Diep vien hoan hao Ky 11 Giac mo cua nguoi cha Điệp viên hoàn hảo - Kỳ 11: Giấc mơ của người cha

Năm 1983, người con trai lớn của Phạm Xuân Ẩn là Phạm Xuân Hoàng Ân sang Liên Xô học đại học năm năm, lúc đầu học ở Học viện Ngoại ngữ..

Giang ho ky thu Giang hồ kỳ thủ

Cờ tướng là môn thể thao cân não xuất phát từ Trung Quốc và rất phổ biến ở Việt Nam. Không ít kỳ thủ của làng cờ Việt Nam nổi danh thế giới..

82 ngay lam con tin Ky 7 Hy vong hao 82 ngày làm con tin - Kỳ 7: Hy vọng hão

Cuối tháng giêng, chúng tôi tiếp tục chuyển chỗ. Phải di chuyển liên miên, trời lại nóng bức nên tôi gần như kiệt lực. Họ không biết là tôi..

Nhung co gai tiep co Những cô gái tiếp cờ

Điều thú vị với dân chơi cờ TP HCM hiện nay là được ngồi trong những căn phòng cà phê máy lạnh hòa tiếng nhạc du dương và có những nữ kỳ..

Tiep co nghe moi cua nhieu co gai dat Sai Gon Tiếp cờ - nghề mới của nhiều cô gái đất Sài Gòn

Điều thú vị với dân chơi cờ TP HCM hiện nay là được ngồi trong những căn phòng cà phê máy lạnh hòa tiếng nhạc du dương và có những nữ kỳ..

Nguoi thuan hoa gio va cat Người “thuần hóa” gió và cát

Đó là câu chuyện về ông tiến sĩ “gốc ruộng” đằng đẵng gần 30 năm làm cái chuyện bẻ nạng chống trời, để cuối cùng giấc mơ “thuần..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Diep vien hoan hao Ky 6 Nhung tam huan chuong Điệp viên hoàn hảo - Kỳ 6: Những tấm huân chương

Từ năm 1960, lực lượng giải phóng ở chiến trường miền Nam phát động liên tiếp các đợt tiến công qui mô kết hợp đấu tranh chính trị với đấu..

Agribank Cup chuyen bay gio moi ke ky cuoi Agribank Cup, chuyện bây giờ mới kể (kỳ cuối)

Dù có cả một ban chuyên lo việc kiếm tiền với những doanh nhân có tiếng nhưng VFF vẫn không kiếm được số tiền cần thiết cho bóng đá, thậm..

Ky 14 Nghe thuat an minh cua mot diep vien Kỳ 14: "Nghệ thuật ẩn mình" của một điệp viên

Hơn 30 năm sau, Phạm Xuân Ẩn đã nói với những người phỏng vấn ông: "Làm tình báo, hay làm báo, chỉ khác nhau ở chỗ: Ai là người đọc tin tức..

Tinh tien nuoc 1 thang 50 ngay Tính tiền nước: 1 tháng = 50 ngày

Nhiều người dân ở đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM sau khi nhận được giấy báo và đi nộp tiền nước kỳ 1/2006, đã rất ngạc..

Nhung ong tay rau muong ky 6 To la Dau Những ông tây "rau muống" kỳ 6: Tớ là Dâu

Nhiều bạn trẻ Việt Nam đến nay không còn xa lạ với chàng trai người Canada Joseph Ruelle, nổi tiếng vừa hóm hỉnh vừa vui tính, "chơi" được..

Ky 2 Thoai trao va nhung con ac mong noi tiep nhau Kỳ 2: Thoái trào và những cơn ác mộng nối tiếp nhau

(Dân trí)- Những quả penalty định mệnh, chấn thương, người Argentina, sự ngây ngô … Tất cả đều đáng bị buộc tội cho những giấc mơ tan vỡ..

Danh co voi kien tuong dau co gi kho thang moi kho "Đánh cờ với kiện tướng đâu có gì khó, thắng mới khó..."

Kỳ thủ nhí Trương Bảo Thạch (học lớp 2, trường Lương Định Của, Q.3) "tuyên bố" như vậy khi cùng 13 kỳ thủ khác đấu cờ với kiện tướng Đào..

Thay gi tu tang truong kinh te quy I Thấy gì từ tăng trưởng kinh tế quý I?

Các chỉ số thống kê cho thấy, tăng trưởng GDP quý 1 đạt 7,7%. Trước hết, đây là tốc độ tăng cao nhất so với cùng kỳ của 10 năm trước (quý..

82 ngay lam con tin Ky 6 Hoc kinh Koran 82 ngày làm con tin - Kỳ 6: Học kinh Koran

Um Ali là vợ của Abu Ali, kẻ râu rậm đã bắt cóc tôi. Cô ta là người luôn ở bên tôi trong suốt 3 tuần đầu kể từ khi tôi bị bắt. Cô ta chừng..

Khong the chuoc loi Ky cuoi Toi rat sin loi Không thể chuộc lỗi - Kỳ cuối: “Toi rat sin loi”

Tôi rời Bệnh viện tỉnh Quảng Trị vào ngày 4-7-1968. Tôi cứ mãi suy nghĩ về những con người tàn ác, những ký ức khủng khiếp và những điều..