Ke nao chan noi Inter Kẻ nào chặn nổi Inter?

Ngay khi Juve bị tống xuống Serie B, Milan, Lazio và Fiorentina bị trừng phạt nặng nề, người ta đã nói ngay rằng: Serie A sẽ thuộc về Inter..

Ke nao la thu pham Kẻ nào là thủ phạm?

Trong lúc người dân Pakistan từ khắp cả nước đang kéo tới các đền thờ Hồi giáo ở Karachi để nhận diện những người thân bị thiệt mạng sau vụ..

Bao nhieu nam roi con mai di thi Bao nhiêu năm rồi còn mãi... đi thi

Một mùa thi đại học dần qua. Trong số hơn một triệu thí sinh dự thi năm nay, khả năng tiếp nhận của các trường Đại học chỉ độ trăm ngàn. Số..

HLV ARiedl Ke nao da lua doi va phan boi can phai duoc trung tri thich dang HLV A.Riedl: ""Kẻ nào đã lừa dối và phản bội cần phải được trừng trị thích đáng""

"Kẻ phản bội Tổ quốc cần phải được trừng trị...". Đó là những từ ngữ nặng nề mà ông thầy người Áo đã phải nói về Như Thành trong cuộc trò..

Can lam ro ke nao da thue muon con do can tro hoat dong cac nha bao Cần làm rõ kẻ nào đã thuê mướn côn đồ cản trở hoạt động các nhà báo

Sau khi Báo Thanh Niên đăng bài: Các nhà báo bị hành hung khi đưa tin về vụ PMU 18, rất nhiều bạn đọc cả nước đã điện thoại, gửi e-mail về..

Su tu va ho ke nao manh hon Sư tử và hổ, kẻ nào mạnh hơn?

Sư tử được mệnh danh là chúa sơn lâm, song hổ cũng đôi khi được khoác danh hiệu này vì sức mạnh và tài trí của chúng. Có khi nào bạn tự..

Saddam Hussein Ke nao danh Iraq se phai chet tham Saddam Hussein: Kẻ nào đánh Iraq sẽ phải chết thảm

Tổng thống Iraq đã khẳng định như vậy trên truyền hình hôm nay, nhân dịp kỷ niệm ngày kết thúc cuộc chiến Iraq- Iran 1980 – 1988. Trong..

Cinemax 278 Death Tunnel Breakdown Cinemax 27/8: Death Tunnel - Breakdown

Năm 2005, một nhóm 5 nữ sinh viên bị bắt cóc và bị giam ở Waverly Hill Sanatorium, khu nhà điều dưỡng ở Kentucky với hơn 63.000 người mắc..

Cinemax 286 Death Tunnel In Good Company Cinemax 28/6: Death Tunnel - In Good Company

Năm 2005, một nhóm 5 nữ sinh viên bị bắt cóc và bị giam ở Waverly Hill Sanatorium. Một kẻ nào đó đã bày ra những trò rùng rợn với họ và họ..

Hoa hau Puerto Rico bi xit hoi ot ngay truoc gio dang quang - Hoa hậu Puerto Rico bị xịt hơi ớt ngay trước giờ đăng quang

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Puerto Rico buộc phải tiến hành một cuộc điều tra khẩn cấp sau khi tân Hoa hậu Hoàn vũ nước này tố cáo có kẻ..

Chan dung cua Chi Trung Chân dung của Chí Trung

Chí Trung bảo rất ghét những kẻ nào đọc báo qua vai người khác. Anh nhớ từng đồng tiền kiếm được nhưng lại không biết mình có bao nhiêu..

Chi Trung cai tu rong tro thanh ruong cot gia dinh Chí Trung - cái tủ rỗng trở thành rường cột gia đình

Chí Trung bảo rất ghét những kẻ nào đọc báo qua vai người khác. Anh nhớ từng đồng tiền kiếm được nhưng lại không biết mình có bao nhiêu..

Noi dau tot cung tren nui Truc Trac Nỗi đau tột cùng trên núi Trục Trạc

5 đứa con đến khi trưởng thành bỗng đổ bệnh tâm thần hết 4 đứa. Ông bà cố gắng chăm lo nhưng sống trong hoàn cảnh như vậy nên dần dà cũng..

Ashlee Simpson va tinh yeu bao luc Ashlee Simpson và tình yêu bạo lực

Nhìn Ashlee Simpson hiền lành dễ mến thế kia không ai có thể ngờ cô rất nóng tính và sẵn sàng choảng nhau với kẻ nào chỉ trích cô chị..

Chi Trung cai tu rong tro thanh ruong cot gia dinh Chí Trung - cái tủ rỗng trở thành rường cột gia đình

Chí Trung bảo rất ghét những kẻ nào đọc báo qua vai người khác. Anh nhớ từng đồng tiền kiếm được nhưng lại không biết mình có bao nhiêu..

Bruce Willis An dam neu bao toi hoi Bruce Willis: Ăn đấm ... nếu bảo tôi hói !

Nam tài tử Bruce Willis vừa tung lời hăm dọa dụng chân tay đối với kẻ nào dám chạm nọc đến ngài.

Trang non Trăng non

“Rầm... !!!” Tui chỉ kịp nhìn thấy con “chiến mã” yêu quí nằm gọn giữa đường còn “long thể” dấu yêu của tui thì... dang cả tay..

Vong 23 VDQG Tay Ban Nha Van la Real Madrid Vòng 23 VĐQG Tây Ban Nha: Vẫn là Real Madrid

Thử hỏi vào thời điểm này, kẻ nào có thể ngăn chặn đà tiến lên như vũ bão của đội bóng thành Madrid? Câu trả lời là không. Real Madrid vẫn..

Ket hon ngay la phuong an tot nhat cho Yen Kết hôn ngay là phương án tốt nhất cho Yến

Kẻ nào mang chuyện riêng tư của vợ chồng người ra bàn luận là kẻ xấu miệng. Nếu vì lý do nào đó chưa thể kết hôn được thì thẳng thừng chối..

Bom cassette nghi la de tra thu "Bom cassette" nghi là để trả thù

Ông Đạt, chủ gia đình có 4 người bị nạn trong vụ bom cassette hôm 8/6 không nói rõ ông nghi ngờ ai, hay bom cassette có phải nhằm..