» Tìm kiếm:

kết thúc chiến tranh

60 nam sau ket thuc chien tranh the gioi II Van can canh giac 60 năm sau kết thúc chiến tranh thế giới II: Vẫn cần cảnh giác

Nhân loại đang bước vào những ngày kỷ niệm 60 năm kết thúc Chiến tranh thế giới lần thứ hai (5/1945 - 5/2005). Chính tấn thảm kịch xảy ra..

Nha t ky nie m ke t thu c chie n tranh Nhật kỷ niệm kết thúc chiến tranh

Nhật kỷ niệm 60 năm kết thúc chiến tranh tại Thái Bình Dương, với lễ tưởng niệm những người Nhật thiệt mạng trong cuộc chiến. Thiên Hoàng..

CIA duoc tai tao the nao 2 CIA được tái tạo thế nào? (2)

Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta cần phải xác định một loạt cơ sở thể hiện những đặc điểm chủ yếu của CIA trong mấy năm trước và sau khi kết..

CIA duoc tai tao nhu the nao 8 CIA được tái tạo như thế nào (8)

Trong gần suốt cuộc chiến tranh lạnh, CIA đã xa rời những người giám sát của chính phủ. Cũng như vậy, cố gắng của nó để giữ bí mật đối với..

Ban toa nha noi ky Hiep dinh Paris ket thuc chien tranh Viet Nam Bán tòa nhà nơi ký Hiệp định Paris kết thúc chiến tranh Việt Nam

TP - Hàng chục biệt thự, khách sạn và các công trình xây dựng nổi tiếng gắn liền với lịch sử, thuộc sở hữu nhà nước tại Paris và nhiều tỉnh..

Han Quoc keu goi hoi nghi ket thuc chien tranh Trieu Tien Hàn Quốc kêu gọi hội nghị kết thúc chiến tranh Triều Tiên

Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun hôm 12-11 đã kêu gọi một cuộc gặp với lãnh đạo Mỹ, CHDCND Triều Tiên và Trung Quốc để chính thức chấm dứt..

My EU Ket thuc chien tranh thep Mỹ- EU: Kết thúc chiến tranh thép

Vậy là Mỹ và châu Âu đã tránh được một cuộc chiến tranh thương mại khi Tổng thống Mỹ G.Bush ngày 4.12 tuyên bố bãi bỏ các mức thuế đánh lên..

Nga My ket thuc chien tranh gia cam Nga, Mỹ kết thúc chiến tranh gia cầm

Sau hai ngày hội đàm, Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ Ann Veneman và người đồng nhiệm Nga Alexei Gordeyev cuối tuần qua tuyên bố đã giải quyết ổn..

Dai tuong niem chien tranh the gioi thu II tai Washington DC Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ II tại Washington DC

Thế chiến 2 không có những trận đánh xảy ra trên đất Mỹ nhưng là một quốc gia thuộc phe “Đồng minh” chống phát xít, đã có 16 triệu nam..

Nong bong Chien tranh Trieu Tien Nóng bỏng "Chiến tranh Triều Tiên"

Chiến tranh Triều Tiên coi như đã chấm dứt vào năm 1953 với việc bán đảo Triều Tiên bị chia đôi. Thế nhưng, sau hơn nửa thế kỷ, cuộc chiến..

The gioi ky niem 60 nam ket thuc The chien thu II Thế giới kỷ niệm 60 năm kết thúc Thế chiến thứ II

Ngày 15/8 toàn thế giới kỷ niệm ngày chính thức kết thúc chiến tranh thế giới lần thứ II. Ngày này cách đây 60 năm, Nhật Bản chính thức ký..

Nhat ky niem ket thuc The chien II Nhật kỷ niệm kết thúc Thế chiến II

Ít nhất hai thành viên nội các Nhật sẽ đánh dấu 60 năm ngày kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai bằng việc thăm ngôi đền chiến tranh ở..

Suc hap dan cua Viet Nam Sức hấp dẫn của Việt Nam

Sau 30 năm kết thúc chiến tranh ở Việt Nam, người Mỹ trở lại miền đất này, nhưng không phải là những binh lính vai vác súng M16 mà là những..

Le ra The chien thu 2 ket thuc som hon Lẽ ra Thế chiến thứ 2 kết thúc sớm hơn...

Vào ngày 14/8/1945, T.Jones, lúc đó là người đưa thư tại Washington (Mỹ), đã được giao trách nhiệm chuyển bức điện tín đến Nhà Trắng thông..

My muon giam kho vu khi hat nhan Mỹ muốn giảm kho vũ khí hạt nhân

Tổng thống George W.Bush hôm 18.12 đã phê chuẩn kế hoạch cắt giảm kho vũ khí hạt nhân của Mỹ. Hãng tin AFP dẫn thông cáo từ Nhà Trắng cho..

Estonia dung lai tuong dai Hong quan Estonia dựng lại tượng đài Hồng quân

Bộ trưởng Quốc phòng Estonia Jaak Aviksoo hôm qua tuyên bố sẽ sớm dựng lại tượng Đài tưởãng niệm các chiến sĩ Hồng quân Liên Xô tại một..

My Nga truoc cuoc gap G8 Chien tranh lanh chua ket thuc Mỹ - Nga trước cuộc gặp G8: Chiến tranh lạnh chưa kết thúc?

Khi mô tả tình hình thế giới từ thập niên 1990 đến nay, cụm từ mọi người dùng nhiều nhất là “sau khi kết thúc chiến tranh lạnh” hoặc..

300 nam nua khong con nguoi Duc 300 năm nữa không còn người Đức

Tỷ lệ sinh đẻ của dân Đức đã tụt đến mức thấp nhất và con số trẻ sinh ra năm 2005 cũng thấp nhất kể từ sau khi kết thúc Chiến tranh Thế..

Bao tang Bode Bảo tàng Bode

Sau năm 5 tu sửa, bảo tàng Bode ở thủ đô Berlin (Đức) đã được mở cửa trở lại với một diện mạo mới theo phong cách Barốc hiện đại. Nhân dịp..