» Tìm kiếm:

kết quả thực tế

Cac chuc nang cua ngan sach Các chức năng của ngân sách

Ngân sách thực hiện bốn chức năng cơ bản. Mỗi chức năng đều có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công của công ty trong việc đạt được các..

Kiem tra va giam sat du an Kiểm tra và giám sát dự án

Mục tiêu của các nhà quản lý dự án và trưởng nhóm dự án cũng giống như mục tiêu của các nhà quản lý khác: đạt được kết quả thông qua sự nỗ..

Ngay 14 1 Thi thu trac nghiem mon ngoai ngu trong toan quoc Ngày 14/1: Thi thử trắc nghiệm môn ngoại ngữ trong toàn quốc

“Qua kết quả thực tế thi thử thí điểm, Cục KT-KĐCLGD đã quyết định thời gian thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp sẽ là..

Vietnam Airlines trien khai ban ve dien tu Vap o thue Vietnam Airlines triển khai bán vé điện tử: Vấp ở thuế

Vietnam Airlines muốn triển khai bán vé điện tử để thuận tiện hơn cho khách hàng, là giải pháp tránh tụt hậu khi hội nhập kinh tế. Nhưng..

Tu 1062007 Thanh tra dien rong dich vu Internet Phone Từ 10/6/2007: Thanh tra diện rộng dịch vụ Internet Phone

Theo Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông, mục đích của cuộc thanh tra này là nhằm khảo sát tình hình cung cấp, sử dụng thẻ dịch vụ Internet..

Cuu du lieu bi mat Cứu dữ liệu bị mất

Khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó trong hệ thống, thực chất lệnh này chỉ đánh dấu "đã xóa" trong Directory Entry và những thông..

3 nam gia nhap WTO xuat nhap khau tang gap doi 3 năm gia nhập WTO, xuất nhập khẩu tăng gấp đôi

Theo ông Long Yongtu, Tổng Thư ký Diễn đàn Kinh tế châu Á Bác Ngao, đó là kết quả thực tế sau 3 năm Trung Quốc gia nhập WTO, chứng tỏ quyết..

Nen nhin va nghi mot cach thiet thuc Nên nhìn và nghĩ một cách thiết thực

* PGS -TS Trần Hữu Tá (Phó chủ tịch Hội Nghiên cứu - Giảng dạy Văn học TP.HCM) Đối đãi thế nào cho phải với đội ngũ trí thức, đặc biệt là..

Nhung tham do du luan trat lat Những thăm dò dư luận... trật lất

Thông thường, các thăm dò dư luận của công chúng trước một cuộc bầu cử, trưng cầu dân ý... có kết quả khá chính xác (đã cộng, trừ sai số..

Xoa quy hoach treo Kiem tra tinh thong qua ket luan cua dan Xoá quy hoạch treo:Kiểm tra tỉnh thông qua kết luận của dân

TS- Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực cho biết, sắp tới sẽ tập trung kiểm tra các tỉnh, thành khắc phục tình trạng quy..

Ngung cap phep cac du an san xuat lap rap oto Ngừng cấp phép các dự án sản xuất, lắp ráp ôtô

Bộ Công nghiệp đề nghị UBND các tỉnh, thành từ ngày 1/2/2006 ngừng việc xem xét, quyết định các dự án mới đầu tư trên địa bàn vào lĩnh vực..