» Tìm kiếm:

kế hoạch thử

My dang chuan bi ke hoach thu ten lua danh chan Mỹ đang chuẩn bị kế hoạch thử tên lửa đánh chặn

Mỹ đang chuẩn bị kế hoạch thử tên lửa đánh chặn, dự kiến tiến hành vào ngày 31-8. Theo kịch bản, tên lửa mục tiêu sẽ được phóng đi từ đảo..

Ban tin 15g Binh Nhuong khong co them ke hoach thu hat nhan Bản tin 15g: Bình Nhưỡng không có thêm kế hoạch thử hạt nhân

Các giáo sĩ Hồi giáo Sunni và Shiite ở Iraq đồng ý ngưng các cuộc xung đột đẫm máu; Các tay súng Iraq rút lui sau khi chiếm thành phố..

Binh Nhuong khong co ke hoach thu hat nhan them nua Bình Nhưỡng không có kế hoạch thử hạt nhân thêm nữa

Giới truyền thông Hàn Quốc hôm 20/10 đưa tin Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-Il đã nói với một đặc phái viên Trung Quốc rằng nước này..

Binh Nhuong khong co ke hoach thu them hat nhan Bình Nhưỡng "không có kế hoạch thử thêm hạt nhân"

Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Aso hôm qua thông báo, đích thân Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Il đã khẳng định với đặc phái viên của..

Microsoft co ke hoach thu nghiem truoc Indigo Microsoft có kế hoạch thử nghiệm trước Indigo

Microsoft lên kế hoạch cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên Indigo tuần này, cho phép các lập trình viên cơ hội chạy thử hệ thống phụ..

My bo tay truoc ten lua Binh Nhuong Mỹ bó tay trước tên lửa Bình Nhưỡng?

Trong lúc hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ chưa chứng tỏ được rằng nó sẽ hoạt động hiệu quả thì Washington rõ ràng là chưa có một giải..

Phap Len may bay bang van tay Pháp: Lên máy bay bằng... vân tay

Hãng hàng không Pháp Air France cho biết hãng đang có kế hoạch thử nghiệm thẻ lên máy bay sinh học. Việc kiểm tra tại sân bay với công nghệ..

ICANN thu nghiem tien mien phi Anh ngu ICANN thử nghiệm tiên miền "phi" Anh ngữ

ICANN vừa cho biết sẽ vạch ra kế hoạch thử nghiệm các tên miền không phải là tiếng Anh, giúp mở ra các cơ hội gần hơn cho các tên miền bằng..

My CHDCND Trieu Tien trong the doi co Mỹ, CHDCND Triều Tiên trong thế đôi co

CHDCND Triều Tiên hôm qua cảnh báo kế hoạch thử vũ khí hạt nhân của họ là "nghiêm chỉnh" trong khi Mỹ tuyên bố thẳng thừng là không chấp..

ICANN thu nghiem ten mien phi Anh ngu ICANN thử nghiệm tên miền "phi" Anh ngữ

ICANN vừa cho biết sẽ vạch ra kế hoạch thử nghiệm các tên miền không phải là tiếng Anh, giúp mở ra các cơ hội gần hơn cho các tên miền bằng..

ICANN thu nghiem tien mien phi Anh ngu ICANN thử nghiệm tiên miền "phi" Anh ngữ

Cơ quan quản lý tên miền Internet ICANN vừa cho biết sẽ vạch ra kế hoạch thử nghiệm các tên miền không phải là tiếng Anh, giúp mở ra các cơ..

Xang pha con Vuong thu tuc tam hoan dua ra thi truong Xăng pha cồn: Vướng thủ tục, tạm hoãn đưa ra thị trường

TS- Kế hoạch thử nghiệm xăng pha cồn của 3 công ty tại TP.HCM tạm hoãn đến tháng 11/2006 do còn chờ Nhà nước ban hành tiêu chuẩn cho sản..

My bo tay truoc ten lua Bac Trieu Tien Mỹ bó tay trước tên lửa Bắc Triều Tiên?

Trong lúc hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ chưa chứng tỏ được rằng nó sẽ hoạt động hiệu quả thì Washington rõ ràng là chưa có một giải..

Binh Nhuong bi ep thu nghiem hat nhan lan 2 Bình Nhưỡng bị ép thử nghiệm hạt nhân lần 2?

Nguồn tin thân cận với CHDCND Triều Tiên hôm nay (31/1) cho hay, nếu bất đồng thương mại với Mỹ không giải quyết được, nước này sẽ buộc..

Boeing 787 Dreamliner chuan bi cat canh Boeing 787 Dreamliner chuẩn bị cất cánh

Siêu máy bay 787 Dreamliner đầu tiên với sức chứa tới 330 hành khách dự kiến sẽ được Boeing bàn giao cho khách hàng vào tháng 5/2008, dù kế..

CHDCND Trieu Tien da san sang thu hat nhan CHDCND Triều Tiên đã "sẵn sàng" thử hạt nhân

Theo một nguồn tin thân cận với Bình Nhưỡng, CHDCND Triều Tiên hiện "đã ít nhiều sẵn sàng" tiến hành một vụ thử hạt nhân ở sâu trong một..

CHDCND Trieu Tien muon dam phan voi My ve van de thu ten lua CHDCND Triều Tiên muốn đàm phán với Mỹ về vấn đề thử tên lửa

CHDCND Triều Tiên hôm nay 21/6 cho biết muốn đàm phán trực tiếp với Mỹ về kế hoạch thử tên lửa tầm xa của nước này. Trước đó, một số nguồn..

HDBA LHQ canh bao CHDCND Trieu Tien HĐBA LHQ cảnh báo CHDCND Triều Tiên

Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc đã chấp thuận một bản nghị quyết yêu cầu CHDCND Triều Tiên phải hủy bỏ tất cả kế hoạch thử nghiệm hạt nhân..

Binh Nhuong co the khong thu vu khi hat nhan Bình Nhưỡng có thể không thử vũ khí hạt nhân

Ngày 8-10, Cựu nghị sĩ Hàn Quốc Jang Sung-min cho biết CHDCND Triều Tiên đã thông báo với Trung Quốc nước này có thể từ bỏ kế hoạch thử..

Han Quoc nhan dinh CHDCND Trieu Tien khong thu vu khi hat nhan Hàn Quốc nhận định CHDCND Triều Tiên không thử vũ khí hạt nhân

Hôm qua (18/8), quan chức cao cấp Hàn Quốc phụ trách vấn đề quan hệ với CHDCND Triều Tiên tuyên bố không có bằng chứng nào cho thấy CHDCND..