» Tìm kiếm:

kẻ bất lương

Chuyen mot ke bat luong rat dam chat Anh Chuyện "một kẻ bất lương rất đậm chất Anh"

TP -Lần đầu tiên, tại Liên hoan quốc tế phim trinh thám hình sự Cognac (CH Pháp), một phim tài liệu giành được vinh quang này. Đó là Một kẻ..

Ke bat luong cung phong Kẻ bất lương cùng phòng

Đầu tháng 5/2005, căn phòng trọ ở tổ 45, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12 của Phạm Văn Phúc (SN 1963), trú tại xã Cẩm Quang, huyện Cẩm..

Oprah Winfrey va muu do cua ke bat luong Oprah Winfrey và mưu đồ của kẻ bất lương

Những kẻ có mưu đồ bất lương đã sử dụng tên của Oprah Winfrey để lừa bịp người hâm mộ hàng nghìn đô la.

Mat trai cua Internet "Mặt trái" của Internet

Ra đời từ giữa những năm 80, Internet đã phát triển với tốc độ như vũ bão và đang đóng vai trò to lớn trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên,..

Be gai 3 lan bi ep vao to quy Bé gái 3 lần bị ép vào “tổ quỷ”

14 tuổi, bé Đ.T.K đã bị những kẻ bất lương cưỡng đoạt trinh tiết, bị ép làm gái bán dâm, phải mua vui cho hàng chục khách làng chơi mỗi..

Duc Mot ong gia bi hang xom khong che suot 20 nam Đức : Một ông già bị hàng xóm khống chế suốt 20 năm

Sự hoảng sợ vẫn còn hiện rõ trên nét mặt của ông già khốn khổ 70 tuổi - ông Gerd L. Ông ngồi run rẩy trên chiếc ghế kê ở góc phòng, một..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Dat ten muong thu Ðặt tên muông thú

Adam và Eva đang đặt tên cho các loài thú trên trái đất thì một con tê giác đi tới.Adam: Ta sẽ gọi con này là gì?Eva: Hãy gọi nó là tê..

Doanh nhan lam cong tac xa hoi Thap dien mai phuc Doanh nhân làm công tác xã hội: Thập diện mai phục

Bên cạnh việc phải cố gắng vượt qua những áp lực trong kinh doanh, doanh nhân còn phải đối mặt với biết bao vấn đề xã hội khác, trong đó có..

Mot kieu tong tien tra hinh Một kiểu tống tiền trá hình?

Thời gian gần đây, tại thị trấn Ba Tơ (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) đã xảy ra tình trạng nhiều trẻ em đột nhiên bỏ nhà ra đi. Công an thị..

Bat ke tra tan nguoi yeu sau 2 nam lan tron Bắt kẻ tra tấn người yêu sau 2 năm lẩn trốn

Cuối tháng 4/2005, Nguyễn Anh Hà đưa người yêu cũ là A.Đ vào một nhà nghỉ để tra tấn. Gương mặt xinh đẹp của cô gái đã trở nên biến dạng..

Mot kieu tong tien tra hinh Một kiểu tống tiền trá hình?

Thời gian gần đây, tại thị trấn Ba Tơ (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) đã xảy ra tình trạng nhiều trẻ em đột nhiên bỏ nhà ra đi. Công an thị..