» Tìm kiếm:

kế tiếp

2009 Windows ke tiep Vista ra mat 2009: Windows kế tiếp Vista ra mắt

Phát biểu tại Hội nghị RSA 2007 lãnh đạo Microsoft khẳng định phiên bản hệ điều hành Windows kế tiếp Vista sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm..

iPod the he ke tiep se biet noi iPod thế hệ kế tiếp sẽ "biết nói"

Một số nguồn thông tin trong ngày hôm nay (11/7) cho biết sản phẩm thiết bị nghe nhạc thế hệ kế tiếp iPod của Apple sẽ "biết nói". Khởi..

AMD ra mat dong chip Opteron the he ke tiep AMD ra mắt dòng chip Opteron thế hệ kế tiếp

Hãng sản xuất chip AMD dự kiến trong ngày hôm nay sẽ cho ra mắt dòng chip máy chủ Opteron thế hệ kế tiếp với tên mã là "Rev F". Động thái..

Microsoft thay doi he dieu hanh ke tiep Windows XP Microsoft thay đổi hệ điều hành kế tiếp Windows XP

Microsoft gây ngạc nhiên cho nhiều chuyên gia với kế hoạch thay đổi hệ điều hành kế tiếp Windows XP. Longhorn sẽ chen vào giữa, thay thế..

Nguoi hoa giai cuoc chien Bluray va HDDVD "Người hoà giải" cuộc chiến Blu-ray và HD-DVD

Ricoh cho biết hãng này đã phát triển thành công một loại tia laser mới có thể nhận dạng và đọc được cả hai chuẩn định dạng đĩa quang mới -..

Sharp san xuat dai tra dau doc dia laser xanh Sharp sản xuất đại trà đầu đọc đĩa laser xanh

Hãng điện tử của Nhật Sharp cho biết họ đã bắt tay vào sản xuất đại trà đầu đọc đĩa laser xanh (diode blue-laser) với mục tiêu góp phần hạ..

Microsoft chinh thuc cong bo gia ban Vista Microsoft chính thức công bố giá bán Vista

Ngày hôm qua (5/9), Microsoft đã chính thức công bố giá bán phiên bản hệ điều hành kế tiếp Windows Vista. Theo đó, phiên bản hệ điều hành..

Paramount bo Bluray chay theo HD DVD Paramount bỏ Blu-ray chạy theo HD DVD

Paramount Pictures và DreamWorks Animation tuyên bố sẽ từ bỏ Blu-ray để chuyển sang sử dụng chuẩn định dạng HD DVD, góp phần làm phức tạp..

Mang sieu thi muc tieu phishing ke tiep Mạng siêu thị, mục tiêu phishing kế tiếp

Cảnh sát mạng Anh vừa cảnh báo: Các siêu thị bán lẻ trực tuyến có thể sẽ là mục tiêu kế tiếp của các băng nhóm lừa đảo trực tuyến.

Cuoc chien Bluray HDDVD len ban phap ly Cuộc chiến Bluray - HD-DVD lên bàn pháp lý

Cơ quan chống độc quyền của Uỷ ban châu Âu (EC) sẽ xem xét lại chiến lược cấp phép cho hai nhà phát triển chuẩn đĩa quang DVD thế hệ kế..

Nokia dan dau cuoc dua mot ty nguoi dung DTDD ke tiep Nokia dẫn đầu cuộc đua một tỷ người dùng ĐTDĐ kế tiếp

Các đối thủ của Nokia đã phải bỏ khá nhiều kế hoạch để chạy đua với nhà sản xuất ĐTDĐ lớn nhất thế giới về một tỷ người kế tiếp sử dụng..

Trien lam san pham thiet ke tiep thi Triển lãm sản phẩm thiết kế tiếp thị

150 tác phẩm tập hợp những thành tựu từ các ý tưởng của những học viên ưu tú ngành thiết kế tiếp thị vừa ra mắt công chúng trong một triển..

Vista chua ra Microsoft da tham vong Vienna Vista chưa ra … Microsoft đã tham vọng Vienna

Mặc dù hiện nay Microsoft vẫn phải đã nỗ lực hết sức mình để cho ra mắt phiên bản hệ điều hành kế tiếp Windows Vista trong năm nay nhưng..

Mang sieu thi la muc tieu tan cong lua dao ke tiep Mạng siêu thị là mục tiêu tấn công lừa đảo kế tiếp

Cảnh sát mạng Anh vừa cảnh báo: các nhà bán lẻ trên mạng có thể sẽ là mục tiêu kế tiếp của các băng nhóm lừa đảo trực tuyến.

TP HCM 25 hoc vien dau tien theo hoc thiet ke tiep thi thuc hanh TP.HCM: 25 học viên đầu tiên theo học “thiết kế tiếp thị thực hành”

Sáng 30-5, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC) đã khai giảng khóa học đầu tiên về “thiết kế tiếp thị thực hành” với..

Sony chuan bi tung ra dau ghi dia Bluray Sony chuẩn bị tung ra đầu ghi đĩa Blu-ray

Hôm nay (3/10), Sony tuyên bố sẽ tung ra chiếc ổ ghi đĩa quang độ phân giải cao Blu-ray ra thị trường Nhật Bản vào tháng 12 năm nay. Dự..

The he sau IM ke tiep se lien thong da mang Thế hệ sâu IM kế tiếp sẽ liên thông đa mạng

Những kẻ chuyên lập trình phần mềm độc hại đã phát triển thành công một loại sâu máy tính có khả năng tấn công mọi mạng tin nhắn tức thời..

DH Nha Trang cong bo diem chuan ĐH Nha Trang công bố điểm chuẩn

Tiến sĩ Vũ Văn Xứng - Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang vừa ký văn bản chính thức công bố điểm chuẩn hệ ĐH và CĐ của trường. Trường có các..

Hacker lai tim duoc cach be khoa dia HDDVD Hacker lại tìm được cách bẻ khoá đĩa HD-DVD

Hacker một lần nữa lại tìm được cách "hạ gục" công nghệ chống sao chép AACS bảo vệ nội dung trên các đĩa DVD thế hệ kế tiếp. Cũng như những..

Nhieu hang bat tay phat trien epaper the he ke tiep Nhiều hãng bắt tay phát triển e-paper thế hệ kế tiếp

Một nhóm các hãng công nghệ đang cùng hợp tác phát triển loại màn hình giấy điện tử (e-paper) thế hệ kế tiếp với khả năng hiện thị hình ảnh..