Su tut doc duoc dinh truoc cua san khau ca nhac kich Sự tụt dốc được định trước của sân khấu ca nhạc, kịch...

Xin khẳng định, sự mở rộng thị phần nghe nhìn của truyền không góp phần làm bức tranh sân khấu ca nhạc, kịch sáng hơn, mà dường như còn..

NSUT Chi Trung Nha kinh doanh nghe thuat NSƯT Chí Trung - Nhà kinh doanh nghệ thuật

Theo kế hoạch, cứ 2 năm 1 lần, NSƯT Chí Trung - Trưởng đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi trẻ lại dẫn quân xuyên Việt: Từ Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình..

Chi Trung ke chay cho thoi Trung co Chí Trung, kẻ "chạy chợ" thời... Trung cổ

Chàng Romeo thủa nào chạy tới chỗ hẹn hơi muộn, vẫn tay cầm vé, tay đếm tiền, lôi thôi lếch thếch như anh bán hàng, chẳng khác gì so với..

San khau TP HCM Ron rang mua Tet Sân khấu TP.HCM: Rộn ràng mùa Tết

Khác với không khí ca nhạc có phần buồn tẻ, sân khấu kịch TP HCM những tháng cuối năm bắt đầu đông vui, rộn ràng. Các ông bà bầu hối hả..

NSUT Hong Van Ong xa toi thuong vo lam NSƯT Hồng Vân: “Ông xã tôi thương vợ lắm!”

“Sở hữu” người đàn ông đẹp trai nhất điện ảnh Việt Nam (một thời), ngày càng “ăn nên làm ra” với sân khấu kịch Phú Nhuận, bà..

Kich nuoc ngoai tro lai Kịch nước ngoài trở lại

Lâu lắm rồi sân khấu vắng bóng những vở kịch nước ngoài. Cho nên khi nghe tin IDECAF sẽ dựng lại mảng kịch này, nhiều khán giả rất mừng,..

Van Dung thu suc voi chinh kich Vân Dung thử sức với chính kịch

Sắp tới, Vân Dung sẽ thử sức với một vai chính kịch của NSND Lê Khanh dàn dựng có tên gọi "Từ thiên đường đi về phía Bắc 3 km". Nữ diễn..

Lang kich TP HCM co them san khau moi Làng kịch TP HCM có thêm sân khấu mới

Giữa tháng 10, Sân khấu Tao Đàn, trụ sở đặt tại Cung văn hóa Lao động, số 9 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, chính thức gia nhập làng kịch sôi..

Mo trang moi cho san khau kich Mở trang mới cho sân khấu kịch

Đã có nhiều tràng vỗ tay tán thưởng, chúc mừng, sân khấu kịch được đánh dấu một trang mới, một sự khởi đầu mới bằng dự án tiền tỷ, kéo dài..

Van Dung thu suc voi chinh kich Vân Dung thử sức với chính kịch

Sắp tới, Vân Dung sẽ thử sức với một vai chính kịch của NSND Lê Khanh dàn dựng có tên gọi "Từ thiên đường đi về phía Bắc 3 km". Vân Dung..

Website kich co cung nhu khong Website kịch - có cũng như không

Giao diện đơn điệu, thông tin nghèo nàn, cập nhật không thường xuyên là nét chung của hầu hết các website sân khấu kịch TP.HCM.

Mua thu cung kich Sai gon Mùa thu cùng kịch Sài gòn

Mùa thu bao giờ cũng đẹp, lãng mạn và mang một chút buồn. Sân khấu kịch Sài Gòn những ngày này dường như cũng thế... Lãng mạn những "mối..

An trai cay ngot biet on nguoi trong Ăn trái cây ngọt biết ơn người trồng

LTS: Bài viết này NSND Đào Mộng Long viết năm 1994. 12 năm đã trôi qua nhưng những lời tâm huyết của người nghệ sĩ tài năng, nỗi nhức nhối..

Sac mau kich Sai Gon Sắc màu kịch Sài Gòn

Sân khấu TPHCM giờ đây khá sôi động và đa sắc. Sự đa sắc ấy phần lớn là nhờ có sân khấu xã hội hóa, những dự án hợp tác làm mới kịch và do..

NSND Doan Hoang Giang dua Bi vo len san kich NSND Doãn Hoàng Giang đưa "Bỉ vỏ" lên sàn kịch

Tác phẩm của nhà văn Nguyên Hồng sẽ được tái hiện trên sân khấu kịch Phú Nhuận (TP HCM). NSƯT Hồng Vân vào vai Tám Bính, Thanh Hoàng vai..

Emmy 2007 The Sopranos doat giai chinh kich hay nhat Emmy 2007: The Sopranos đoạt giải chính kịch hay nhất

Giải thưởng quan trọng nhất của Emmy lần thứ 59 thuộc về bộ phim truyền hình "The Sopranos"- thể chính kịch và "30 Rock"- thể hài kịch.

Bat ngo giua dong chay san khau kich Bất ngờ giữa dòng chảy sân khấu kịch

Trong dòng chảy thường nhật của sân khấu kịch, sẽ thật bất ngờ nếu bỗng gặp một vở diễn có nhiều điều mới lạ...

Colours of the night nhom kich roi bong dau tien o VN "Colours of the night" - nhóm kịch rối bóng đầu tiên ở VN

Vừa trở về từ chuyến đi Philippines học tập kinh nghiệm hoạt động sân khấu châu Á, đạo diễn trẻ Bùi Quốc Bảo rủ rê bạn bè của mình lập ngay..

Cong Dung Toi va a hau Ngoc Oanh dien rat an y Công Dũng: "Tôi và á hậu Ngọc Oanh diễn rất ăn ý"

Mấy tuần nay, sinh viên các trường đại học kháo nhau đi xem kịch hình thể do nhóm Stereo Man của nhà hát Tuổi Trẻ biểu diễn. Chúng tôi đã..