» Tìm kiếm:

kịch sân khấu

Nhung vo dien moi cua Nha hat kich San khau nho Hai huoc hon tuoi tre hon Những vở diễn mới của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ: Hài hước hơn, tươi trẻ hơn

Với việc đồng loạt ra mắt Quan nhất thời, Thời e-mail, Kính thưa Ô-sin, Mèo hoang, có thể nhận thấy những vở diễn mới của Nhà hát kịch Sân..

Chuyen tinh nu pham nhan len san tap Chuyện tình nữ phạm nhân lên sàn tập

Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần (TP Hồ Chí Minh) đưa lên sàn tập kịch bản Chuyện tình nữ phạm nhân - kịch bản kịch Trung Quốc từng..

Kich 5B chuyen minh Kịch 5B chuyển mình...

Đang có một sự chuyển động mới mẻ ở Nhà hát kịch sân khấu nhỏ 5B. Lần đầu tiên trong một tháng (8-2007), sân khấu này đủ lực liên tiếp khai..

Dien vien Cat Tuong Niem dam me tro lai Diễn viên Cát Tường: Niềm đam mê trở lại

Đêm ra mắt vở Đôi mắt của biển tại Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ (5B Võ Văn Tần, TP.HCM) kết thúc. Sau cánh gà, diễn viên Cát Tường ôm chầm lấy..

NSUT Viet Anh Xem cac em dien toi da khoc NSƯT Việt Anh: Xem các em diễn, tôi đã khóc...

Vẫn thường xuyên mang đến tiếng cười cho khán giả, nhưng Việt Anh tự thấy mình ngày một trầm lặng hơn. Nhiều người cho rằng, có lẽ bởi giờ..

Thanh lap Cong ty co phan san khau dien anh VTTM Thành lập Công ty cổ phần sân khấu - điện ảnh VTTM

Sân khấu Phú Nhuận (TP.HCM) không còn hoạt động dưới danh nghĩa Nhà hát kịch sân khấu nhỏ.

Xa hoi hoa san khau Duoc nhieu hon mat Xã hội hóa sân khấu: Được nhiều hơn mất

Đã gần 20 năm tính từ ngày thành lập Câu lạc bộ thể nghiệm 5B Võ Văn Tần, đơn vị sân khấu xã hội hóa đầu tiên của TP.HCM, đến nay nhìn lại,..

My Uyen dien kich dong phim met nghi Mỹ Uyên diễn kịch, đóng phim... mệt nghỉ!

Là một trong những diễn viên trụ cột tại Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM (5B Võ Văn Tần), Mỹ Uyên (ảnh) còn được biết đến qua nhiều vai..

Chuyen lon o san khau nho Chuyện lớn ở sân khấu nhỏ

Ngồi chiếc ghế giám đốc ở NH Kịch sân khấu nhỏ (hay còn gọi Kịch 5B Võ Văn Tần, TPHCM) đã 20 năm, bản thân tác giả Huỳnh Minh Nhị cũng thấy..

Vi sao Cong Ninh hoai co Vì sao Công Ninh hoài cổ?

Trong năm 2005, hai vở Cõi tình, Những cuộc phiêu lưu của tâm hồn mà Công Ninh dựng cho Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ (TP.HCM) đều là những..

Ghi nhan Yeu va bao dung Ghi nhận Yêu và bao dung

Tình yêu thường đi kèm với ích kỷ. Đó là tâm lý thường gặp ở các đôi lứa yêu nhau từ muôn đời. Chính vì vậy, khi bắt gặp một tình yêu bao..

Da co hoai lang bi an cap ban quyen tai My "Dạ cổ hoài lang" bị ăn cắp bản quyền tại Mỹ

Tuần qua, Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM đã tiếp nhận văn bản của một số nghệ sĩ đang sinh sống tại Mỹ gửi về xin phép được diễn vở "Dạ..

Gia tri cuoi tuan Giả trí cuối tuần

TP.HCM: Sân khấu: * Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ: Thứ sáu, thứ bảy: 20 giờ 15: Khúc hát cuộc đời. Chủ nhật: 20 giờ: Kính thưa Ôsin.

Dai gia om dai gia map Đại gia ốm, đại gia mập

Sắp tới sẽ có cuộc hội ngộ kỳ thú giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc và miền Nam là Chí Trung (Nhà hát kịch Tuổi Trẻ Hà Nội) và Thanh..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

TP.HCM: (Từ ngày 8.6 đến 10.6.2007)Sân khấu: * Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ: Thứ sáu: 20g15 Sống thử. Thứ bảy: 20g15 Chuyến tàu đến thiên..

Nha hat 5B 2 phay Nhà hát 5B "2 phẩy"

Lúc bà bầu Hồng Vân lập sân khấu Kịch Phú Nhuận thì mang danh nghĩa chi nhánh của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM, trong giới đùa gọi vui..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

TP. Hồ Chí Minh Phim Rạp Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng: Chuông reo là bắn (Việt Nam), Trai nhảy (Việt Nam), Võ lâm truyền kỳ (Việt Nam),..

Ra mat 2 vo kich moi Chuyen cua Diem Qua bom diec Ra mắt 2 vở kịch mới: Chuyện của Diễm , Quả bom điếc

Tối 5 – 5, Sân khấu Kịch Sài Gòn đã ra mắt công chúng vở kịch mới Quả bom điếc của tác giả Nguyễn Thanh Bình, đạo diễn Lê Văn Tỉnh. Cùng..

270 gram la gi 270 gram là gì?

Đó là tên một vở kịch đang trên sàn tập Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B (Võ Văn Tần, TP.HCM). Trong kịch, sẽ có một cuộc tình tay ba giữa "cô..

Cong dien vo kich Doi bo Công diễn vở kịch Đôi bờ

Phiên bản sân khấu của vở cải lương Đôi bờ từng gây xúc động cho công chúng vào năm 2000 sẽ được ra mắt khán giả yêu kịch nói tại Nhà hát..