi) - Đây là lần thứ hai trong hai năm qua ở địa bàn huyện miền núi Ba Tơ người dân lại trúng kỳ nam. Những ngày này, hàng chục..

Ky nam ve thanh pho tung doan nguoi thuong son Kỳ nam về thành phố, từng đoàn người thượng sơn

Sau khi nhóm 5 người ở xã Đại Quang (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) trúng gần 10 kg kỳ nam trong rừng sâu Đắc Lắc, dư luận lại chú mục tới..

Xung quanh vu trung 100kg ky nam o Quang Nam Su that den dau Xung quanh vụ “trúng 100kg kỳ nam” ở Quảng Nam: Sự thật đến đâu?

Sau khi có tin bốn thanh niên ở làng Mỹ Hảo (xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) “trúng” đậm một lượng lớn kỳ nam đã quay trở..

Lai trung dam ky nam Lại trúng đậm kỳ nam

TP - Sớm ngày 17/4, tin về nhóm thợ trầm ở làng Song Bình xã Đại Quang, Đại Lộc, Quảng Nam trúng hàng chục ký kỳ nam – một thứ sản vật..