» Tìm kiếm:

kế hoạch dài hạn

My co ke hoach dai han thay doi che do Iran Mỹ có kế hoạch dài hạn thay đổi chế độ Iran?

Chính quyền Mỹ đang dự định tung ra một chiến dịch dài hạn nhằm mục tiêu khởi xướng việc thay đổi chế độ ở Iran, như một phần của các nỗ..

OLPC 100 USD chi la ke hoach dai han OLPC: 100 USD chỉ là kế hoạch dài hạn?

Chiếc máy tính xách tay XO 100 USD của Học viện công nghệ Massachusetts ra đời với mục đích dành cho trẻ em nghèo trên khắp thế giới có vẻ..

Se co mot thanh pho cong nghe cao Hoa Lac Sẽ có một "thành phố" công nghệ cao Hòa Lạc?

Mục tiêu đặt ra của Khu công nghệ cao (CNC) Hoà Lạc theo TS. Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ Khoa học công nghệ, Trưởng BQL, là đến năm 2010..

Di dan 30 nam van chua xong Di dân 30 năm vẫn chưa xong

Di chuyển dân thì dễ, song khó ở chỗ là làm sao để người dân sớm ổn định cuộc sống, phục hồi thu nhập hậu di dân. Bài học từ công tác thực..

10 luu y khi xin visa du hoc My 10 lưu ý khi xin visa du học Mỹ

Thứ nhất, mọi hồ sơ xin cấp visa du học Mỹ đều được xem như có ý định định cư tại nước này và nhiệm vụ của bạn là phải chứng minh ngược..

Trung Quoc chi gan 13 ti USD cai tao nong thon Trung Quốc chi gần 13 tỉ USD cải tạo nông thôn

Hôm qua 22/2, Trung Quốc công bố kế hoạch dài hạn chi gần 13 tỉ USD cải tạo khu vực nông thôn, vốn là nơi cư trú của 750 triệu trong số 1,3..

VNPT hi vong gi o thi truong My VNPT hi vọng gì ở thị trường Mỹ?

VNPT vừa được Chính phủ cho phép thành lập văn phòng đại diện tại thị trường Mỹ - một trong những thị trường viễn thông năng động hàng đầu..

Lap Tong CT Buu chinh Nhu cau het suc buc xuc Lập Tổng CT Bưu chính: Nhu cầu hết sức bức xúc

Ngày 1/6/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Quyết định số 674/QĐ-TTg phê duyệt đề án thành lập Tổng Công ty Bưu chính..

Mourinho can ba vi tri cho mua sau Mourinho cần ba vị trí cho mùa sau

(TP) Jose Mourinho đã bắt tay vào kế hoạch dài hạn cùng Chelsea khi tuyên bố ông muốn bổ sung thêm ba cầu thủ. Đó là các vị trí hậu vệ..

My de nghi an tu cho nhung ke tinh nghi chinh trong vu 911 Mỹ đề nghị án tử cho những kẻ tình nghi chính trong vụ 9/11

Hôm qua 11/2, Lầu Năm Góc đã thông báo một loạt tội danh cho 6 kẻ tình nghi chính trong 2 vụ khủng bố kinh hoàng ngày 9/11 đồng thời tuyên..

2012 Linux ngu tri tren 13 so DTDD 2012: Linux ngự trị trên 1/3 số ĐTDĐ

Hãng nghiên cứu ABI Research dự báo đến năm 2012 hệ điều hành mã nguồn mở Linux sẽ được sử dụng trên khoảng 31% số lượng điện thoại thông..

Trung Quoc chi gan 13 ti USD cai tao nong thon Trung Quốc chi gần 13 tỉ USD cải tạo nông thôn

Hôm qua, Trung Quốc công bố kế hoạch dài hạn chi gần 13 tỉ USD cải tạo khu vực nông thôn, vốn là nơi cư trú của 750 triệu trong số 1,3 tỉ..

Thu tuong quan ly 19 doanh nghiep dac biet quan trong Thủ tướng quản lý 19 doanh nghiệp đặc biệt quan trọng

(VM)- “Thủ tướng Chính phủ quyết định việc tổ chức lại, giải thể, chuyển đổi sở hữu các công ty nhà nước đặc biệt quan trọng theo đề nghị..

Uy ban TDTT van con no Chinh phu Ủy ban TDTT vẫn còn “nợ” Chính phủ

Yếu kém trong công tác quản lý cán bộ. "Nếu không đặt ra được một kế hoạch dài hạn, thể thao VN không thể phát triển bền vững trong tương..

Dac Lac thanh lap hoi dong dieu hanh ca phe Đắc Lắc: thành lập hội đồng điều hành cà phê

Tỉnh Đắc Lắc vừa thành lập hội đồng điều hành cà phê nhằm đưa ra những chiến lược, qui hoạch phát triển, kế hoạch dài hạn về cây cà phê.

Toyota tham vong che day khong thanh Toyota: tham vọng che đậy không thành

Trước năm 2010, Toyota sẽ thâu tóm ít nhất 15% thị trường thế giới, cùng lúc hất cẳng General Motors ra khỏi vị trí bá chủ toàn cầu - không..

Duc Phat mien phi heroin Đức: Phát miễn phí… heroin

Đó là hẳn một kế hoạch dài hạn và nghiêm túc của chính phủ Đức: phát không heroin với số lượng có kiểm soát, nhằm “cải thiện tình trạng..

Du hoc sinh vach diem yeu cua chinh minh Du học sinh vạch điểm yếu của chính mình

Du học sinh VN cần cù thông minh, nhưng trên mặt bằng chung, còn thua kém về khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, phương pháp..

Tam long nghe si Tấm lòng nghệ sĩ

Hội Sân khấu TP.HCM đưa ra kế hoạch dài hạn để xây dựng quĩ mang tên Tấm lòng nghệ sĩ, theo đó không chỉ làm từ thiện giúp nghệ sĩ neo đơn..

Lam ke hoach can nhung tu tuong moi Làm kế hoạch: cần những tư tưởng mới

Đã đến lúc phải có một cách tư duy mới trong việc xây dựng các kế hoạch dài hạn - Phó giáo sư - Tiến sĩ Lê Văn Sang, hiện công tác tại Viện..