» Tìm kiếm:

kết quả bầu cử

Ukraine Quoc hoi bac bo ket qua bau cu Ukraine: Quốc hội bác bỏ kết quả bầu cử

Quốc hội Ukraine ngày 27/11 đã nhóm họp để thảo luận về cuộc khủng hoảng liên quan đến kết quả bầu cử tổng thống nước này. Cuối cùng, các..

Y dau khau xung quanh ket qua bau cu Ý: đấu khẩu xung quanh kết quả bầu cử

Các chính trị gia Ý vẫn đang tiếp tục đấu khẩu về kết quả bầu cử và hệ quả của nó tại nước này. Hiện kết quả bầu cử cuối cùng vẫn chưa được..

Gruzia Vuot qua su bat on Gruzia: Vượt qua sự bất ổn

Kết quả bầu cử trước thời hạn ở Gruzia vừa qua không chỉ giúp đương kim Tổng thống Mikhail Saakashvili đứng vững ở vị trí lãnh đạo mà còn..

Huy ket qua bau cu o mot so dia phuong Huỷ kết quả bầu cử ở một số địa phương

Uỷ ban thường vụ Quốc hội vừa ra nghị quyết huỷ bỏ kết quả bầu cử HĐND ở một số đơn vị bầu cử thuộc 9 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Đăk..

Hai dang lon tai Campuchia phu nhan ket qua bau cu Hai đảng lớn tại Campuchia phủ nhận kết quả bầu cử

Tổng thư ký hai đảng FUNCINPEC và Sam Rainsy (SRP) là Hoàng thân Norodom Sirivudh và Eng Chhay Eang mới đây ra tuyên bố chung về việc hai..

Ukraina hoan cong bo ket qua bau cu Ukraina hoãn công bố kết quả bầu cử

Toà tối cao Ukraina đã chấp nhận xem xét những lời tố cáo của phe đối lập và đưa ra phán quyết tạm thời hoãn việc công bố kết quả bầu cử..

Hang ngan nguoi xuong duong phan doi ket qua bau cu tong thong tai Belarus Hàng ngàn người xuống đường phản đối kết quả bầu cử tổng thống tại Belarus

Hôm nay (25-3), hàng ngàn người biểu tình đã tuần hành tại thủ đô Minsk của Belarus để tiếp tục phản đối kết quả bầu cử tổng thống hồi tuần..

The gioi hoi hop cho ket qua bau cu My Thế giới hồi hộp chờ kết quả bầu cử Mỹ

Báo chí toàn cầu hôm nay phản ánh những hy vọng và e ngại của các quốc gia trong khi chờ đợi kết quả bầu cử tổng thống Mỹ. Các bài xã luận..

My bac bo ket qua bau cu o Belarus Mỹ bác bỏ kết quả bầu cử ở Belarus

Ngày 20/3, Mỹ đã bác bỏ kết quả bầu cử tổng thống ở Belarus trong đó Tổng thống đương nhiệm Alexander Lukashenko giành thắng lợi áp đảo và..

Nga Ung vien TT bai tran khong phuc ket qua bau cu Nga: Ứng viên TT bại trận không phục kết quả bầu cử

Hai đối thủ "bại trận" của ứng viên Tổng thống Nga Dmitry Medvedev là Zyuganov và Zhirinovsky đã công bố ý định phản đối kết quả bầu cử..

My khong cong nhan ket qua bau cu Belarus Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus

"Cuộc vận động tranh cử Belarus đã diễn ra trong không khí sợ hãi "nên “Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus", người phát ngôn Bộ..

Quoc hoi Ukraina bac ket qua bau cu tong thong Quốc hội Ukraina bác kết quả bầu cử tổng thống

Quốc hội Ukraina hôm qua tuyên bố kết quả bầu cử tổng thống là không có giá trị đồng thời kêu gọi tổ chức lại bầu cử. Đây là một bước tiến..

My khong cong nhan ket qua bau cu Belarus Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus

"Cuộc vận động tranh cử Belarus đã diễn ra trong không khí sợ hãi "nên "Mỹ không công nhận kết quả bầu cử Belarus", theo lời của người phát..

Toa an hien phap Thai Lan huy bo ket qua bau cu Toà án hiến pháp Thái Lan huỷ bỏ kết quả bầu cử

Phán quyết chính thức của Toà án hiến pháp Thái Lan về cuộc bầu cử ngày 2/4 cuối cùng cũng được đưa ra: kết quả bầu cử là không hợp hiến và..

Nga Dang cong san tay chay ket qua bau cu Nga: Đảng cộng sản tẩy chay kết quả bầu cử

Đảng Cộng sản Liên bang Nga (KPRF) đã đệ đơn khiếu nại lên Toà án Tối cao Nga yêu cầu không công nhận kết quả bầu cử Duma Quốc gia Nga.

Ket qua bau cu Ukraine Yushchenko thang Yanukovich kien Kết quả bầu cử Ukraine: Yushchenko thắng, Yanukovich kiện

Sau khi kết quả bầu cử sơ bộ tại Ukraine được công bố với phần thắng thuộc về ứng cử viên đối lập V.Yushchenko, Mỹ và phương Tây đã có..

Ket qua bau cu DB Quoc hoi Cac ung cu vien ngang tai ngang suc Kết quả bầu cử ĐB Quốc hội : Các ứng cử viên “ngang tài ngang sức”

Chiều 29-5, ngay sau khi công bố kết quả bầu cử, nhiều phóng viên trong và ngoài nước đã đặt câu hỏi với ông Bùi Ngọc Thanh, tổng thư ký..

Romania bac bo yeu cau huy ket qua bau cu Romania: bác bỏ yêu cầu hủy kết quả bầu cử

Ngày 30-11, Ủy ban bầu cử trung ương Romania (BEC) thông báo báo bỏ yêu cầu hủy bỏ kết quả bầu cử tổng thống và quốc hội (cùng tiến hành..

Nhieu dang o Campuchia ung ho ket qua bau cu Nhiều đảng ở Campuchia ủng hộ kết quả bầu cử

Các đảng "Đoàn kết dân tộc", "Phát triển Campuchia" và "Dân chủ Khơme" đã lần lượt ra tuyên bố ủng hộ kết quả bầu cử và bày tỏ ủng hộ đương..

Toa an toi cao Ukraina chua cho cong bo ket qua bau cu Toà án tối cao Ukraina chưa cho công bố kết quả bầu cử

Với việc toà án tối cao ra phán quyết phản đối việc công bố kết quả bầu cử tổng thống hôm qua, Thủ tướng Yanukovich chưa thể nhậm chức. Đơn..