Ca ket hun khoi Cá kết hun khói

Cá kết được xếp vào loại cá trắng có rất nhiều ở sông Mekong, thịt cá ngon nên nhiều người ưa chuộng. Cá kết chiên tươi, kho tương, món nào..

Top 10 laptop hot nhat thang 112007 tai chau A Top 10 laptop “hot” nhất tháng 11/2007 tại châu Á

Tháng 11 vừa qua, thị trường laptop châu Á lại chứng kiến sự sôi động mới với sự ra mắt của nhiều mẫu laptop mới, trong đó hướng tới đối..

Nhung mau dien thoai doc chieu nhat Những mẫu điện thoại ""độc chiêu"" nhất

Mặc dù điện thoại di động ngày nay tựa như trăm hoa đua sắc, hội đủ hình dạng, màu mè, kích cỡ, một số mẫu "dế" vẫn nổi bật giữa đám đông..

Ket hoa tiet cuom theo dang nguoi Kết họa tiết cườm theo dáng người

Kết cườm là một hình thức phổ biến trong thời trang. Bản thân cườm không thể che đi những khuyết điểm riêng của dáng người nhưng nếu biết..

Ket du BHYT 2.000 ti dong Trach nhiem thuoc ve lien nganh Kết dư BHYT 2.000 tỉ đồng: Trách nhiệm thuộc về... liên ngành

“Mức chi trung bình cho mỗi người có thẻ chỉ 48.000 đồng, trong khi Quĩ bảo hiểm y tế kết dư 2.000 tỉ đồng. Đi bệnh viện, ai cũng thấy..

Con nguoi Fidel Dinh menh va tai nang Chuong 4 Con người Fidel - Định mệnh và tài năng - Chương 4

Fidel Castro thành công trong thời chiến lẫn thời bình, vì ngoài những phẩm chất lãnh đạo và ý chí sắt thép, ông còn biết cách để mọi..

Quy dinh moi ve cuoc ket cuoi dien thoai goi nuoc ngoai Quy định mới về cước kết cuối điện thoại gọi nước ngoài

Theo đó, trước mắt các doanh nghiệp phải chủ động đàm phán, thỏa thuận với đối tác nước ngoài về mức cước kết cuối điện thoại IP quốc tế..

2000 ty ket du nguoi benh thieu du thu Nghich ly o dau 2000 tỷ kết dư, người bệnh thiếu đủ thứ: Nghịch lý ở đâu?

Trong số báo trước chúng tôi đã nêu thực trạng người bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) phải chịu quá nhiều thiệt thòi, các bệnh viện (BV) thì phải..

Totti Dia nguc se mo ra theo linh cua toi Totti: “Địa ngục sẽ mở ra theo lịnh của tôi”

Đội tuyển Ý thi đấu nhạt nhẽo, tẻ nhạt? Không còn như thế nữa đâu. Trả lời phỏng vấn độc quyền của Ben Lyttleton dành cho tạp thí Four Four..

Ba dau Ba đậu

Tên Khác: Ba thục (Bản Kinh), Cương tử (Lôi Công Bào Chích Luận), Ba đậu sương, Ba sương (Đông Dược Học Thiết Yếu), Ba đậu sương tử, Ba..

Ket hoa tang nang Kết hoa tặng nàng

Thị trường quà tặng 8-3 tại TP.HCM năm nay có những món quà tặng bằng hoa mới lạ. Đó là một gói quà kết từ những bông cúc xanh, thắt dây nơ..

Su cao hung thai qua Sự cao hứng thái quá

Những trái bi bóng lộn lấp lóa dưới ánh đèn chạy tung tăng trên thảm nỉ xanh, nhào lăn từ băng bên này đỗ chụp sang băng bên nọ; vừa chạy..

Bom thuoc doc vao ong nuoc hang xom chi bi 3 nam tu Bơm thuốc độc vào ống nước hàng xóm, chỉ bị 3 năm tù

Trong thời buổi tấc đất, tấc tấc vàng, Trần Thanh Sơn chủ nhà số 61 Hàng Bè (Hà Nội) nghi ngờ đã bị gia đình hàng xóm chiếm gần 15 m2 đất...

Ngay cang nhieu tre em VN bi rao ban Ngày càng nhiều trẻ em VN bị rao bán

Việt Nam đang trở thành điểm nóng về tình trạng mua bán phụ nữ và trẻ em. Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã yêu cầu các cơ quan chức năng..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep Doan lien minh cac doanh nghiep Hoa Ky Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đoàn liên minh các doanh nghiệp Hoa Kỳ

Sáng 16/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đoàn liên minh các doanh nghiệp Hoa Kỳ nhân dịp Đoàn sang dự..

ARSENAL MU Tran cau cho doi ARSENAL – MU : Trận cầu chờ đợi !

Tứ kết Carling cup kết thúc, bốn đội bóng đi tiếp xứng đáng với những cống hiến của họ. MU, Arsenal, Wigan, và Blackburn tất cả đều thể..

Qualcomm se mua lai Qualphone Qualcomm sẽ mua lại Qualphone

Qualcomm, nhà phát triển và phát minh công nghệ CDMA và các công nghệ vô tuyến tiên tiến khác, vừa công bố họ sẽ mua lại công ty Qualphone,..

2.000 ti ket du nguoi benh thieu du thu 2.000 tỉ kết dư, người bệnh thiếu đủ thứ

Quĩ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) đến nay đã kết dư đến 2.000 tỉ đồng - con số mà Bộ trưởng Bộ Y tế báo cáo tại kỳ họp Quốc hội..

Italia 9 trong tai bi treo coi vi dan xep ty so Italia: 9 trọng tài bị treo còi vì dàn xếp tỷ số

Hôm qua (19/4), Hiệp hội trọng tài Italia (AIA) tuyên bố đã tạm thời treo còi 7 trọng tài chính và 2 trọng tài biên sau khi cuộc điều tra..