» Tìm kiếm:

kết quả tổng

Ket qua tong tuyen cu o Anh Ong Blair lap hat trick Kết quả tổng tuyển cử ở Anh: Ông Blair lập hat-trick

Thủ tướng Tony Blair sẽ tiếp tục làm chủ ngôi nhà số 10 phố Downing, sau khi kết quả kiểm phiếu cuộc tổng tuyển cử ở Anh cho thấy Công đảng..

Hy vong moi cho hoa binh Trung Dong Hy vọng mới cho hòa bình Trung Đông

TP - Kết quả tổng tuyển cử ở Israel là tín hiệu tương đối lạc quan đối với tiến trình hòa bình ở Trung Đông. Riêng đối với các nhà lãnh đạo..

Nguoi dan Tay Ban Nha voi dau hang quan khung bo Người dân Tây Ban Nha vội đầu hàng quân khủng bố?

Kết quả tổng tuyển cử vừa được công bố ở đất nước vẫn còn chưa hết bàng hoàng vì biến cố đẫm máu ở Madrid cho thấy người dân Tây Ban Nha đã..

Von tich luy binh quan cua mot ho nong thon dat 6 7 trieu dong Vốn tích lũy bình quân của một hộ nông thôn đạt 6,7 triệu đồng

Ban Chỉ đạo T.Ư tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản đã có báo cáo sơ bộ kết quả tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy..

Ban toc do dem tren quoc lo Bắn tốc độ đêm trên quốc lộ

Khi kim đồng hồ chỉ đúng 0 giờ 30 sáng 1.2, chiếc máy in tại Đội cánh sát tuần tra giao thông tỉnh Quảng Nam đẩy ra kết quả tổng hợp sau 4..

Laptop dem lai doanh thu lon thu 3 trong mua mua sam 2006 Laptop đem lại doanh thu lớn thứ 3 trong mùa mua sắm 2006

Theo kết quả tổng kết của một hãng nghiên cứu thị trường, máy tính xách tay chính là sản phẩm đã đem lại khoản doanh thu lớn thứ 3 cho các..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 22 Nhap 4 tan vang lai co y lam trai Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 22: Nhập 4 tấn vàng, lại "cố ý làm trái"

Như đã nói, việc kiềm chế và đẩy lùi lạm phát thời kỳ cuối những năm 1980 là kết quả tổng hợp của các giải pháp kinh tế, trong đó có giải..

Bao so 2 lam 3 nguoi chet thiet hai it nhat 300 ti dong Bão số 2 làm 3 người chết, thiệt hại ít nhất 300 tỉ đồng

* 21 người bị mất liên lạc đã được đưa vào bờ an toànTheo báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương, kết quả tổng hợp..

Nhung tin hieu lac quan cho tien trinh hoa binh Trung Dong Những tín hiệu lạc quan cho tiến trình hòa bình Trung Đông

Kết quả tổng tuyển cử ở Israel là tín hiệu tương đối lạc quan đối với tiến trình hòa bình ở Trung Đông. Riêng đối với các nhà lãnh đạo..

17 tong dieu tra co so kinh te hanh chinh su nghiep 1-7: tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp

Ông Dư Quang Nam, cục trưởng Cục Thống kê TP.HCM, cho biết ngày 1-7 tới sẽ tiến hành tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp..

Kiem tra tinh hinh quan ly su dung dat tai TPHCM Hang loat sai pham can som xu ly Kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng đất tại TPHCM: Hàng loạt sai phạm cần sớm xử lý

Trong suốt từ năm 2002 đến tháng 9/2003, tình hình quản lý sử dụng đất tại 6 quận huyện được kiểm tra toàn diện tại TPHCM đã bộc lộ nhiều..

Luong mua o Bac Bo cao hon binh thuong Lượng mưa ở Bắc Bộ cao hơn bình thường

Theo kết quả tổng hợp của Trung tâm Khí hậu Quốc gia Úc (NCC), khả năng xuất hiện El Nino trong 3 tháng tới là rất lớn. Các chuyên gia..

Mai Phuong Thuy doat giai Hoa hau cua khan gia Mai Phương Thúy đoạt giải "Hoa hậu của khán giả"

Người đẹp Mai Phương Thúy (SBD 189) đã chính thức giành giải thưởng "Hoa hậu của khán giả " với 694.989 lượt bình chọn. Kết quả tổng hợp từ..

TT Hue Xoa 1.061 phong hoc tam tranh tre nua la TT-Huế: Xóa 1.061 phòng học tạm, tranh tre nứa lá

TP - Đây là kết quả tổng kết 4 năm thực hiện chương trình kiên cố hóa trường, lớp học, xóa lớp học ca ba và tranh tre nứa lá tại TT-Huế.

Se co so lieu chinh xac o to xe may tren dia ban Ha Noi Sẽ có số liệu chính xác ô tô, xe máy trên địa bàn Hà Nội

TP - Đúng 0 giờ ngày hôm nay (15/10/2007), CATP Hà Nội tiến hành tổng điều tra hộ khẩu trên toàn thành phố (kéo dài đến 5/11). PV TP có..

Tong thong Musharraf nhan chim Pakistan trong mau “Tổng thống Musharraf nhấn chìm Pakistan trong máu”

Ngày 14/1, Tổng thống Pervez Musharraf đã bị lãnh đạo phe đối lập ở Pakistan - Nawaz Sharif - cáo buộc rằng ông đã nhấn chìm đất nước trong..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Phat hien hang loat gian doi trong ky tot nghiep THPT Phát hiện hàng loạt gian dối trong kỳ tốt nghiệp THPT

Hàng nghìn thí sinh đạt điểm giỏi trong kỳ tốt nghiệp THPT nhưng thi đại học 0,5 -2 điểm. Dẫn đầu trong danh sách đen là một số tỉnh phía..

Viet Nam xay dung Chinh phu dien tu Việt Nam xây dựng Chính phủ điện tử

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao cho cho Bộ Bưu chính - viễn thông sử dụng kết quả tổng kết..