» Tìm kiếm:

kết nạp vào tổ chức

VN gia nhap WTO gop phan thuc day vong dam phan Doha VN gia nhập WTO góp phần thúc đẩy vòng đàm phán Doha

Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự khẳng định việc Việt Nam chủ trì Hội nghị thượng đỉnh APEC vào tháng 11 tới sau khi đã được kết nạp..

Tin van kinh te the gioi Nga se gia nhap WTO vao 2007 Tin vắn kinh tế thế giới: Nga sẽ gia nhập WTO vào 2007

Nga có thể được kết nạp vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào đầu năm 2007; Phát hiện một mỏ dầu mới có trữ lượng khoảng 10 tỷ thùng..

WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta WTO: cơ hội, thách thức và hành động của chúng ta

VN đã chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Điều gì sẽ diễn ra khi chúng ta tham gia Tổ chức thương mại có quy mô..

Nga khong ton trong cam ket WTO neu khong duoc ket nap Nga không tôn trọng cam kết WTO nếu không được kết nạp

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5/7 đã cảnh báo rằng Nga sẽ không tiếp tục tôn trọng những cam kết đối với Tổ chức thương mại thế giới..

Viet Nam tro thanh Uy vien khong thuong truc HDBA Lien Hiep Quoc Việt Nam trở thành Ủy viên không thường trực HĐBA Liên Hiệp Quốc

*Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việt Nam sẽ làm tốt trọng trách Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp QuốcTối qua, vào lúc 22 giờ..

2008 hoi nhap sau hon 2008: hội nhập sâu hơn

Hôm nay 7-11, kỷ niệm một năm ngày VN được kết nạp vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). VN đã gặt hái được gì sau khi tham gia WTO? Đại..

Mat tran WTO PNTR da im tieng sung Mặt trận WTO - PNTR đã "im tiếng súng"

Thành công của vòng đàm phán đa phương cuối cùng đã mở đường cho Việt Nam được kết nạp vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ngay trước..

Du luan the gioi tiep tuc hoan nghenh Viet Nam gia nhap WTO Dư luận thế giới tiếp tục hoan nghênh Việt Nam gia nhập WTO

Ngày 9/11, Bộ trưởng Thương mại Australia Warren Truss đã hoan nghênh việc Việt Nam được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), và..

Thi truong vien thong Nhieu nha dau tu ngap nghe Thị trường viễn thông: Nhiều nhà đầu tư ngấp nghé

Đã có tới gần 10 cái tên gồm các tập đoàn, nhà đầu tư lớn quan tâm đến thị trường viễn thông VN. Dân số đông và trẻ; tốc độ phát triển kinh..

Cau truyen hinh truc tiep Dem Viet Nam hoi nhap WTO Cầu truyền hình trực tiếp Đêm Việt Nam hội nhập WTO

Nhân sự kiện Việt Nam chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), cầu truyền hình trực tiếp "Đêm hội nhập", nối 3 đầu..

Gia nhap WTO Bai toan duoc mat Gia nhập WTO - Bài toán được mất

Những ngày gần đây, khi đã rõ việc VN không được kết nạp vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) vào tháng mười hai năm nay, nhiều ý kiến nói..

Gia nhap WTO Bai toan duoc mat Gia nhập WTO - Bài toán được mất

Những ngày gần đây, khi đã rõ việc VN không được kết nạp vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) vào tháng mười hai năm nay, nhiều ý kiến nói..

VN vao WTO nha dau tu nuoc ngoai tang mua co phieu VN vào WTO, nhà đầu tư nước ngoài tăng mua cổ phiếu

Ngày 7/11, Việt Nam chính thức được kết nạp vào tổ chức thương mại lớn nhất toàn cầu WTO. Trên sàn giao dịch chứng khoán tập trung của Việt..

Vao WTO ma khong co PNTR Song phuong deu thiet Vào WTO mà không có PNTR: Song phương đều thiệt...

Những diễn biến tích cực của phiên đàm phán đa phương cách đây nửa tháng tại Geneva cho thấy khả năng kết thúc vòng đàm phán này vào nửa..

Vao WTO ma khong co PNTR Song phuong deu thiet Vào WTO mà không có PNTR: Song phương đều thiệt...

Những diễn biến tích cực của phiên đàm phán đa phương cách đây nửa tháng tại Geneva cho thấy khả năng kết thúc vòng đàm phán này vào nửa..

Nghien cuu luat tai My Nghiên cứu luật tại Mỹ

Các thành viên của VN vừa kết thúc hai chuyến tham quan nghiên cứu luật do Cơ quan Phát triển Quốc tế của Mỹ (USAID) tổ chức nhằm hiểu rõ..

Viet Nam truoc lan song thay doi hau WTO Việt Nam trước làn sóng thay đổi hậu WTO

Khi Việt Nam chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO) và mở cánh cửa hướng ra nền kinh tế toàn cầu, đất nước sẽ bước..

Vietnam Airlines tro thanh thanh vien chinh thuc cua IATP Vietnam Airlines trở thành thành viên chính thức của IATP

Ngày 10-10, tại TP.HCM, Vietnam Airlines (VNA) đã được kết nạp vào Tổ chức Các hãng hàng không quốc tế dùng chung các nguồn lực kỹ thuật..

VN truoc lan song thay doi hau WTO VN trước làn sóng thay đổi hậu WTO

"Khi VN chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO) và mở cánh cửa hướng ra nền kinh tế toàn cầu, đất nước sẽ bước vào..